Nhà khung thép tiền chế: thiết kế, thi công trọn gói giá rẻ nhất

Thi công, lắp dựng khung thép tiền chế xây nhà xưởng

Làm nhà khung thép nay đã không còn mới lạ, nhất là khi các gia đình, chủ thầu đã nhận thức được những lợi ích tuyệt vời kiểu nhà này mang lại. Vậy nhà khung thép có thể ứng dụng cho những công trình nào? đơn vị nào thiết kế, thi công nhà khung thép giá rẻ nhất?

Lợi ích của nhà khung thép so với nhà truyền thống

Nhà khung thép tức là các hệ thống khung: dầm, xà, cột được làm bằng thép thay vì đổ bê tông truyền thống như cách xây nhà thông thường. Kết cấu khung, dầm, cột thép được gia công trước tại nhà máy theo bản thiết kế nhà khung thép 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng đã có sẵn, sau đó chỉ cần mang đến lắp dựng tại các công trình.

Nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế vì thế mà được ưa chuộng vì nó hạn chế việc sử dụng vật liệu rời, giúp cảnh quan các công trình thi công trở nên đẹp hơn, trong lành hơn.

Ưu điểm của nhà khung thép tiền chế so với việc đổ cột, dầm bê tông là chỉ cần lắp ghép từ các cấu kiện đúc sẵn nên thời gian hoàn thiện cực nhanh. Không những vậy, khung thép sau khi lắp ghép xong có thể đưa vào sử dụng luôn, không cần đợi khô như cách làm cột bê tông truyền thống.

Làm nhà khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông siêu nhẹ, tường nhẹ để giảm tối đa thời gian thi công
Làm nhà khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông siêu nhẹ, tường nhẹ để giảm tối đa thời gian thi công

Làm nhà khung thép, công đoạn thi công có thể lắp dựng từ móng cho đến mái. Tức tạo thành 1 hệ thống khung nhà hoàn chỉnh mà không cần đổ cột từng tầng như cách làm nhà truyền thống.

Đặc biệt khi làm nhà khung thép tiền chế các gia đình có thể kết hợp cùng sàn bê tông nhẹ, tường panel siêu nhẹ để đẩy nhanh tiến độ thi công, giảm trọng lượng công trình mà vẫn an tâm vì độ bền, tính an toàn của tất cả các hạng mục chẳng thua kém chút nào so với nhà truyền thống.

Vậy nhà khung thép được ứng dụng cho những mục đích gì? Những công trình có đặc điểm như thế nào?

Nhà khung thép được ứng dụng vào những mục đích gì?

Nhà khung thép tiền chế có ứng dụng vô cùng rộng rãi. Bạn có thể sử dụng để xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà hoặc làm gara, mái hiên đều được.

Nếu xây nhà mới, khung thép sẽ được liên kết trực tiếp với móng thông qua hệ thống bulong vô cùng chắc chắn.Còn trong trường hợp cải tạo nhà, nâng tầng, khung thép sẽ được liên kết chắc chắn với những cột bê tông của nhà cũ.

Thi công, lắp dựng khung thép tiền chế xây nhà xưởng
Thi công, lắp dựng khung thép tiền chế xây nhà xưởng

Chứng minh được những lợi ích tuyệt vời của mình, hiện nay nhà khung thép tiền chế được sử dụng cho tất cả các công trình dân dụng và nhà xưởng, văn phòng quy mô lớn.

Đơn vị thiết kế, thi công nhà khung thép uy tín, giá rẻ nhất

Làm nhà khung thép đúng là 1 xu thế mới rất được ưa chuộng trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, khi quyết định làm nhà khung thép bạn cũng cần phải tham khảo đơn vị thi thiết kế, thi công uy tín. Bởi đây mới là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chất lượng, sự bền bỉ của công trình.

Khung thép tiền chế hay sàn bê tông nhẹ, tấm tường bê tông nhẹ đều là những vật liệu mới. Chúng có lợi ích vượt trội so với vật liệu truyền thống, nhưng cách thi công đòi hỏi phải tuân theo đúng quy trình kỹ thuật riêng biệt. Vì vậy chỉ những đơn vị chuyên về vật liệu nhẹ như betongsieunhe.vn mới đủ khả năng thiết kế, thi công và đảm bảo sự vững chắc tối ưu cho các công trình.

Betongsieunhe.vn - Đơn vị thiết kế, thi công nhà khung thép số 1 hiện nay
Betongsieunhe.vn – Đơn vị thiết kế, thi công nhà khung thép số 1 hiện nay

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nhà khung thép 1 tầng, nhà khung thép 2 tầng, nhà khung thép 3 tầng cho các công trình với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc biệt công ty nhận thi công cả những công trình có diện tích nhỏ, những công trình cải tạo nhà, sửa nhà bằng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ hay những công trình có diện tích lớn hàng nghìn m2 như văn phòng, nhà xưởng.

Qúy khách có nhu cầu tham khảo các mẫu bản vẽ thiết kế nhà khung thép hoặc muốn được kỹ sư của công ty trực tiếp qua khảo sát, thiết kế và tư vấn thi công nhà khung thép giá rẻ hãy liên hệ ngay với công ty theo số điện thoại đường dây nóng trên Website.

Trả lời

error: Content is protected !!