Có nên làm nhà khung thép không?

Nhà khung thép còn được gọi là nhà thép tiền chế. Đây là kiểu nhà được xây dựng với khung trụ với vật liệu bằng thép và lắp đặt dựa theo bản vẽ. Nhà khung thép hiện nay cũng đã được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên câu hỏi có nên làm nhà khung thép không vẫn là một câu hỏi Bê tông siêu nhẹ nhận được từ khá nhiều khách hàng. Sở dĩ nhiều khách hàng thắc mắc có nên làm nhà khung thép vì đây dẫu sao vẫn là một phương pháp thi công mới và hệ khung trong các ngôi nhà lại giữ vai trò cực quan trọng.

Nhà khung thép được thi công qua 3 giai đoạn là thiết kế; gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Bộ khung của nhà thép tiền chế chỉ có cột – dầm sàn – tường.

Trên thực tế, nhà khung thép được ứng dụng trong việc thi công xây dựng các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng hoặc các khu trung tâm thương mại…

Có nên làm nhà khung thép không?
Có nên làm nhà khung thép không?

Các công trình cao tầng luôn chọn kết cấu khung thép thay cho phương pháp thi công truyền thống vì hệ nhà khung thép có những đặc điểm sau:

  1. Trọng lượng nhẹ
  2. Tính hữu dụng cao
  3. Dễ thi công
  4. Độ bền tốt
  5. Dễ dàng thay đổi cấu trúc công trình

Từ những đặc điểm trên việc làm nhà khung thép được đánh giá rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng hơn. Bởi với trọng lượng nhẹ, khi làm nhà khung thép chủ đầu tư có thể bước qua các bước gia cố móng hoặc gia cố các phần tường… Và với việc dễ thi công, cấu kiện sẵn có nên khi chọn nhà khung thép chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, thuê bến bãi chứa vật tư…

Bên cạnh đó vì có tính cơ động tốt hơn nhà đổ cột bê tông nên khi làm nhà khung thép các gia đình còn có thể dễ dàng thay đổi kiến trúc nhà. Ngoài ra việc làm nhà khung thép còn giúp ngôi nhà có tính đồng bộ cao hơn vì tất cả các cấu kiện đều được sản xuất theo đúng bản vẽ.

Có nên làm nhà khung thép không?
Có nên làm nhà khung thép không?

Qua thực tế nghiên cứu, nhiều công trình đã được thực hiện cùng những phân tích trên có thể khẳng định việc làm nhà khung thép, nhà phố bằng kết cấu nhà khung thép là sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm tốt nhất.

Công ty Bê tông siêu nhẹ là địa chỉ thi công làm nhà khung thép, nhà phố khung thép uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội thợ kỹ thuật, thợ thi công tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm Bê tông siêu nhẹ đảm bảo tuyệt đối về độ bền công trình thi công và giá thi công tốt nhất.

Dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi nhận thi công làm nhà khung thép cho các công trình như nhà phố, nhà dân dụng hoặc các công trình sửa nhà phố, cải tạo, cơi nới…

Ngoài ra, Bê tông siêu nhẹ nhận làm kết hợp nhà khung thép với sàn bê tông siêu nhẹ. Qúy khách hàng có nhu cầu làm nhà khung thép, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

error: Content is protected !!