Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế

Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế

Khái niệm xây dựng nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế đã không còn quá xa lạ đối với đội ngũ kiến trúc sư cũng như những chủ đầu tư hiện nay. Tuy nhiên phải làm sao để có thể sở hữu được một không gian sống tiện nghi, tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ cao từ nhà khung thép?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những gợi ý thiết thực.

Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế
Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế 01

Trước kia nhà khung thép chủ yếu được sử dụng trong việc thiết kế, thi công các hạng mục công trình như nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, siêu thị…do đặc tính thi công nhanh gọn, chi phí hợp lý. Tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư thì khung thép tiền chế hiện nay đã được đưa vào ứng dụng trong việc thi công nhà phố, nhà dân dụng với hàng loạt các mẫu thiết kế hết sức ấn tượng. Và đương nhiên những mẫu thiết kế này vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như một số tính năng đặc biệt như khả năng cách âm, cách nhiệt…

>>>Đọc ngay bài Khám phá lợi ích tuyệt vời của nhà khung thép để biết được những lợi ích mà nhà khung thép mang lại.

Bên cạnh đó, do đặc trưng về trọng lượng siêu nhẹ nên tải trọng truyền xuống nền móng của nhà phố, nhà dân dụng khi sử dụng khung thép tiền chế nhỏ hơn rất nhiều so với cách xây dựng truyền thống. Đó cũng chính là lý do vì sao việc xây dựng nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế
Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế 02

Sử dụng khung thép tiền chế kết hợp với phần mái được làm từ bê tông siêu nhẹ sẽ là gợi ý hết sức tuyệt vời cho những hạng mục, công trình được xây dựng ở nơi có chất lượng đất nền yếu. Trên thực tế thì đây là những vật liệu xây dựng có giá thành khá đắt đỏ nhưng nhờ khả năng tối ưu được thời gian thi công, tiết kiệm nguồn nhân công lao động, giảm chi phí đầu tư kết cấu nền móng mà tổng chi phí cho toàn bộ hạng mục nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép kết hợp bê tông siêu nhẹ đã được giảm đi đáng kể.

Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế
Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế 03

Đến với betongsieunhe.vn nhờ có đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều hạng mục công trình lớn tin chắc rằng quý khách hàng sẽ được một hạng mục nhà phố, nhà dân dụng chất lượng cao, giá rẻ, giàu tính thẩm mỹ từ chất liệu khung thép tiền chế kết hợp bê tông siêu nhẹ.

>>>Muốn giải đáp thắc mắc nhà khung thép có thể kết hợp cùng sàn bê tông siêu nhẹ thì đọc bài này Có nên làm nhà bằng khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ hay không?!

Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế
Tư vấn làm nhà phố, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế 04

Trên đây là một số lưu ý của các chuyên gia đơn vị bê tông siêu nhẹ về cách sử dụng khung thép trong thiết kế nhà phố, nhà dân dụng. Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích.

Trả lời

error: Content is protected !!