Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội

Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội - 05

Đổ trần bê tông siêu nhẹ có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với bê tông truyền thống. Đó là lý do anh Hội lựa chọn loại vật liệu mới này cho công trình của gia đình mình. Betongsieunhe.vn rất hân hạnh là đơn vị được anh “chọn mặt gửi vàng”. Dưới đây là những hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi lại từ công trình thi công bê tông siêu nhẹ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Hội mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Ưu điểm của trần bê tông siêu nhẹ

Đa số các công trình lớn nhỏ hiện nay đều lựa chọn thi công, đổ trần bê tông siêu nhẹ thay vì bê tông truyền thống. Là một loại vật liệu mới được thị trường chấp nhận đã khó, được đưa vào sử dụng phổ biến lại càng khó hơn. Vậy tại sao bê tông siêu nhẹ làm được điều đó? Đó là nhờ hàng loạt những ưu điểm nổi bật như:

Trọng lượng nhẹ

So với bê tông truyền thống được trộn từ đá, cát, xi măng, bê tông nhẹ có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều. Với mặt sàn rộng khoảng 50m2 như nhà anh Hội, sử dụng bê tông siêu nhẹ sẽ giảm được 250 – 350kg so với bê tông truyền thống.

Tuy trọng lượng nhẹ nhưng sàn bê tông siêu nhẹ vẫn đáp ứng tốt mọi tiêu chí về độ bền, khả năng chịu lực. Điều này đã được các cơ qua có thẩm quyền kiểm chứng.

Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội - 01
Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội – 01

Quy trình thi công nhanh gọn

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ rất nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Do sàn được lắp ghép từ các vật tư sẵn có, và không cần chờ khô, dưỡng trần sau khi hoàn thiện như bê tông truyền thống/

Chính vì vậy, nếu xét về tiêu chí thời gian, thi công bê tông siêu nhẹ chính là giải pháp tiết kiệm thời gian tối ưu nhất cho các công trình.

Không sử dụng nhiều vật liệu rời

Do được thi công từ những vật liệu đúc sẵn nên thực tế, làm sàn bê tông nhẹ sử dụng cực ít vật liệu rời. Điều này sẽ giúp các công trình giảm bụi bẩn, và không lo tìm nơi tập kết vật tư. Đây cũng là ưu điểm khiến anh Hội rất hài lòng khi sử dụng loại vật liệu mới này.

Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội - 02
Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội – 02

Khả năng chống nóng tốt hơn

Trần bê tông siêu nhẹ không hấp thụ nhiệt như bê tông truyền thống, do đó nó có khả năng chống nóng cực tốt. Vì vậy các gia đình đô thị như nhà anh Hội càng nên sử dụng sản phẩm này để chống nóng và hóp phần làm giảm hiện tượng bê tông hóa đô thị.

Cách đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ

Nếu bạn tò mò về quy trình thi công bê tông siêu nhẹ có thể tham khảo các bước thi công tại công trình nhà anh Hội như sau:

  • Dựng hệ dầm chịu lực lên tường be
Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội - 03
Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội – 03
  • Lắp ghép các viên gạch block siêu nhẹ vào dầm
Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội - 04
Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội – 04
  • Đan lưới thép cố định mặt sàn
Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội - 05
Đổ trần bê tông siêu nhẹ tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm nhà anh Hội – 05
  • Đổ 1 lớp bê tông mỏng khoảng 4cm để tạo mặt sàn như sàn truyền thống. Chỉ cần lớp bê tông mỏng này khô, anh Hội có thể tiếp tục thi công các hạng mục cho tầng tiếp theo.

Tuy cách thi công khá đơn giản, nhưng thực tế nó đòi hỏi sự chính xác cao độ. Do đó muốn làm sàn bê tông siêu nhẹ phải chọn những đơn vị chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn để đảm bảo được thi công đúng kỹ thuật.

Giá thi công bê tông siêu nhẹ

Là đơn vị chuyên thi công bê tông siêu nhẹ Xuân Mai, chúng tôi cam kết luôn có báo giá rẻ nhất, hấp dẫn nhất cho quý khách hàng. Cụ thể báo giá bê tông siêu nhẹ quý khách có thẻ tham khảo trong bảng sau. Đây cũng là giá đang được áp dụng cho công trình của gia đình anh Hội.

Báo giá thi công bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội
Báo giá thi công bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội

Thi công bê tông siêu nhẹ giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!