SÀN BÊ TÔNG NHẸ – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THÔNG MINH

Địa chỉ: BT7-16- KĐT Văn Khê – Hà Đông- Hà Nội
Website: https://betongsieunhe.vn
Email: smartcon.alc@gmail.com

Báo giá sàn bê tông nhẹ, báo giá sàn panel nhẹ, báo giá bê tông siêu nhẹ

Với những ưu điểm vượt trội, việc sử dụng sàn bê tông nhẹ, sàn panel giúp các chủ đầu tư rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng… Do đó, ngày càng nhiều các công trình như nhà xưởng, nhà trưng bày, nhà dân dụng… chọn làm loại sàn này thay thế cho trần bê tông truyền thống. Nội dung bài viết sau đây sẽ nếu chi tiết hơn về báo giá sàn bê tông nhẹ – Sàn Panel siêu nhẹ theo m2.

GIÁ TỐT LIÊN HỆ 091.129.3338 (24/7)

Sàn bê tông nhẹ là gì?

Đây là loại sàn/trần được thi công theo cách hoàn toàn mới thay thế cho việc đổ trần bê tông cốt thép truyền thống. Sàn bê tông nhẹ đa số được thi công bằng phương pháp lắp ghép nên thời gian thi công cực kỳ nhanh.

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Sàn bê tông nhẹ lắp ghép sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Sàn panel siêu nhẹ sẽ được lắp ghép từ các tấm panel đúc sẵn trên hệ khung thép chịu lực. Tùy từng loại tấm làm sàn cách thi công sẽ có đôi nét khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của loại sàn này là đều mang đến những lợi ích vượt trội cho các công trình cụ thể như sau:

– Sàn panel siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với sàn bê tông cốt thép từ 1/3 – 1/2 trọng lượng tùy loại tấm được sử dụng.

– Quy trình thi công nhanh chóng, gọn nhẹ chủ yếu bằng phương pháp lắp ghép

– Sau khi làm, sàn nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay, không cần chờ khô, dưỡng trần nên cực tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ thi công cho các công trình

– Hạn chế sử dụng vật liệu rời nên giảm được chi phí tập kết vật liệu cũng như không gây ô nhiễm môi trường

– Hấp dẫn hơn cả, sàn bê tông nhẹ đúc sẵn có các tính năng cần thiết cho cuộc sống hiện đại như chống nóng, chống ồn, cách âm hiệu quả.

Sàn bê tông nhẹ - Sự lựa chọn tối ưu cho các công trình
Sàn bê tông nhẹ – Sự lựa chọn tối ưu cho các công trình

Các loại sàn bê tông nhẹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn bê tông nhẹ. Chúng được phân loại dựa trên loại tấm được sử dụng để lắp ghép sàn.

Sàn bê tông nhẹ làm từ tấm panel EPS

Tấm panel EPS không chỉ được ứng dụng làm tường, vách ngăn cách nhiệt mà còn có thể làm sàn bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Loại tấm này có trọng lượng cực nhẹ, tấm có lõi thép giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo có thể làm sàn cho nhiều công trình.

Sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép từ tấm EPS lõi thép
Sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép từ tấm EPS lõi thép

Các tấm sàn bê tông EPS có kích thước lớn và được thi công bằng cách lắp ghép nên thời gian thi công cực nhanh. Cách thi công sàn bê tông nhẹ EPS được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lắp tấm đầu tiên lên hệ khung thép chịu lực, đóng chốt thép vào tấm
 • Bước 2: lắp tấm tiếp theo vào cạnh tấm thứ nhất, cố định 2 tấm với nhau thông qua chốt thép đã đóng
 • Bước 3: Rải vữa vào khe giữa các tấm và đặt các thanh sắt D6/D8 vào các khe dầm
 • Bước 4: Đổ vữa tự chảy để tạo bề mặt sàn hoàn

Sàn bê tông nhẹ làm từ tấm ALC

Tấm ALC còn được gọi là tấm bê tôn khí chưng áp. Hiện tại loại tấm này có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại tấm bê tông nhẹ. Tấm ALC hiện được ứng dụng làm sàn, tường thay thế các phương pháp thi công truyền thống.

Thành phần chính của tấm ALC là xi măng, đá vôi, thạch cao, tro bay, bột nhôm. Loại tấm này được chưng ở nhiệt độ, áp suất cao giúp tăng thể tích.

Tấm bê tông nhẹ ALC làm sàn
Tấm bê tông nhẹ ALC làm sàn

Sử dụng tấm ALC để làm sàn cũng thu được nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, thời gian thi công nhanh, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt.

Các bước thi công tấm ALC làm sàn bê tông siêu nhẹ được thực hiện như sau:

Bước 1: Lắp tấm ALC đầu tiên vào vị trí đã xác định trước.

Bước 2: Sử dụng vữa chèn kín vào bên trong rãnh âm của tấm thứ 2

Bước 3: Lắp ghép tấm thứ 2 vào tấm thứ nhất sao cho rãnh âm của tấm thứ 2 khít với gờ dương của tấm thứ nhất

Bước 4: Căn chỉnh các tấm để đảm bảo độ bằng phẳng

Các tấm sàn được liên kết với nhau sử dụng ke chữ L và đinh liên kết. Sau khi hoàn thiện sàn, có thể bắn vít để cố định tấm sàn với khung thép chịu lực phía dưới. Việc này sẽ giúp làm gia tăng độ ổn định của sàn.

