[Tư Vấn gấp] Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không???

[Tư Vấn gấp] Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không???

Bê tông siêu nhẹ là phương pháp thi công đang được áp dụng khá phổ biến ở các công trình nhà cao tầng, xây nhà xưởng, trung tâm thương mại.. Vậy với các công trình dân dụng thì như thế nào, xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không??? Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Định nghĩa: Bê tông siêu nhẹ là gì

[Tư Vấn gấp] Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không???
[Tư Vấn gấp] Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không???

Để phân biệt với loại bê tông cốt thép truyền thống cũng như các loại bê tông đặc biệt khác bê tông siêu nhẹ được hiểu đơn giản là loại bê tông có trọng lượng nhẹ, thấp nhất.

Xét về thành phần bê tông siêu nhẹ được sản xuất từ các cốt liệu gồm xi măng, nước theo công nghệ bê tông dự ứng lực bán lắp ghép hiện đại. Trong các cốt liệu của bê tông siêu nhẹ thì đá là thành phần cốt liệu chính quyết định trực tiếp tới độ mịn, chất lượng của bê tông.

Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không

Theo các nghiên cứu thực tế và những công trình thực tế đã thi công việc áp dụng phương pháp thi công bê tông siêu nhẹ có rất nhiều ưu điểm. So với các loại bê tông khác, ứng dụng bê tông siêu nhẹ có các điểm cộng:

  1. Thi công đơn giản, nhanh gọn nên rút ngắn thời gian
  2. Trọng lượng nhẹ nên không cần sử dụng thêm các giải pháp gia cố móng
  3. Chi phí xây dựng tiết kiệm hơn
  4. Có tính kín tuyệt đối
  5. Cường độ nén tốt, ổn định
  6. Cách âm hoàn hảo
  7. Khả năng cách nhiệt và chống cháy tốt
  8. Chịu được áp lực của các hiện tựng nguy hiểm như động đất

Bên cạnh đó các cấu kiện của sàn bê tông siêu nhẹ được sản xuất từ trước nên việc vận chuyển, tập kết cũng đơn giản hơn. Qua những phân tích chi tiết trên có thể khẳng định NÊN XÂY NHÀ BẰNG BÊ TÔNG SIÊU NHẸ.

Đặc biệt với những công trình xây, sửa nhà phố hoặc những công trình xây dựng ở khu vực đồi núi, khu vực có địa hình hiểm trở bị hạn chế về việc vận chuyển vật tư, tập kết khó khăn… việc ứng dụng phương pháp xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ còn được coi là sự lựa chọn duy nhất, tốt và tiết kiệm nhất.

[Tư Vấn gấp] Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không???
[Tư Vấn gấp] Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không???

Đơn vị thi công xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ uy tín

Công ty Bê tông siêu nhẹ là đơn vị thi công xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Công ty đã thực hiện nhiều công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng, khu nghỉ dưỡng… tại nhiều nơi.

Công ty có đội thợ kỹ thuật, thợ thi công dày dặn kinh nghiệm nên luôn đảm bảo tuyệt đối về độ bền công trình thi công và giá thi công tốt nhất. Trên thực tế các công trình được thi công bởi công ty luôn được đánh giá có tính ổn định, thiết kế đẹp, bền.

Toàn bộ các nguyên liệu phần hệ thống dầm bê tông… được chúng tôi sử dụng đều nhập từ Công ty Cổ phần bê tông Vinaconex Xuân Mai. Qúy khách hàng có công trình muốn xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ cần được hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!