Sàn bê tông siêu nhẹ – Giải pháp rút ngắn tối đa thời gian thi công

Làm sàn bê tông siêu nhẹ là cách tiết kiệm tối đa thời gian cho các công trình

Đối với nhiều công trình lớn hay các công trình cải tạo nhà thời gian thi công luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Chính vì vậy, hiện nay các chuyên gia xây dựng hàng đầu luôn lựa chọn sàn bê tông siêu nhẹ cho những công trình này nhằm rút ngắn tối đa thời gian thi công.

Tại sao làm sàn bê tông siêu nhẹ lại rút ngắn thời gian thi công

Làm sàn bê tông siêu nhẹ có thể rút ngắn thời gian thi công lên đến hàng tháng cho các công trình, với các công trình cao tầng thời gian còn có thể rút ngắn nhiều hơn. Bí mật ở đây là gì? Mời bạn khám phá ngay sau đây:

Cách thi công đơn giản nhờ những vật liệu đúc sẵn

Không giống như việc thi công sàn bê tông thông thường chủ yếu sử dụng các vật liệu rời nên quá trình vận chuyển vật liệu mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó, hầu như các vật liệu để thi công sàn bê tông siêu nhẹ đều được đúc sẵn và có thể thi công di chuyển bằng tay trên công trình nên vô cùng tiết kiệm thời gian.

Làm sàn bê tông siêu nhẹ là cách tiết kiệm tối đa thời gian cho các công trình
Làm sàn bê tông siêu nhẹ là cách tiết kiệm tối đa thời gian cho các công trình

Tuy nhiên, chìa khóa giúp sàn bê tông nhẹ tiết kiệm thời gian thi công cho các công trình chính là ở cách thi coogn đơng giản. Làm sàn bê tông siêu nhẹ, đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ không cần ghép cốt pha, mà chỉ cần dựng hệ dầm dự ứng lực được đúc sẵn, sau đó xếp những viên gạch block đúc sẵn với from mẫu chuẩn lên hệ dầm nói trên. Công việc hoàn thiện sàn chỉ cần đan 1 lớp lưới thép cố định bên trên và đổ bù 1 lớp bê tông dày 40mm để tạo bề mặt sàn bằng phẳng, đẹp mắt.

Sàn bê tông siêu nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay khi hoàn thiện

Nếu như thi công sàn bê tông truyền thống bạn sẽ phải chờ đợi 21 ngày mới dỡ cốt pha và sau đó mới đưa vào sử dụng và xây thêm tầng tiếp theo thì làm sàn bê tông siêu nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay khi lớp bê tông đổ bù đã khô. Do đó, thi công sàn bê tông siêu nhẹ là giải pháp tối ưu giúp các chủ đầu tư và các gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí thi công.

Sàn bê tông siêu nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi hoàn thiện
Sàn bê tông siêu nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi hoàn thiện

Địa chỉ thi công sàn bê tông siêu nhẹ chất lượng

Cách thi công sàn bê tông siêu nhẹ nghe có vẻ rất đơn giản, dễ dàng, nhưng không phải đơn vị nào cũng cung ứng được những vật tư đạt chuẩn và thiết kế, lên phương án thi công tối ưu cũng như sở hữu đội thợ chuyên nghiệp. Do đó khi làm sàn bê tông nhẹ bạn nên tìm địa chỉ uy tín như công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên thi công sàn bê tông nhẹ với vật tư được cung cấp từ nhà máy bê tông Vinaconex Xuân Mai, sở hữu đội thợ giỏi cùng các kỹ sư giàu kinh nghiệm, hàng trăm công trình trên khắp tổ quốc đã được chúng tôi hoàn thành trong thời gian qua và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn, hay có nhu cầu thi công sàn bê tông siêu nhẹ hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!