Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép 2 tầng công trình nhà xưởng tại Long Biên

Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên

Ngày 18/2, đội thợ kỹ thuật của Bê tông siêu nhẹ đã tiếp tục hoàn thiện việc lắp ghép nhà khung thép 2 tầng cho công trình nhà xưởng tại Long Biên, Hà Nội. Sau đây là loạt ảnh cận cảnh vể quy trình lắp ghép kết cấu nhà khung thép 2 tầng cho công trình nhà xưởng này.

Với yêu cầu xây dựng nhanh, mức chi phí thi công hợp lý, việc sử dụng nhà kết cấu nhà khung thép là sự lựa chọn duy nhất đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư.

Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên - 01
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên – 01

Xem thêm:

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bê tông nhẹ.

Có nên làm trần bằng bê tông siêu nhẹ?

Vì sao bê tông siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước?

Sở dĩ vậy, bởi phần hệ khung mái, kèo thép đã được sản xuất trước tại xưởng dựa theo bản vẽ thiết kế nhà xưởng nên chỉ cần vận chuyển đến đại điểm thi công sau đó thực hiện lắp ghép để hoàn thiện.

Để đảm bảo tiến độ công trình, ngoài đội thợ tay nghề cao, Bê tông siêu nhẹ còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc lắp ghép khung thép, kèo cột.

Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên - 02
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên – 02

Mặt sàn nhà xưởng có diện tích khoảng 100m2, với đặc điểm 2 tầng thời gian lắp dựng hệ khung thép bao gồm cả công tác xiết bu lông và cân chỉnh khung thép mất khoảng gần 4 ngày.

Không chỉ rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí xây dựng, việc chọn lựa sử dụng kết cấu nhà khung thép thay vì khung bê tông cốt thép còn nâng cao khả năng chịu lực của nhà xưởng, khả năng phù hợp cũng được đánh giá cao hơn hẳn.

Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên - 03
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên – 03
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên - 04
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên – 04

Để làm được điều đó, từng bộ phận của nhà khung thép đều được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ. Nhờ vây, các bộ phận chịu lực ít được giảm thép tối đa nên khung nhẹ hơn, vật liệu được tiết kiệm triệt để trong khi khả năng chịu lực vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

Nếu so sánh với phương pháp thi công khung bê tông tốt thép, sử dụng kết cấu nhà khung thép 2 tầng giúp công trình nhà xưởng tại Long Biên có thời gian thi công chỉ bằng 1/3 so với thời gian hoàn thiện khung bê tông cốt thép theo kiểu cũ.

Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên - 05
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên – 05

Kết hợp với việc sử dụng nhà khung thép, nhà xưởng Long Biên chọn giải pháp xây tường bằng gạch bê tông nhẹ và làm trần bằng sàn bê tông nhẹ. Hiện đội thợ thi công của Bê tông siêu nhẹ đang chuẩn bị bắt tay vào các công đoạn tiếp theo sao cho kịp tiến độ bàn giao công trình.

Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên - 06
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên – 06
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên - 07
Hoàn thiện lắp ghép nhà khung thép công trình nhà xưởng tại Long Biên – 07

Được đánh giá là đơn vị thi công nhà khung thép có chất lượng, độ bền cao nhất hiện nay Bê tông siêu nhẹ chính là điểm đến tốt nhất cho công trình của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!