Giá thi công sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội 2022

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai - Phương pháp thay thế sàn bê tông truyền thống hiệu quả

Xây nhà, sửa nhà, cải tạo, nâng tầng đều có thể sử dụng bê tông nhẹ siêu nhẹ. Nếu bạn đang cần tham khảo giá thi công sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội 2022 để dự trù kinh phí xây dựng hãy tham khảo báo giá của betongsieunhe.vn dưới đây nhé.

Đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ uy tín tại Hà Nội

Betongsieunhe.vn là đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn, thiết kế, thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ công ty đảm bảo luôn mang đến những công trình chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai – Phương pháp thay thế sàn bê tông cốt thép hoàn hảo

Bê tông nhẹ làm sàn hiện nay có rất nhiều loại, nhưng loại được công ty lựa chọn để thi công cho khách hàng là bê tông siêu nhẹ Xuân Mai.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là sàn lắp ghép từ các vật tư đúc sẵn. Những vật tư đó là dầm chịu lực, và các tấm bê tông siêu nhẹ hay còn gọi là gạch block siêu nhẹ. Đây là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Vinaconex Xuân Mai theo công nghệ hiện đại nhất của Pháp.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai - Phương pháp thay thế sàn bê tông truyền thống hiệu quả
Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai – Phương pháp thay thế sàn bê tông truyền thống hiệu quả

Vì các vật tư được đúc sẵn nên việc vận chuyển hay thi công đều dễ dàng hơn so với các vật liệu truyền thống. Thêm vào đó, các tính năng chống nóng, chống cháy của sàn bê tông nhẹ cũng tốt hơn sàn truyền thống. Thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều: trung bình thời gian rút ngắn được từ 10 – 15 ngày/tầng đối với công trình dân dụng, đối với công trình lớn, khoảng thời gian này còn lớn hơn nhiều.

Thi công sàn bê tông nhẹ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với sàn truyền thống
Thi công sàn bê tông nhẹ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với sàn truyền thống

Ngoài ra, trọng lượng sàn còn nhẹ hơn rất nhiều so với trần bê tông cốt thép nên được sử dụng rộng rãi tại tất cả các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Thi công bê tông siêu nhẹ uy tín, chuẩn kỹ thuật tại Hà Nội

Cách thi công sàn bê tông siêu nhẹ là lắp ghép. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực sự quy trình thi công đòi hỏi tính chính xác và yêu cầu cao về kỹ thuật. Chính vì vậy gia chủ và các chủ thầu nên chọn đơn vị thi công uy tín như betongsieunhe.vn.

Betongsieunhe.vn - Đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội
Betongsieunhe.vn – Đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Cụ thể quy trình thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

– Dựng dầm dự ứng lực trên khung thép (nếu làm nhà khung thép) hoặc trên tường be (nếu xây nhà đổ cột truyền thống). Khoảng cách giữa các thanh dầm phải đảm bảo vừa khít với kích thước tấm bê tông nhẹ

– Lắp ghép các tấm bê tông siêu nhẹ vào dầm

Lần lượt lắp ghép các viên gạch block siêu nhẹ vào hệ thống dầm chịu lực để đảm bảo tạo mặt sàn bằng phẳng

– Đan lưới thép cố định mặt sàn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

– Đổ 1 lớp bê tông mỏng khoảng 4cm phía trên để tạo mặt sàn như sàn bê tông

Sau khi thi công sàn bê tông nhẹ, chỉ cần lớp bê tông mỏng khô có thể đưa vào sử dụng luôn không cần chờ khô, không cần dưỡng trần.

Xem thêm: Sàn bê tông nhẹ là giải pháp tối ưu nhất cho nhà khung thép

Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ 2022

Khi nhận thi công sàn bê tông nhẹ cho các công trình, công ty sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc để có kích thước chuẩn nhất. Sau đó KTS sẽ lên phương án thiết kế, thi công để tính toán khối lượng vật tư cần sử dụng. Khi công trình xây tường hoặc dựng khung thép xong, chúng tôi sẽ vận chuyển vật tư và tiến hành thi công.

Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội của công ty đã bao tất cả các khâu từ khảo sát – thiết kế – thi công. Và đương nhiên giá đã bao gồm cả công và vật tư trọn gói.

Cụ thể, báo giá sang bê tông nhẹ theo m2 quý khách có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội 2020
Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội 2020

Loại dầm P113 tức là khẩu độ dầm nhỏ, dầm có độ dài từ 1m – 3.9m dành cho những công trình có diện tích nhỏ. Dầm P114  là loại dầm lớn, có độ dài 4m – 4.7m dành cho các công trình có diện tích lớn.

Qúy khách còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến báo giá thi công sàn bê tông nhẹ hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!