Sàn bê tông nhẹ Xuân mai

Sàn bê tông nhẹ là 1 loại sàn, trần ứng dụng công nghệ sản xuất mới thay thế cho sàn bê tông truyền thống. Sàn bê tông siêu nhẹ được dựng từ hệ dầm dự ứng lực đúc sẵn và các tấm bê tông nhẹ Xuân Mai. Vật tư được sản xuất theo công nghệ Pháp với nhiều ưu điểm hơn so với trần truyền thống:

Là đơn vị thi công sàn bê tông siêu nhẹ uy tín tại Hà Nội, Công ty Bê tông siêu nhẹ (đơn vị phân phối, thi công chính thức của Nhà máy Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai) luôn cam kết tuyệt đối về quá trình làm và chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.

Theo đó, tất cả các công trình đều được tiến hành thi công theo quy trình:

 • Khảo sát, đo đạc thực tế diện tích mặt bằng
 • Thiết kế, lập phương án thi công
 • Vận chuyển vật liệu
 • Lắp đặt hệ thống dầm bê tông dự ứng lực PPB
Dựng dầm dự ứng lực cho sàn bê tông nhẹ
Dựng dầm dự ứng lực cho sàn bê tông nhẹ
 • Lắp ghép các tấm bê tông nhẹ vào hệ dầm dựng sẵn, đan cốt thép cacbon Ø4 A150x150
Thi công sàn bê tông nhẹ
Thi công sàn bê tông nhẹ
 • Đổ lớp bê tông sàn M250 dày 40mm trên sàn bê tông siêu nhẹ (không trát trần).

Về thời gian thi công, khách hàng và Công ty Bê tông siêu nhẹ sẽ thống nhất từ trước. Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau khi thi công hoàn thiện, diện tích sàn sẽ được đo lại thực tế tại công trình.

Báo giá sàn bê tông nhẹ: giá bán vật tư và thi công trọn gói

Đổ trần bê tông siêu nhẹ có tính đặc thù, bởi đây là 1 loại vật liệu mới. Do đó không phải đơn vị xây dựng nào cũng có thể thi công được loại sàn này.

Báo giá thi công sàn bê tông siêu nhẹ trọn gói
Báo giá thi công sàn bê tông siêu nhẹ trọn gói

Là công ty chuyên cung cấp vật tư, thi công sàn bê tông nhẹ, chúng tôi có đủ năng lực, nhân lực để thiết kế, thi công sàn nhẹ đúng chuẩn cho các công trình. Nhận thi công sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành lân cận như Hà Nam, Hòa Bình, Nam Định, Ninh Bình…với giá rẻ nhất.

Báo giá sàn bê tông nhẹ EPS

Báo giá sàn bê tông siêu nhẹ EPS như sau:

 • Giá sàn bê tông nhẹ sử dụng tấm EPS dày 7cm giá 620.000 đ/m2
 • Giá sàn bê tông siêu nhẹ sử dụng tấm panel EPS 10cm giá 650.000 đ/m2

Báo giá thi công sàn bê tông siêu nhẹ EPS chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi giá thực tế có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy để có báo giá chuẩn, quý vị và các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Báo giá sàn bê tông nhẹ
Báo giá sàn bê tông nhẹ

Báo giá sàn bê tông ALC

Báo giá sàn bê tông ALC còn phụ thuộc vào từng chủng loại tấm, độ dày tấm. Ví dụ như nếu sử dụng tấm ALC của SCL giá sẽ rẻ hơn khi mua tấm ALC Viglacera. Vì vậy quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Báo giá sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Chi tiết báo giá làm sàn bê tông siêu nhẹ (sàn hoàn chỉnh phần thô) theo m2 như sau:

 • Sàn tầng 2 (chiều cao ≤ 4m): 670.000đ/m2 với khẩu độ dầm P113 (khẩu độ dầm 1 – 3,9m) và 680.000đ/m2 với khẩu độ dầm P114 (khẩu độ 4m – 4.7m)
 • Sàn nhẹ tầng 3 (chiều cao ≤ 8m): 670.000đ/m2 với khẩu độ dầm P113 và 700.000đ/m2 với khẩu độ dầm P114
 • Giá thi công sàn bê tông nhẹ tầng 4 (chiều cao ≤ 12m): 690.000đ/m2 khẩu độ dầm P113, 720.000đ/m2 khẩu độ dầm P114

Với mỗi tầng cao hơn, quý khách vui lòng cộng thêm 20.000đ/m2 với mỗi tầng

Lưu ý, báo giá trên là báo giá trọn gói đã bao gồm nhân công, vật tư. Các điều khoản phát sinh không ghi trong bảng giá sẽ được 2 bên thỏa thuận trước khi thi công.

Trên đây là báo giá sàn bê tông nhẹ mới nhất hiện nay. Quý vị và các bạn có nhu cầu thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

GIÁ TỐT LIÊN HỆ 091.129.3338 (24/7)