Báo giá sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thi công trọn gói theo m2

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thi công dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, ứng dụng vật liệu nhẹ vào thi công các công trình dân dụng và thương mại. Qúy vị đang quan tâm đến giá bê tông nhẹ Xuân Mai? Chúng tôi sẽ cung cấp bản báo giá thi công trọn gói theo m2 và giá bán vật tư tốt nhất cho các đội thợ.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai có những ưu điểm gì?

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai được sản xuất tại nhà máy Vinaconex Xuân Mai theo công nghệ hiện đại nhất của Pháp. Sàn bê tông nhẹ được sản xuất, đúc sẵn dầm, các viên gạch block siêu nhẹ khiến việc thi công và vận chuyển vật tư tại các công trình vô cùng dễ dàng.

Sàn bê tông nhẹ đúng như cái tên của nó có trọng lượng vô cùng nhẹ, nhẹ hơn khoảng 1/5 so với bê tông truyền thống. Điều này rất hữu dụng cho các công trình cao tầng ngày nay. Nó làm giảm áp lực lên nền móng giúp tiết kiệm chi phí và khiến các gia đình mạnh dạn hơn khi muốn cải tạo, nâng tầng nhà.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thi công dễ dàng, tiết kiệm thời gian
Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thi công dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Đổ trần bằng bê tông nhẹ hạn chế các vật liệu rời phát sinh, không cần thuê chỗ tập kết cát đá, xi măng…vì tất cả các vật tư hầu như đã được đúc sẵn, chỉ 1 lớp bê tông mỏng dải bên trên sẽ được đổ trực tiếp bằng máy trộn bê tông tự động.

Và những lợi ích của sàn bê tông Xuân Mai rất cần cho cuộc sống hiện đại như tính năng chống thấm, chống nóng và chống ồn.

Báo giá bê tông siêu nhẹ Xuân Mai thi công trọn gói theo m2

Thi công sàn panel siêu nhẹ Xuân Mai tuy nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng điều kiện cần là đội thợ phải có chuyên môn kỹ thuật và đào tạo bài bản. Do vậy để đảm bảo sự an toàn cho công trình quý vị nên chọn dịch vụ thi công sàn bê tông nhẹ trọn gói của chúng tôi.

Khi lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thống nhất với gia chủ để có bản thiết kế thi công phù hợp, tất cả các khâu từ A- Z như vận chuyển vật tư, thi công, đổ trần hoàn thiện đều do chúng tôi đảm đương mà không cần có sự tham gia của bên thứ 3.

Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trọn gói theo m2
Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trọn gói theo m2

Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trọn gói theo m2 của chúng tôi dành cho các công trình như sau:

  • Giá thi công sàn Panel siêu nhẹ là 620.000đ/m2 đối với công trình có khẩu độ dầm P113 (1m – 3.9m)
  • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ là 630.000đ/m2 với công trình có khẩu độ dầm P114 (4m – 4.7m)

Chúng tôi cũng xin lưu ý đơn giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và đặc điểm công trình cụ thể, đơn giá trên chưa bao gồm VAT. Thi công sàn tại mỗi tầng cao hơn khách vui lòng cộng thêm 30.000đ/m2.

Do nhiều khách hàng chưa có nhiều thông tin về sàn bê tông nhẹ nên để được tư vấn tận tình, cụ thể trước khi quyết định thi công cũng như tham khảo báo giá chính xác ở mỗi thời điểm quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline của chúng tôi.

Trả lời

error: Content is protected !!