Bật mí 3 bí quyết xây nhà khung thép đẹp, rẻ

Bí quyết xây nhà khung thép rẻ đẹp

Làm sao để xây nhà khung thép đẹp, giá rẻ lại có độ bền cao? Đây hẳn là nỗi băn khoăn của không ít gia chủ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà khung thép dân dụng, nhà xưởng khung thép tại Hà Nội, betongsieunhe.vn sẽ giúp quý vị giải đáp thắc mắc này.

Chọn mẫu nhà khung thép và bản vẽ ưng ý

Nhà khung thép nổi tiếng với những ưu điểm như rút ngắn thời gian xây dựng, giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí hơn so với nhà truyền thống. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu ngôi nhà khung thép đẹp và bền bỉ bước quan trọng đầu tiên là phải chọn được mẫu nhà và bản vẽ ưng ý.

Bạn cũng biết, nhà khung thép được thi công bằng cách lắp ghép từ các cấu kiện thép gia công sẵn. Do đó bắt buộc phải có mẫu nhà và 1 bản vẽ chi tiết trước khi tiến hành việc xây dựng.

Tham khảo mẫu nhà khung thép rẻ đẹp
Tham khảo mẫu nhà khung thép rẻ đẹp

Nếu là người không có chuyên môn bạn rất khó tìm được bản vẽ ưng ý. Vì vậy hãy để những đơn vị thi công nhà khung thép chuyên nghiệp như chúng tôi tư vấn và thiết kế, lên bản vẽ theo mong muốn của gia đình bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm 15+ mẫu nhà khung thép đẹp được betongsieunhe.vn giới thiệu để có những gợi ý tuyệt vời.

Xây nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tường nhẹ

Đa số các gia chủ xây nhà khung thép sẽ kết hợp thêm các loại vật liệu nhẹ khác để làm nhà. Đây chính là bí quyết để sở hữu ngôi nhà trong mơ trong thời gian ngắn nhất và chi phí rẻ nhất.

Nhà khung thép bê tông nhẹ

Làm nhà khung thép bê tông nhẹ tức là kết hợp thi công cấu kiện thép với sàn bê tông nhẹ. Sàn bê tông nhẹ hay còn gọi là trần bê tông nhẹ được sử dụng thay thế cho trần bê tông cốt thép truyền thống.

Sàn bê tông nhẹ nên sử dụng khi xây nhà khung thép bởi hàng loạt những ưu điểm hấp dẫn như:

  • Thi công nhanh gọn bằng cách lắp ghép từ dầm bê tông dự ứng lực và các tấm sàn panel siêu nhẹ đúc sẵn
  • Hạn chế sử dụng vật liệu rời, không gây ô nhiễm môi trường, khói bụi
  • Thi công xong có thể sử dụng luôn, không cần chờ khô, dưỡng trần
  • Trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với trần bê tông cốt thép
Xây nhà khung thép bê tông nhẹ giúp tiết kiệm chi phí
Xây nhà khung thép bê tông nhẹ giúp tiết kiệm chi phí

Nhà khung thép sử dụng tường nhẹ

Bên cạnh sàn bê tông nhẹ, tường nhẹ cũng là loại vật liệu thường được sử dụng khi xây nhà khung thép giúp tối ưu chi phí và thời gian xây dựng.

Tường nhẹ là loại tường được lắp ghép từ các tấm tường bê tông siêu nhẹ đúc sẵn. Do đó thời gian thi công cực nhanh, cực thần tốc so với cách xây tường gạch truyền thống.

Ngoài ra, tường nhẹ sau khi thi công hoàn thiện không cần chát, có thể sơn, bả luôn giúp tiết kiệm tối đa thời gian xây nhà cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo bài viết so sánh tường bê tông nhẹ và tường gạch của chúng tôi để hiểu hơn về loại tường này.

Nói tóm lại nếu xây nhà khung thép bê tông nhẹ, tường nhẹ có thể rút ngắn 1/2 – 2/3 thời gian xây dựng so với cách thi công truyền thống. Từ đó sẽ giúp các gia đình cắt giảm được khá nhiều chi phí xây dựng.

Chọn đơn vị thi công nhà khung thép uy tín

Bí quyết cuối cùng cũng được coi là quan trọng nhất đó là chọn đơn vị thi công nhà khung thép uy tín. Nhà khung thép tiền chế là loại nhà mới nên không phải đơn vị nào cũng có khả năng thiết kế, lên bản vẽ hay thi công chuẩn kỹ thuật.

Do vậy, để được thiết kế nhà đẹp, cung cấp vật tư chất lượng và thi công theo đúng quy trình kỹ thuật quý khách nên liên hệ với betongsieunhe.vn. Công ty đã có kinh nghiệm thi công nhà khung thép tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qúy khách có thể tham khảo thêm các công trình nhà khung thép đã thi công thực tế của chúng tôi để an tâm với sự lựa chọn của mình.

Qúy khách có nhu cầu xây nhà khung thép dân dụng, nhà xưởng khung thép…hãy trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn, báo giá cũng như khảo sát, thiết kế và lên bản vẽ theo mong muốn.

Trả lời

error: Content is protected !!