Lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội: hoàn thiện công trình nâng tầng tại nhà anh Trung

Bạn muốn nâng cấp ngôi nhà mình thêm tầng mới nhưng do nền móng nhà không được tốt nên cảm thấy lo lắng nếu sử dụng phương pháp đổ bê tông truyền thống. Đừng lo, bê tông siêu nhẹ sẽ giúp bạn. Cụ thể đó là nhà anh Trung ở Tân Mai sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh hoàn thiện công trình tại nhà anh Trung nhé!

Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ

Sở dĩ anh Trung ở Tân Mai lựa chọn lắp sàn bê tông cho công trình nâng cấp nhà ở của mình là vì:

Thứ nhất lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai phù hợp với nền móng nhà yếu

Do nền móng nhà anh không được tốt, có thể nói là yếu nên khiến anh Trung khá lo lắng cho việc nâng tầng. Nhưng sau khi được người bạn giới thiệu cùng với những thông tin anh biết được qua internet thì anh thấy sàn bê tông nhẹ có khối lượng thấp hơn rất nhiều so với việc đổ trần bê tông. Nếu đổ bê tông truyền thống có cốt thép 2,2 tấn/m3 hoặc bê tông thường là 2,4 tấn.m3 thì bê tông siêu nhẹ chỉ 180-220kg/m2 sàn. Với khối lượng nhẹ hơn rất nhiều nên sẽ giảm được lực dồn xuống móng nhà rất nhiều.

Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai
Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai

Thứ hai: Thời gian thi công lắp sàn bê tông siêu nhẹ ngắn

Việc đổ trần nhà theo cách làm truyền thống mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó, thời gian này đang mưa dầm nên anh chọn lắp sàn bê tông siêu nhẹ để có thể hoàn thiện trong ngày, không phải kéo dài hàng tháng trời như cách cũ. Phương pháp mới sẽ giúp anh hoàn thiện công trình nâng tầng nhanh nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng gấp của anh Trung. Thực tế, thời gian thi công sàn bê tông cho công trình nhà anh đã hoàn thiện trong ngày khiến anh vô cùng hài lòng.

Thứ ba: Chi phí thấp

Lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai nhà anh Trung có chi phí khá thấp. Có thể khẳng định giảm đến 30- 40% kinh phí so với cách làm truyền thông mà độ bền, độ chắc chắn cả 2 hai phương pháp này được các chuyên gia khẳng định là tương đương. Thậm chí khi lắp sàn bê tông nhẹ còn giúp chống nóng, chống ồn cực tốt.

Quá trình lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại nhà anh Trung, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Việc thi công sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai nhà anh Trung được thực hiện theo các bước như sau:

Hoàn thiện trong ngày cocong trình nâng tầng lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai,. Hoàng Mai, Hà Nội
Hoàn thiện trong ngày cocong trình nâng tầng lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai,. Hoàng Mai, Hà Nội

Trước tiên, đội thợ Bê tông siêu nhẹ sẽ dựng hệ dầm dự ứng lực (khẩu độ dầm phù hợp với độ rộng của ngôi nhà của anh Trung).

Việc dựng hệ dầm tại nhà anh Trung được thực hiện theo cách thi công truyền thống chứ không phải dựng khung thép chịu lực.

Bước 2: Lắp ghép các tấm bê tông nhẹ Xuân Mai đã được đúc sẵn vào hệ dầm chịu lực

Các tấm bê tông hay còn gọi là các viên gạch block có trọng lượng siêu nhẹ được lắp ghép khít lần lượt với nhau để tạo nên sự liên kết chặt chẽ, chuẩn kỹ thuật nhất.

Bước 3: Đan một lớp lưới thép cố định phía trên mặt sàn

Lớp lưới thép sẽ được đan theo khoảng cách 4cm đủ để cố định sàn và chịu rung lắc tốt nhất.

Bước 4: Cuối cùng đổ một lớp bê tông phía trên tạo mặt sàn hoàn thiện

Lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - nhà anh Trung
Lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội – nhà anh Trung

Trên đây là toàn bộ các bước cơ bản cho việc đổ sàn bê tông siêu nhẹ tại nhà anh Trung. Tất cả các bước trên đều được kỹ sư của chúng tôi giám sát 24/24 để đảm bảo tính kỹ thuật tuyệt đối. Việc thi công sàn siêu nhẹ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng một ngày đúng như mong muốn của anh Trung,tuy thời gian hoàn thành gấp gáp nhưng tính kỹ thuật vẫn được bê tông siêu nhẹ đảm bảo 100%. Sau khi hoàn thiện anh Trung khá hài lòng và chia sẻ quyết định lựa chọn làm sàn bê tông siêu nhẹ của bê tông siêu nhẹ là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Nếu khách có nhu cầu nâng tầng với nền nhà yếu hay xây thêm tầng theo phương pháp khung nhà thép tiền chế, vui lòng liên hệ trực tiếp tới bê tông siêu nhẹ của chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Trả lời

error: Content is protected !!