Làm sàn bê tông siêu nhẹ “xuyên đêm” tại Gia Lâm, nhà anh Bá (P2)

Làm sàn bê tông nhẹ giúp rút ngắn tối đa thời gian hoàn thiện công trình

Nếu bạn thường xuyên theo dõi từng bước đi của betongsieunhe.vn, chắc hẳn đã biết dự án chúng tôi đang thi công là làm sàn bê tông nhẹ cho nhà anh Bá tại Gia Lâm. Bài viết “Lắp ghép sàn bê tông nhẹ trong đêm tại Gia Lâm, nhà anh Bá (P1)” đã mang đến cho bạn đọc giai đoạn đầu của quá trình thi công. Nội dung bài viết “Làm sàn bê tông siêu nhẹ “xuyên đêm” công trình tại Gia Lâm, nhà anh Bá (P2)” sẽ là giai đoạn cuối hoàn thành dự án và bàn giao cho gia chủ. Nào, xem betongsieunhe.vn có kịp hoàn thiện công trình trong 1-2 ngày theo yêu cầu của anh Bá không nhé!

Làm sàn bê tông siêu nhẹ "xuyên đêm" công trình tại Gia Lâm, nhà anh Bá (P2)
Làm sàn bê tông siêu nhẹ “xuyên đêm” công trình tại Gia Lâm, nhà anh Bá (P2)

Betongsieunhe.vn từng bước hoàn thiện sàn bê tông siêu nhẹ tại Gia Lâm

Giai đoạn 1 của dự án làm sàn bê tông nhẹ tại Gia Lâm đã kết thúc. Các bước từ khảo sát mặt bằng, vận chuyển, tập kết vật liệu xây dựng đến lắp các thanh dầm chịu lực, ghép gạch block, đan lưới thép đều đã được hoàn thành. Giai đoạn 2 của quá trình thi công sẽ là trộn bê tông tươi, đổ lên bề mặt lưới thép, cán đều khối lượng bê tông để tạo mặt phẳng cho sàn và làm phẳng bề mặt sàn bê tông.

Giai đoạn 2 của dự án thi công sàn bê tông nhẹ tại Gia Lâm cho nhà anh Bá diễn ra như sau:

Bước 1: Hệ thống lưới thép đan quy chuẩn 15*15cm đã sẵn sàng, các loại máy móc dùng để trộn bê tông tươi và đưa bê tông lên mái nhà cao được đưa đến chân công trình.

Hệ thống lưới thép đan quy chuẩn 15*15cm đã sẵn sàng
Hệ thống lưới thép đan quy chuẩn 15*15cm đã sẵn sàng
Các loại máy móc dùng để trộn bê tông tươi và đưa bê tông lên mái nhà cao
Các loại máy móc dùng để trộn bê tông tươi và đưa bê tông lên mái nhà cao

Bước 2: Ngay trong đêm, chúng tôi bắt đầu đổ các vật liệu dời vào thùng máy trộn bê tông. Khi bê tông đã sẵn sàng, từng đợt bê tông được máy cẩu đưa lên vị trí cần đổ bê tông.

Khi bê tông đã sẵn sàng, từng đợt bê tông được máy cẩu đưa lên vị trí cần đổ bê tông
Khi bê tông đã sẵn sàng, từng đợt bê tông được máy cẩu đưa lên vị trí cần đổ bê tông

Bước 3: Những người thợ đến từ betongsieunhe.vn bắt đầu cán mỏng lớp bê tông đều trên bề mặt trần nhà. Công đoạn này cần khéo léo và tỉ mỉ để lớp bê tông dàn đều trên bề mặt lưới thép, về sau sàn bê tông nhẹ sẽ không có hiện tượng nứt nẻ. Phải là những người thợ lành nghề và có kinh nghiệm thì mới thi công được bước này. Vì đây chính là bước quan trọng nhất quyết định chất lượng sàn nhà.

Những người thợ đến từ betongsieunhe.vn bắt đầu cán mỏng lớp bê tông đều trên bề mặt trần nhà
Những người thợ đến từ betongsieunhe.vn bắt đầu cán mỏng lớp bê tông đều trên bề mặt trần nhà

Bước 4: Cán phẳng và chà mịn bề mặt sàn bê tông mới đổ. Sau khi bề mặt sàn bê tông được chà phẳng, 24h sau bề mặt sàn bê tông khô hẳn có thể lát gạch, làm sàn gỗ ngay được. Bề mặt sàn bê tông nhẹ sau khi hoàn thiện với trần bê tông cốt thép không có gì khác nhau. Nếu gia chủ không nói chắc chắn khách đến chơi nhà không thể biết được.

