Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế

Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế

Nhà khung thép tiền chế đang được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó thì nhiều người thắc mắc đối với các nhà khung thép thì có những loại sàn nào? Trong bài viết này Bê tông siêu nhẹ sẽ giải đáp chi tiết để khách hàng hiểu rõ từng loại sàn phù hợp với công trình nhà mình, mời các bạn tham khảo!

Các giải pháp sàn cho nhà khung thép

Đối với nhà khung thép tiền chế có ưu điểm là thi công nhanh, giá thành rẻ nên sàn của nó cũng phải đáp ứng được 2 tiêu chí này. Hiện nay, có 3 loại sàn được sử dụng nhiều đối với nhà khung thép, mỗi loại sàn có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng công trình khác nhau. Cụ thể đó là:

1/ Sàn bê tông siêu nhẹ – sàn panel nhẹ đúc sẵn

Đây là loại sàn được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho công trình của mình. Bởi loại sàn này có trọng lượng rất nhẹ nên có thể giảm tải trọng đến nền móng, giúp tuổi thọ móng được tăng lên.

Loại sàn nào phù hợp với các công trình nâng tầng và cải tạo tầng, phù hợp với các dự án có đất nền yếu.

Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế - sàn bê tông nhẹ
Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế – sàn bê tông nhẹ

2/ Sàn Deck đổ bê tông

Loại sàn này có ưu điểm là độ bền cao, khả năng chịu lực cực tốt và thi công linh hoạt.

Sàn Deck được thi công nhiều bước: trước hết là các tấm tôn sóng dày 0,75mm đến 1,5mm được đặt lên hệ dầm thép và nó sẽ liên kết với hệ khung dầm thép bởi các đinh hàn.

Bước tiếp theo là rải thép và đổ bê tông lên trên.

Với loại sàn này thì chiều dày bê tông và lưới thép sàn linh hoạt nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về tải trọng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế - sàn Deck đổ bê tông
Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế – sàn Deck đổ bê tông

3/ Sàn tấm xi măng Cemboard

Thành phần của loại sàn được làm từ cát siêu mịn silica, xi măng Portland, sợi cellulose trộn đều với nhau. Sau đó hỗn hợp này sẽ được cán thành lớp với khung tùy tý rồi đem các tấm này bỏ lò hấp ở nhiệt độ cao 1000 độ C.

Để làm ra loại sàn này thì đòi hỏi phải được thực hiện trên dây chuyền sản xuất tiến tiến của châu Âu nên giá thành khá cao.

Loại sàn phù hợp với các công trình nâng tầng, làm sàn lửng, các công trình dân dụng ở các vị trí khó khăn trong thi công và vận chuyển vật liệu xây dựng.

Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế - sàn tấm xi măng Cemboard
Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế – sàn tấm xi măng Cemboard

4/ Sàn thép nhám

Nếu bạn để ý tại các nhà xe ở siêu thị, các trung tâm thương mại thường sử dụng loại sàn này. Thậm chí là cầu thang trong nhà xe cũng sử dụng loại này.

Loại sàn sử dụng các tấm tôn nhám hàn trực tiếp với nhau lên trên hệ khung thép nên rất dễ thi công. Và những tấm thép nhám này có độ dày từ 3mm đến 9mm nên có thể chịu được tải trọng lớn.

Điểm nổi bật khi sử dụng tấm sàn thép nhám này là không cần phải thêm bước thi công mặt sàn mà sử dụng trực tiếp mặt sàn thép nhám luôn.

Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế - sàn thép nhám
Các giải pháp sàn cho nhà khung thép tiền chế – sàn thép nhám

Đơn vị thi công sàn nhà khung thép uy tín số 1 tại Hà Nội

Để lựa chọn loại sàn phù hợp với công trình nhà mình không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ kiến thức. Đòi hỏi cần sự trợ giúp đắc lực từ đơn vị chuyên thi công sàn nhà khung thép tư vấn.

Quan trọng là các chủ đầu tư cần phải tìm cho mình một địa chỉ thật tin cậy, uy tín và có thể tin tưởng được. Điều này rất quan trọng, nếu lựa chọn sàn nhà sai, không phù hợp sẽ khiến công trình của bạn mất đi giá trị, tính thẩm mỹ cũng như việc đảm bảo độ bền của công trình sẽ rất thấp.

Bê tông siêu nhẹ là một trong những đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế đồng thời là đơn vị thi công sàn đi kèm luôn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà khung thép thì cũng là từng ấy năm kinh nghiệm thi công sàn đi kèm. 

Chúng tôi tự tin sẽ đưa ra những giải pháp sàn nhà khung thép phù hợp nhất với công trình của bạn, với chi phí thi công sàn luôn cạnh tranh nhất.

Thực tế, hầu hết các công trình thi công nhà khung thép mà chúng tôi thực hiện đều nhận thi công cả sàn nên chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê đơn vị thi công sàn riêng.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thi công tại nhiều công trình lớn nhỏ nên tất cả các khâu đều được chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn đúng như bản thiết kế đưa ra.

Đến với Bê tông siêu nhẹ thì giải pháp sàn hay giải pháp nhà khung thép luôn tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất và hợp lý nhất. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hay thắc mắc gì về nhà khung thép, các loại sàn, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline trên website của chúng tôi nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!