Top 15+ mẫu nhà khung thép đẹp nhất 2021

Mẫu nhà khung thép 3 tầng cực đẹp

Nhà khung thép đang dẫn đầu xu hướng xây dựng 2021. Nhà khung thép không chỉ đặc trưng bởi thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí mà còn sở hữu vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Dưới đây mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng Top 15+ mẫu nhà khung thép 1 – 3 tầng đẹp nhất 2021 nếu có ý định lựa chọn loại nhà này.

Top 15+ mẫu nhà khung thép đẹp nhất 2021

Nhà khung thép tiền chế không còn xa lạ ở Việt Nam. Qua thời gian, loại nhà này ngày càng chứng minh được những ưu thế của mình so với các kiểu nhà truyền thống. Là đơn vị thi công nhà khung thép hàng đầu Việt Nam, betongsieunhe.vn xin gửi đến quý vị những mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất 2021.

Mẫu nhà khung thép 1 tầng tuyệt đẹp

Nếu bạn muốn sở hữu 1 ngôi nhà đơn giản mà đẹp thì các mẫu nhà khung thép 1 tầng sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Mẫu nhà khung thép 1 tầng đẹp lung linh
Mẫu nhà khung thép 1 tầng đẹp lung linh

Nhà khung thép 1 tầng thường được kết hợp với tường gỗ hoặc tường trang trí giả gạch cỡ lớn, hay hệ thống cửa kính lớn mang đến vẻ đẹp giản dị nhưng không kém phần hiện đại.

Nhà khung thép 1 tầng kết hợp tường gỗ hiện đại
Nhà khung thép 1 tầng kết hợp tường gỗ hiện đại

Không gian nhà khung thép 1 tầng thường được xây dựng rộng rãi, đảm bảo mọi sinh hoạt đều được thực hiện trên 1 mặt sàn vừa giúp các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn lại vừa thuận tiện, không phải leo cầu thang mỏi gối.

Mẫu nhà khung thép 1 tầng đẹp nhất 2021
Mẫu nhà khung thép 1 tầng đẹp nhất 2021
Mẫu nhà khung thép 1 tầng đẹp, ngắm hoài không chán
Mẫu nhà khung thép 1 tầng đẹp, ngắm hoài không chán

Mẫu nhà khung thép 2 tầng sang chảnh

Các mẫu nhà khung thép 2 tầng luôn được săn lùng nhiều nhất. Bởi nhà 2 tầng thường được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam.

Mẫu nhà khung thép 2 tầng sang trọng, hiện đại
Mẫu nhà khung thép 2 tầng sang trọng, hiện đại

Mẫu nhà khung thép 2 tầng rất đa dạng. Bạn có thể chọn mẫu nhà ống thông thường hay nhà ống mái thái, nhà khung thép 2 tầng với thiết kết bất đối xứng để tăng phần độc đáo cho không gian.

Nhà khung thép 2 tầng mái Thái
Nhà khung thép 2 tầng mái Thái
Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp nhất - 01
Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp nhất – 01
Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp nhất - 02
Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp nhất – 02
Mẫu nhà khung thép 2 tầng lạ mắt
Mẫu nhà khung thép 2 tầng lạ mắt

Mẫu nhà khung thép 3 tầng hiện đại

Các mẫu nhà khung thép 3 tầng cũng khá được yêu thích. Khi xây nhà khung thép 3 tầng, gia chủ cũng có thể chọn mẫu nhà ống truyền thống hoặc biến tấu với những mẫu nhà phá cách được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Mẫu nhà khung thép 3 tầng đẹp lung linh
Mẫu nhà khung thép 3 tầng đẹp lung linh
Thiết kế nhà khung thép 3 tầng độc đáo
Thiết kế nhà khung thép 3 tầng độc đáo
Mẫu nhà khung thép 3 tầng cực đẹp
Mẫu nhà khung thép 3 tầng cực đẹp

Nhà khung thép là gì? ưu, nhược điểm của nhà khung thép tiền chế

Ắt hẳn những mẫu nhà khung thép đẹp lung linh được chúng tôi giới thiệu bên trên đã khiến bạn phần nào cảm thấy “rung động” rồi đúng không nào? Vậy nhưng bạn đã thực sự hiểu nhà khung thép là gì hay chưa?

Nhà khung thép là gì?

Nhà khung thép đúng như cái tên của nó đó là toàn bộ hệ thống khung được làm bằng kết cấu thép chịu lực. Nếu như cách xây nhà truyền thống sử dụng bê tông cốt thép để làm cột, dầm thì nhà khung thép sử dụng toàn bộ bằng kết cấu thép.

Hệ khung, dầm, cột thép được liên kết với nhau bằng hệ thống bulong lớn đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Khung thép cũng được liên kết với móng nhà bằng hệ thống bulong vững chãi.

Ưu, nhược điểm của nhà khung thép

Ưu điểm của nhà khung thép

Nhà khung thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm. Đó là lý do tại sao loại nhà này lại được sử dụng ngày càng phổ biến như vậy.

Xây dựng nhanh chóng

Xây nhà khung thép cực nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với các kiểu nhà truyền thống. Bởi đơn vị thi công chỉ cần thiết kế bản vẽ phù hợp, sau đó gia công cấu kiện thép theo bản vẽ và tiến hành lắp ghép.

Sau khi lắp ghép có thể đưa vào sử dụng ngay, không cần chờ khô như cách đổ cột bê tông thông thường. Đặc biệt khi lắp ghép nhà khung thép có thể lắp ghép từ móng đến mái 1 lèo, sau đó mới thi công các hạng mục khác.

Nhà khung thép thi công nhanh, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí
Nhà khung thép thi công nhanh, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí
Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng khung thép chắc chắn nhẹ hơn nhiều so với cột bê tông truyền thống. Trong khi đó khả năng chịu lực của khung thép lại tương đương.

Dễ kết hợp với các loại vật liệu nhẹ khác

Làm nhà khung thép thông thường người ta sẽ kết hợp với các loại vật liệu nhẹ khác như sàn bê tông nhẹ, tường nhẹ lắp ghép để hoàn thiện nhà 1 cách nhanh chóng hơn.

Qúy vị có thể tham khảo những công trình chúng tôi đã thi công: làm nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ hay thi công tường nhẹ để có cái nhìn trực quan hơn:

Xây nhà khung thép 3 tầng kết hợp sàn bê tông nhẹ tại Đông Anh, Hà Nội

Làm nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ và xây tường nhẹ tại Hà Đông, Hà Nội

Nhược điểm của nhà khung thép

Bên cạnh ưu điểm, nhà khung thép cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Điển hình đó là việc khó tìm đơn vị thi công uy tín. Nhà khung thép là 1 kiểu nhà mới, từ khâu thiết kế, chuẩn bị vật tư và thi công đều yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật cao vì vậy chỉ những đơn vị chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Đó là lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn betongsieunhe.vn. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà khung thép và xây nhà bằng vật liệu nhẹ. Qúy khách có nhu cầu làm nhà khung thép tiền chế hay cần từ vấn thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!