Đơn vị thiết kế, thi công nhà khung thép uy tín nhất Hà Nội

Làm nhà khung thép tiết kiệm thời gian, chi phí hơn nhà bê tông truyền thống

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà khung thép uy tín nhất Hà Nội nên tham khảo tại betongsieunhe.vn. Công ty là địa chỉ tin cậy hàng đầu của các gia đình, đối tác tại Hà Nội khi có nhu cầu làm nhà khung thép nói riêng hay việc xây nhà bằng vật liệu nhẹ nói chung.

Nhà khung thép là gì?

Nhà khung thép là 1 kiểu nhà mới đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhà khung thép là loại nhà được lắp ghép từ hệ thống khung thép tiền chế được gia công sẵn theo thiết kế.

Khi xây nhà khung thép gia chủ không cần đổ cột, dầm bê tông mà tất cả những hạng mục này đều được thay thế baenfg khung thép tiền chế.

Vì sao nên làm nhà khung thép?

Làm nhà khung thép là xu hướng của hiện tại và tương lai. Những lợi ích khi xây nhà khung thép tiền chế có thể được liệt kê qua những gạch đầu dòng dưới đây:

– Tiết kiệm thời gian xây nhà

Xây nhà khung thép tiền chế cực kỳ tiết kiệm thời gian. Bởi hệ khung thép có thể lắp ghép hoàn chỉnh 1 mạch từ móng lên đến dầm cuối cùng hoàn thiện 1 hệ thống khung nhà, không cần làm từng bước như cách xây nhà truyền thống. Vì lẽ đó, làm nhà khung thép sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với cách xây nhà truyền thống.

Làm nhà khung thép tiết kiệm thời gian, chi phí hơn nhà bê tông truyền thống
Làm nhà khung thép tiết kiệm thời gian, chi phí hơn nhà bê tông truyền thống

– Cắt giảm chi phí làm nhà

Xây nhà khung thép nhanh hơn nên đương nhiên sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí trong suốt quá trình xây dựng. Không những vậy chi phí làm nhà khung thép cũng rẻ hơn so với việc đổ cột bê tông truyền thống.

– Hạn chế ô nhiễm môi trường

Làm nhà khung thép rất hạn chế việc sử dụng vật liệu rời như đá, cát, sỏi. Vật tư được chuyển đến công trình là thi công luôn nên ngoài việc không phải thuê bãi tập kết vật liệu, gia chủ còn không phải chịu cảnh bụi bẩn mờ mịt từ vật liệu rời như cách xây nhà truyền thống.

Làm nhà khung thép thường kết hợp với những vật liệu gì?

Làm nhà khung thép tiền chế thường kết hợp với sàn bê tông nhẹ và tường siêu nhẹ. Sàn bê tông nhẹ là loại sàn được lắp ghép từ hệ thống dầm dự ứng lực và các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

Làm nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ là lựa chọn hoàn hảo
Làm nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ là lựa chọn hoàn hảo

Làm sàn bê tông nhẹ thay cách đổ trần bê tông cốt thép giúp giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Tương tự như vậy, tường bê tông siêu nhẹ cũng được lắp ghép từ những tấm tường siêu nhẹ đúc sẵn nên thời gian thi công cực nhanh.

Làm nhà khung thép lắp ghép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tường nhẹ đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn.

Đơn vị thiết kế, thi công nhà khung thép uy tín nhất Hà Nội

Betongsieunhe.vn là đơn vị thiết kế, thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ uy tín nhất Hà Nội. Thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ tại công ty khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn giải pháp thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ hợp lý nhất với điều kiện địa chất và nhu cầu của gia chủ
  • Thiết kế, lên bản vẽ nhà khung thép miễn phí
  • Thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ chuyên nghiệp nhất
  • Giá làm nhà khung thép bê tông nhẹ rẻ nhất thị trường
Đơn vị thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ uy tín tại Hà Nội
Đơn vị thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ uy tín tại Hà Nội

Qúy khách có nhu cầu thi công nhà khung thép tiền chế hay cần làm sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!