Nên đầu tư xây dựng vào nhà khung thép tiền chế – Vì sao?

Nên đầu tư xây dựng nhà khung théo tiền chế - Vì sao?

Loại hình xây dựng nhà khung thép tiền chế đang rất thịnh hành được nhiều người lựa chọn. Bởi hình thức xây dựng này mang nhiều ưu điểm nổi bật  hơn so với loại hình xây dựng nhà thông thường, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra: Có nên đầu tư xây dựng vào nhà khung thép tiền chế? Vì sao? Chúng ta cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Vì sao nên đầu tư xây dựng nhà khung thép tiền chế?

Các chuyên gia cũng như qua 15 năm hoạt động trong nghề thì bê tông siêu nhẹ khuyên bạn nên sử dụng hình thức xây dựng này, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đã có rất nhiều công trình sử dụng hình thức xây dựng này, thậm chí có cả các công trình nhà cao tầng với nhiều tầng khác nhau, các chung cư hiện đại cũng áp dụng cách xây dựng này. Bởi:

Nhà khung thép tiền chế sẽ mang đến không gian rộng rãi hơn

Tại các thành phố lớn thì đất chật người đông nên diện tích xây nhà không quá nhiều, nhất là trong nội thành. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những căn hộ có diện rất nhỏ, mọi diện tích được tận dụng triệt để. Nếu sử dụng loại hình xây dựng mới này sẽ tiết kiệm được diện tích không gian lên đến 20% theo các kiến trúc sư nhận định. Loại hình này loại bỏ được các cột bê tông chiếm khá nhiều diện tích nên không gian sẽ rộng hơn, thông thoáng hơn.

Nên đầu tư xây dựng vào nhà khung thép tiền chế - Vì sao?
Nên đầu tư xây dựng vào nhà khung thép tiền chế – Vì sao?

Chất lượng công trình bền vững theo thời gian

Với công nghệ hiện đại cùng nhiều cải tiến kỹ thuật nên chất lượng các công trình theo loại hình nhà thép tiền chế hoàn toàn đảm bảo được. Các khung sắt được lựa chọn kỹ càng, chất liệu bền bỉ, khôn hoen rỉ, cong vênh, mang đến cho bạn công trình kiên cố và vững chắc nhất.

Ngoài ra, kết hợp với các tấm cemboard có khả năng chống chịu lại mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt như: nóng, ẩm, gió, tiếng ồn, cong vệnh… vô cùng hiệu quả. Hoặc kết hợp với sàn bê tông siêu nhẹ thì công trình hoàn hảo hơn rất nhiều.

Các công trình xây nhà khung thép tiền chế đều có tuổi thọ từ 50 năm đến 1 thập kỷ. Vậy thì tại sao chúng ta lại không dám đầu tư, dám áp dụng công nghệ xây dựng mới này chứ.

 Xây dựng nhà thép tiền chế tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Nếu hình thức xây dựng truyền thống thì tốn khá nhiều thời gian đồng thời phải huy động một lượng lớn công nhân và chi phí nguyên vật liệu khá cao. Trong khi đó, xây dựng nhà thép tiền chế không đòi hỏi nhiều công dân nhưng đòi hỏi công nhân phải có tay nghề cao, thời gian thi công cực nhanh và quan trọng hơn hết là chi phí nguyên vật liệu không quá cao như cách làm cũ. 

Xây nhà khung thép tiền chế thì sau khi dựng khung sắt và lắp ghép các vật liệu cho các bề mặt xung quanh là xong thôi. Việc lắp ghép đã được tính toán cẩn thận nên không mất quá nhiều thời gian đâu.

Theo các chuyên gia xây dựng tính toán thì xây nhà khung thép tiền chế tiết kiệm tới 25-30 % chi phí hiệu quả hơn rất nhiều so với xây nhà bê tông cốt thép trước đây.

Xây dựng nhà khung thép tiền chế giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa
Xây dựng nhà khung thép tiền chế giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

Nhà khung thép tiền chế có thể tái sử dụng lại

Nếu như muốn di chuyển, muốn thay đổi cấu trúc cho nhà truyền thống thì chỉ có cách duy nhất là đập đi xây lại, sửa lại. Nhưng với nhà khung thép tiền chế thì hoàn toàn khác biệt. Muốn thay đổi cấu trúc thì bạn chỉ cần tháp lắp đơn giản, vô cùng tiện lợi đúng không nào. Chắc chắn kiểu nhà bê tông cốt thép không thể làm được điều này.

Nhà khung thép tiền chế không phải kiểu xây kiên cố mà nó là kiểu nhà lắp ghép các khung thép được gắn kết với nhau bằng các cấu kiện có thiết kế chắc chắn nên muốn di chuyển nhà ra vị trí mới thì chỉ cần tháo các cấu kiện và lắp sang vị trí mới là được thôi. Hoặc nếu không sử dụng nữa thì bạn có thể thanh lý một cách dễ dàng mà không lo lỗ vốn.

Với những phân tích trên bạn có thể tìm cho mình câu trả lời chính xác câu hỏi vì sao nên đầu tư nhà khung thép tiền chế rồi chứ. Chắc chắn hình thức này sẽ không làm bạn lỗ mà còn lãi rất nhiều đấy nhé. Nếu cần thêm thông tin gì hoặc cần tư vấn về hình thức xây dựng mới này, hãy liên hệ trực tiếp tới bê tông siêu nhẹ qua hotline: 098.393.3050, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn!

Trả lời

error: Content is protected !!