Cải tạo nâng tầng nhà phố vì sao nên sử dụng sàn bê tông nhẹ?

Cải tạo, nâng tầng nhà phố vì sao nên sử dụng sàn bê tông nhẹ và hệ khung thép tiền chế? Dễ dàng đoán ra lý dovì chúng có trọng lượng nhẹ, nhưng sự thật còn bất ngờ hơn.

Cải tạo nhà phố bằng sàn bê tông nhẹ và hệ khung thép tăng tính an toàn

Nếu để liệt kê ra những khó khăn khi cải tạo, nâng tầng nhà phố có lẽ bất cứ ai cũng có thể nêu ngay được một số điều cơ bản như: Xáo trộn cuộc sống, công tác an toàn xây dựng khó khăn, việc vận chuyển vật liệu bất cập và chấp nhận những cái lắc đầu phiền toái từ hàng xóm. Và đó là lý do thôi thúc các gia chủ tìm đến những loại vật liệu mới để giảm thiểu tối đa những vấn đề trên. Trong đó 2 loại vật liệu được ưu tiên sử dụng là sàn bê tông nhẹ và hệ khung thép tiền chế.

Khung thép tiền chế sẽ được sử dụng thay thế cho những cột bê tông cốt thép truyền thống, sàn bê tông nhẹ thay thế cho cách đổ trần bê tông truyền thống. Việc làm này hiện được các gia đình nhà phố ứng dụng rộng rãi.

Nâng tầng nhà phố bằng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ hiện được sử dụng phổ biến
Nâng tầng nhà phố bằng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ hiện được sử dụng phổ biến

Cụ thể, khung thép tiền chế và sàn bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với việc đổ cột bê tông truyền thống, điều này giúp công trình của gia đình bạn an toàn hơn khi trọng lượng công trình mới sẽ không gây quá nhiều áp lực cho nền móng cũ.

Không những vậy, những vật tư để thi công khung thép tiền chế và sàn panel siêu nhẹ đều được đúc sẵn tại nhà máy rất gọn gàng, dễ di chuyển tại công trình. Điều này giúp gia chủ bớt phần nào lo lắng về việc thuê bãi tập kết vật liệu và giảm khói bụi ô nhiễm do ít sử dụng vật liệu rời. Hạn chế được những vấn đề đó chắc chắn sự phiền toái của công trình đến hàng xóm cũng giảm đi nhiều.

Xem thêm: Sử dụng sàn bê tông nhẹ cải tạo mái tôn thành nhà trần tại Cầu giấy, Hà Nội

Tiết kiệm thời gian thi công tối đa

Nếu lựa chọn phương pháp xây dựng truyền thống việc nâng tầng của gia đình bạn có thể kéo dài cả tháng/tầng vì mất nhiều thời gian cho quy trình: ghép cốt pha, đổ bê tông, chờ khô…Nhưng nếu lựa chọn vật liệu nhẹ thì thời gian này được rút ngắn lại phân nửa.

Thi công hệ khung thép, sàn bê tông nhẹ sau khi lắp đặt có thể đưa vào sử dụng luôn, không cần chờ đợi. Đặc biệt thời gian thi công cực nhanh chóng do chỉ cần lắp ghép từ những vật tư được đúc sẵn.

Cải tạo nhà phố, nâng tầng bằng sàn bê tông nhẹ tiết kiệm thời gian và chi phí
Cải tạo nhà phố, nâng tầng bằng sàn bê tông nhẹ tiết kiệm thời gian và chi phí

Thi công nhanh sẽ khiến cuộc sống của các gia đình nhà phố ít bị xáo trộn, và càng nhanh bao nhiêu công trình của gia đình bạn càng tiết kiệm chi phí bấy nhiêu.

Địa chỉ thi công sàn bê tông nhẹ uy tín 

Thi công sàn bê tông nhẹ và hệ khung thép để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất bạn cần tìm một địa chỉ uy tín. Địa chỉ thi công uy tín sẽ mang đến cho bạn những gì?

  • 1 phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất đảm bảo việc thi công, nâng tầng trong giới hạn chịu đựng của nền móng
  • Cung cấp vật tư chất lượng giá tận gốc
  • Đội thợ thi công uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo công trình có độ an toàn cao nhất và bàn giao đúng tiến độ

Và đó là lý do tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm nhà khung thép, và sàn bê tông siêu nhẹ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!