Vì sao nên sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai?

Sử dụng bê tông siêu nhẹ sẽ có 1 mái trần đẹp bằng phẳng không lo đến yếu tố sự cố

Hiện nay, sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai chiếm lĩnh thị trường xây dựng bởi đây là loại vật liệu có rất nhiều ưu điểm: tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, cải tạo nhanh chóng, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến công trình cũ. Đấy chính là lý do tại sao công nghệ sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai được rất nhiều chuyên gia xây dựng tin tưởng sử dụng.

Để có thể tự đưa ra câu trả lời vì sao nên sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai trong các công trình xây dựng: như nâng cấp không gian sống hoặc cải tạo nhà, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong những lý do dưới đây.

Thi công nhanh chóng, tiện lợi

Thi công xây dựng bằng bê tông siêu nhẹ Xuân Mai, sẽ loại bỏ được các vật tư như cát; đá; xi măng; nước; trộn bê tông…Loại bỏ được sự mất thời gian, không gian, gây nhiều tiếng ồn phiền toái trong quá trình so với quá trình thi công làm bê tông như thông thường. Lựa chọn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai thì vật liệu thi công trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Sàn bê tông nhẹ được tạo nên bằng cách lắp các viên block trên hệ dầm dự ứng lực, theo tiêu chuẩn sản xuất kỹ thuật nghiêm ngặt của Bộ xây dựng. Chính vì vậy mà khách hàng chỉ cần gọi điện thoại cho nhà cung cấp vật tư Betongsieunhe.vn là có thể dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Sử dụng bê tông siêu nhẹ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí
Sử dụng bê tông siêu nhẹ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Có các tính năng vượt trội

So với bê tông thông thường thì bê tông siêu nhẹ có sử dụng thêm 1 số loại phụ gia cho phép có khả năng cách nhiệt và chống cháy, và khả năng chống thấm rất hiệu quả, đồng thời ninh kết rất nhanh hoặc mác siêu cao. Chính vì vậy, sẽ giảm tải được chi phí đáng kể trong chi phí các công trình xây dựng. Với các tính năng của bê tông siêu nhẹ là vượt trội mà đối với bê tông thông thường không thể có.

Tính năng vượt trội của bê tông siêu nhẹ mà so với bê tông thông thường không thể có
Tính năng vượt trội của bê tông siêu nhẹ mà so với bê tông thông thường không thể có

Loại bỏ các yếu tố về sự cố

So với việc đổ trần bằng vật liệu bê tông truyền thống rất có khả năng có những sự cố trong quá trình trộn chưa đạt chuẩn hoặc việc dầm dùi bê tông không kỹ gây các hiện tượng bị ngấm hoặc thấm trần. Ngược lại, đổ trần bê tông siêu nhẹ không chỉ giúp có được mái trần đẹp bằng phẳng, thuận lợi cho việc lát sàn mà không mất nhiều đến thời gian xử lý các sự cố gặp phải như bê tông truyền thống. Ngoài ra, với quy trình làm việc được sắp xếp một cách khoa học, cách thi công đơn giản sẽ nhanh chóng bàn gian công trình trong thời gian sớm hơn so với thông thường mà vẫn hoàn toàn đảm bảo, không lo về 1 số sự cố thường gặp của bê tông truyền thống.

Sử dụng bê tông siêu nhẹ sẽ có 1 mái trần đẹp bằng phẳng không lo đến yếu tố sự cố
Sử dụng bê tông siêu nhẹ sẽ có 1 mái trần đẹp bằng phẳng không lo đến yếu tố sự cố

Sử dụng bê tông siêu nhẹ Xuân Mai chắc chắn sẽ giúp cho công trình nhà quý khách thi công một cách nhanh chóng, hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất. Để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp những thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website.

Trả lời

error: Content is protected !!