Nhà ống khung thép 2 tầng – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà phố

Thi công nhà ống khung thép 2 tầng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nhà ống khung thép 2 tầng hiện đang là trào lưu mới và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình thành phố. Khác so với cách xây nhà ống truyền thống, nhà khung thép 2 tầng mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn.

Nhà ống khung thép 2 tầng – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà phố

Kiểu nhà được xây dựng phổ biến tại thành phố hiện nay là nhà ống. Bởi kiểu nhà này phù hợp với đặc điểm diện tích đất hẹp ngang, có lợi thế về chiều dài.

Thay vì cách xây nhà ống thông thường hiện nay các gia đình chuộng làm nhà ống khung thép 2 tầng, 3 tầng vì nhiều ưu điểm như:

Thi công nhanh gọn, hạn chế ô nhiễm môi trường

Thi công nhà ống khung thép 2 tầng vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau khi hoàn thiện móng là lúc lắp ghép hệ thống khung thép.

Thi công nhà ống khung thép 2 tầng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Thi công nhà ống khung thép 2 tầng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nhà khung thép có thể lắp đặt hoàn thiện từ móng lên đến dầm trên cùng, không cần thi công lần lượt từng tầng nên thời gian xây dựng cực nhanh. Hệ thống khung thép chịu lực tốt không hề kém cạnh so với cột, dầm bê tông.

Bên cạnh đó, khi làm nhà khung thép, gia chủ sẽ hạn chế được việc sử dụng các vật liệu rời như cát, đá, sỏi, xi măng đổ cột, làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và sự ảnh hưởng đối với hàng xóm xung quanh.

Tiết kiệm chi phí thi công

Làm nhà khung thép tiết kiệm thời gian hơn so với nhà bê tông. Không những vậy, trọng lượng của nhà khung thép cũng nhẹ hơn hẳn so với nhà truyền thống. Việc rút ngắn được thời gian thi công chắc chắn sẽ cắt giảm được nhiều chi phí phát sinh nên giá làm nhà khung thép sẽ rẻ hơn nhà bê tông.

Trọng lượng công trình nhà khung ống khung thép 2 tầng nhẹ hơn cũng tạo điều kiện cho gia chủ mạnh dạn trong việc giảm chi phí đầu tư cho nền móng.

Giải pháp thi công linh hoạt

Làm nhà ống khung thép 2 tầng, các gia đình có được giải pháp thi công vô cùng linh hoạt. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn 3 cách thức xây nhà ống khung thép như sau:

– Xây nhà ống khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ

Làm nhà ống khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ là lựa chọn được nhiều gia đình áp dụng nhất hiện nay. Giống như nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ (hay trần bê tông siêu nhẹ) được thi công bằng cách lắp ghép từ những vật tư có sẵn nên việc thi công cực kỳ nhanh chóng, không cần sử dụng nhiều vật liệu rời.

Nếu xây nhà ống khung thép kết hợp bê tông siêu nhẹ gia chủ có thể tiết kiệm được 1/3 – 1/2 thời gian xây nhà.

– Làm nhà ống khung thép và sàn bê tông nhẹ, tường nhẹ

Đây là loại nhà siêu nhẹ hoàn toàn. Ngoài móng nhà được thi công theo cách truyền thống, tất cả các hạng mục đều được xây dựng bằng vật liệu nhẹ:

  • Nhà khung thép
  • Sàn bê tông siêu nhẹ
  • Tường nhẹ
Làm nhà ống khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tường nhẹ
Làm nhà ống khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tường nhẹ

Tường nhẹ là tường lắp ghép từ các tấm tường bê tông siêu nhẹ đúc sẵn. Giữa các tấm tường được liên kết với nhau bằng 1 loại keo kết dính đặc biệt đảm bảo tường bền, chắc chắn không thua kém tường gạch.

Để có thể hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa tường siêu nhẹ và tường gạch bạn nên đọc: Tấm bê tông nhẹ làm tường và tường gạch lựa chọn nào tốt hơn?

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ hoàn toàn theo cách này cực kỳ tiết kiệm thời gian. Bạn có thể sở hữu ngôi nhà ống 2 tầng thần tốc chỉ trong khoảng hơn 1 tháng.

– Thi công nhà khung thép, xây tường, đổ trần bê tông

Làm nhà ống khung thép, xây tường và đổ trần bê tông truyền thống là lựa chọn rất hiếm gia đình sử dụng. Bởi 1 khi đã tin tưởng sử dụng vật liệu mới như nhà khung thép không ai quay lại con đường cũ này cả.

Làm nhà ống khung thép 2 tầng giá bao nhiêu?

Làm nhà ống khung thép 2 tầng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thiết kế cụ thể, và việc lựa chọn vật tư thi công của gia chủ. Tuy nhiên, betongsieunhe.vn sẽ giúp các gia đình tự hạch toán chi phí làm nhà khung thép bằng việc báo giá 1 số hạng mục như sau:

  • Thi công kết cấu nhà khung thép 2 tầng: 1.400.000đ – 1.500.000đ/m2 tùy công trình
  • Nếu làm sàn bê tông nhẹ đơn giá từ 620.000đ – 650.000đ/m2 (phụ thuộc vào khẩu độ dầm)
  • Giá thi công tường siêu nhẹ trọn gói khoảng 580.000đ/m2

Qúy khách lưu ý, báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, do báo giá có thể thay đổi ở từng thời điểm

Qúy khách có nhu cầu thi công nhà ống khung thép 2 tầng cần được tư vấn và tham khảo báo giá vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!