Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang

Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang

Để đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ cho hạng mục công trình thì phương pháp, cách thức thi công đóng một vai trò hết sức quan trọng. Thay vì hình thức đổ bê tông cốt thép truyền thống đầy vất vả, mất thời gian, tốn chi phí và không đảm bảo an toàn khi thi công trên đất nền yếu…thì hiện nay các chuyên gia xây dựng đã tìm ra một giải pháp hoàn toàn mới – sử dụng bê tông siêu nhẹ. Thật vậy, với những ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ, thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí…bê tông siêu nhẹ ngày càng được ứng dụng phổ biến. Và, cải tạo nhà cũ đã xuống cấp tại Mỹ Độ, Bắc Giang là một ví dụ.

Các bài viết liên quan.

Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang
Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang 01

Hạng mục công trình nhà dân dụng bằng bê tông nhẹ tại Bắc Giang đã bị xuống cấp trầm trọng. Cụ thể, là phần mái luôn bị ngấm dột và mang đến cảm giác mất an toàn cho người sử dụng.

Đập bỏ phần mái cũ và thay thế bằng mái ghép từ bê tông siêu nhẹ là giải pháp cải tạo hạng mục hoàn hảo nhất không gây ảnh hưởng đến kết cấu nền móng thực tại mà hơn hết là còn giúp rút ngắn thời gian thi công hoàn thiện cho hạng mục.

Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang
Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang 02

Đảm nhiệm việc cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang chính là đơn vị betongsieunhe.vn. Diện tích thực tế của mặt sàn cần ghép ở đây là 50m2.

Tận dụng phần tường cũ còn đủ độ rắn chắc và đảm bảo tiêu chuẩn, những thanh dầm bê tông chịu lực đã được nhanh chóng di chuyển lên phía trên và cố định tại một vị trí theo phương án thi công.

Kế đó là những viên gạch block được thiết kế theo quy chuẩn, việc ghép các viên gạch block để tạo thành bề mặt sàn bê tông siêu nhẹ không đòi hỏi quá nhiều sức lực nhưng lại có yêu cầu khá cao về tính kỹ thuật.

Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang
Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang 03

Do có phương pháp thi công hiện đại, cách làm việc khoa học nên để thi công hoàn thiện hạng mục này betongsieunhe.vn đã không cần phải sử dụng tới quá nhiều nhân công.

Ghép sàn bê tông nhẹ để cải tạo phần mái nhà dân dụng mang đến cho gia chủ một giải pháp siêu hoàn hảo bởi chỉ trong vòng khoảng 2 ngày là hạng mục sẽ được hoàn tất.

Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang
Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang 04

Trên thực tế quá trình chờ khô của lớp bê tông cốt thép đổ bù phía trên mặt sàn này ngắn hơn rất nhiều so với lớp bê tông được thi công theo cách truyền thống.

Cùng với đó thì mặt phẳng phía dưới cũng mang đến những lợi thế hơn cho người thợ trát trần hoàn thiện. Công tác này sẽ được tiến hành ngay sau đó mà không phải mất thời gian chờ đợ tháo dỡ giàn giáo như trước kia.

Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang
Cải tạo nhà cũ bằng bê tông nhẹ tại Mỹ Độ, Bắc Giang 05

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cải tạo, xây mới hạng mục bằng bê tông siêu nhẹ quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới betongsieunhe.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trả lời

error: Content is protected !!