Cán phẳng và chà mịn bề mặt sàn bê tông mới đổ
Cán phẳng và chà mịn bề mặt sàn bê tông mới đổ
Cán phẳng và chà mịn bề mặt sàn bê tông mới đổ
Cán phẳng và chà mịn bề mặt sàn bê tông mới đổ
Cán phẳng và chà mịn bề mặt sàn bê tông mới đổ
Cán phẳng và chà mịn bề mặt sàn bê tông mới đổ

Như vậy là chỉ trong vòng 1 ngày 1 đêm, betongsieunhe.vn đã hoàn thiện công trình tại Gia Lâm và bàn giao trước thời hạn anh Bá yêu cầu. Dù phải làm đêm thì betongsieunhe.vn vẫn sẵn sàng, chỉ cần khách hàng có thể hài lòng, mọi vất vả đều xứng đáng.

Sau khi các bước trong giai đoạn 2 hoàn thành, kiến trúc sư sẽ kiểm tra chất lượng công trình và bàn giao để gia chủ nghiệm thu. Anh Bá gật đầu, betongsieunhe.vn gửi đến anh hóa đơn thanh toán và hợp đồng bảo trì công trình. Hợp đồng bảo trì này bao gồm các điều khoản liên quan đến xử lý sự cố nứt trần, trần thấm dột,…

Chúng tôi gửi đến anh Bá hợp đồng bảo trì để anh yên tâm hơn. Nhưng thông thường, nếu là các công trình do chúng tôi thi công, việc xử lý sự cố sàn bê tông nhẹ bị nứt chân chim hay ngấm nước không bao giờ xảy ra.

Betongsieunhe.vn tự hào là điểm đến lý tưởng để khách hàng “gửi gắm niềm tin, hi vọng và tiền bạc”

Betongsieunhe.vn là đơn vị chỉ nói không với việc thi công hoàn thiện công trình và nhận tiền xong là ‘biến mất”. Khi công trình có vấn đề, liên hệ không ai đến hay không tiếp chuyện. Chúng tôi sẵn sàng có mặt để kiểm tra và xử lý ngay sự cố nếu sự cố đó được xác định là do quá trình làm sàn bê tông nhẹ cẩu thả, kém chất lượng mà ra. Đồng thời bồi thường cho khách hàng theo đúng mức phạt ghi trên hợp đồng bảo trì.

Betongsieunhe.vn tự hào là nơi để khách hàng không chỉ gửi gắm tiền bạc, hi vọng, niềm tin mà còn là điểm đến lý tưởng giúp họ xây dựng ước mơ. Dù làm việc cả ngày nghỉ hay xuyên đêm cũng không ngại, chỉ cần bàn giao công trình chất lượng đúng hẹn cho gia chủ là được.

Betongsieunhe.vn có nền tảng vững chắc là đội kỹ thuật thi công tay nghề cao, tâm huyết với nghề, sẵn sàng làm thâu đêm suốt sáng để đáp ứng nhu cầu về thời gian cho anh Bá cũng như mọi khách hàng. Cùng với đội thiết kế chuyên nghiệp, khảo sát mặt bằng chính xác và đưa ra các thông số kỹ thuật chuẩn nhất, giúp tiết kiệm chi phi, thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Cũng nhờ có đội kiến trúc sư tài ba và đội thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình nên chất lượng công trình được nâng cao. Đồng thời sự uy tín và danh tiếng betongsieunhe.vn ngày càng được khẳng định. Khách hàng cũng từ đó mạnh dạn hơn trong việc “gửi gắm niềm tin, hi vọng và tiền bạc”.

Chính vì vậy khi bạn có nhu cầu làm sàn bê tông nhẹ để rút ngắn tối đa thời gian xây nhà, dựng nhà xưởng,….đừng quên liên hệ đến một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn. Chúng tôi sẵn sàng thi công xuyên ngày thâu đêm để bàn giao dự án cho kịp tiến độ.

Trả lời

error: Content is protected !!