Các bước thi công nhà khung thép tiền chế chuẩn kỹ thuật 100%

Các bước thi công nhà khung thép tiền chế chuẩn kỹ thuật 100%

Nhà khung thép tiền chế đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hàng đầu trong vài năm gần đây. Bởi phương thức xây dựng này giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công rất nhiều so với hình thức truyền thống trước đây. Vậy để thi công nhà khung thép thì cần những bước gì? Hãy cùng bê tông siêu nhẹ tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Các bước thi công nhà khung thép tiền chế chuẩn kỹ thuật 100%

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức xây dựng hiện đại – nhà khung thép tiền chế. Bê tông siêu nhẹ chia sẻ thông tin chi tiết từng bước thi công để giúp khách thấy rõ tính kỹ thuật của phương pháp này rất cao, chặt chẽ ngay từ những khâu đầu tiên, đảm bảo độ vững chắc, tuổi thọ không hề thua kém cách làm cũ trước đây.

Bước 1: Thi công phần nền móng và lắp đặt bu lông chờ

Việc thi công phần nền móng thì phương pháp xây dựng hiện đại này cũng giống với cách làm truyền thống. Các giải pháp móng có thể được áp dụng đối với từng công trình khác nhau như móng đơn, móng băng hay móng cọc.

Trước khi đổ bê tông thì các bô lông được xác định vị trí chính xác và để ở chế độ chờ. Để thực hiện việc hệ cột thép sau này.

Bước 2: Các cấu kiện được sản xuất tại nhà xưởng

Thay vì phương thức truyền thống các cấu kiện sẽ được sản xuất và xây dựng trực tiếp tại công trình thì các cấu kiện được sản xuất tại nhà xưởng. Bởi nhà khung thép được lắp ghép từ các cấu kiện với nhau nên việc sản xuất các cấu kiện phải đảm bảo tính kỹ thuật 100%, phải được thực hiện tại cơ sở chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chứ không thực hiện thủ công được.

Bước này thực hiện song song với bước một. Bởi việc xây dựng nền móng chủ yếu là đổ bê tông nên cần có thời gian để bê tông đạt mức chuẩn nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình lắp khung nhà thép.

Hình ảnh công trình nhà khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Thường Tín, Hà Nội
Hình ảnh công trình nhà khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Thường Tín, Hà Nội

Bước 3: Lắp khung kết cấu thép

Sau khi các cấu kiện được sản xuất xong theo đúng kích thước đo đạt thì sẽ được vận chuyển đến công trường để thi công lắp dựng. Thông thường, việc lắp đặt các cấu kiện sẽ được thực hiện bằng cẩu. Sau đó, các cấu kiện được liên kết với nhau bằng các bu lông cường độ cao

Bước 4: Hoàn thiện công đoạn cuối cùng như cách làm truyền thống

Đó là công đoạn lắp hệ thống thông gió, điện nước, xây trát tường bao, ốp, lát, thiết bị vệ sinh…

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 tại Hà Nội

Bê tông siêu nhẹ là một trong những đơn vị đầu tiên thi công nhà khung thép tiền chế tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết:

+ Các cấu kiện được sản xuất tại các nhà máy uy tín, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn Mỹ

+ Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế tại nhiều công trình xây dựng lớn trong và ngoài nước

+ Đảm bảo tất cả các bước lắp ghép nhà khung thép đều có kỹ sư chuyên môn, các chuyên gia giám sát từng khâu một. Đảm bảo các bước chuẩn kỹ thuật 100%

Hình ảnh công trình khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông siêu nhẹ tại Sapa
Hình ảnh công trình khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông siêu nhẹ tại Sapa

+ Chi phí chi công luôn hợp lý nhất so với giá trên thị trường.

+ Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công dựng nhà khung thép tiền chế. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đón đầu công nghệ mới vào xây dựng, tạo bước ngoặt lớn trong nghề. Không chỉ được đồng nghiệp ủng hộ mà còn quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Nếu khách hàng có nhu cầu thi công nhà khung thép tiền chế cho công trình nhà ở, nhà hàng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, quán cafe… Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!