[GẤP] Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ? Bê tông nhẹ giá bao nhiêu?

“Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ? Bê tông nhẹ giá bao nhiêu?” là câu hỏi anh Hà ngụ tại số 2 ngách 53 ngõ 514 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội liên hệ đến betongsieunhe.vn đề nghị giải đáp giúp. Bởi anh đang có ý định mở rộng không gian sinh hoạt của gia đình lên phía trên, tức là xây thêm tầng thứ 3, 4, 5 cho căn nhà ngay tại Tây Hồ. Nhưng ngõ vào nhà quá nhỏ khiến việc tập kết vật liệu rời để xây nhà là điều không thể. Do đó anh muốn nhờ betongsieunhe.vn tư vấn phương án thi công hữu ích nhất.

Nâng tầng nhà phố siêu nhanh bằng bê tông siêu nhẹ - gạch block - nhà khung thép - tấm tường bê tông nhẹ - tấm bê tông nhẹ Xuân Mai
Nâng tầng nhà phố siêu nhanh bằng bê tông siêu nhẹ – gạch block – nhà khung thép – tấm tường bê tông nhẹ – tấm bê tông nhẹ Xuân Mai

Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ? Bê tông nhẹ giá bao nhiêu?

Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ? Bê tông nhẹ giá bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi đang đứng giữa 2 phương án thi cống: xây nhà truyền thống – đổ bê tông cốt thép trần nhà, xây tường gạch và xây nhà hiện đại – làm sàn bê tông nhẹ và xây tường bằng tấm panel. Nội dung dưới đây sẽ giúp những ai còn băn khoăn đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt nhất.

Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ?

Bê tông siêu nhẹ – bê tông nhẹ là những viên gạch block được chế tạo sẵn từ nhà máy Vinaconex Xuân Mai. Những viên gạch block phải vượt qua các bài kiểm tra CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA của Bộ Xây Dựng mới được đưa đến công trình thi công.

Những ưu điểm của bê tông siêu nhẹ:

 • Do được đúc sẵn tại nhà máy, chỉ việc lắp ghép tại công trình nên rút ngắn tối đa thời gian thi công. Thi công nhanh – gọn – không tiếng ồn.
 • Tiết kiệm thời gian thi công đồng nghĩa với việc giúp gia chủ tiết kiệm tiền, chi phí xây dựng. Không phải lo nghĩ chuyện tập kết vật liệu rời giúp gia chủ đỡ stress.
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ rẻ hơn nhiều so với việc thuê nhân công đổ trần bê tông cốt thép.
 • Giảm đáng kể trọng tải nền móng, trung bình mỗi tầng giảm được 12-15% tổng trọng tải nên móng so với đổ bê tông truyền thống.
 • Bê tông siêu nhẹ chống nóng, chống cháy, cách âm, tiêu âm cực tốt. Những căn phòng được thi công sàn bê tông nhẹ bao giờ cũng mát hơn bê tông truyền thống. Vì bê tông cốt thép hấp thụ và giữ nhiệt nên không khí phòng bao giờ cũng bí hơi. Trong khi đó bê tông siêu nhẹ lại có độ thoáng nhất định, không hấp thụ nhiệt thậm chí còn cách nhiệt rất hiệu quả.
 • Chất liệu cấu thành bê tông nhẹ cực kỳ thân thiện với môi trường nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
 • Bê tông siêu nhẹ nhưng độ bền, độ chắc và cứng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn nên các công trình thi công bê tông nhẹ, panel siêu nhẹ đủ sức vượt qua các cơn dư chấn hay động đất bất ngờ.
 • Nếu được thi công bởi 1 đội thợ chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn thì công trình của bạn không bao giờ có hiện tượng nứt chân chim hay ngấm dột trần, tường như bê tông cốt thép.
 • Ứng dụng sàn bê tông nhẹ phù hợp với các công trình tại các khu đô thị, thành phố đông dân cư không có nơi tập kết vật liệu rời và yêu cầu thi công nhanh, ít tạo tiếng ồn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Từ những ưu điểm trên cho thấy việc cơi nới nhà cửa, mở rộng không gian sinh hoạt, nâng tầng nhà phố hay xây mới nhà ở tại các thành phố lớn đông dân cư nên chọn làm sàn bê tông nhẹ. Vừa hoàn thiện công trình nhanh, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng lại vừa bền – chống nóng – cách âm – bảo vệ sức khỏe người dùng.

Các tấm tường được đóng kiện nên vận chuyển cực đơn giản, có thể tập kết ngay tại công trình
Nâng tầng nhà phố siêu nhanh bằng bê tông siêu nhẹ – gạch block – nhà khung thép – tấm tường bê tông nhẹ – tấm bê tông nhẹ Xuân Mai

Báo giá thi công bê tông nhẹ trọn gói, bê tông nhẹ theo m2

Betongsieunhe.vn gửi đến anh Hà và bạn đọc báo giá thi công sàn bê tông nhẹ trọn gói, tính theo m2 mới nhất, cập nhật tháng 9/2019 để tham khảo. Giá này đã bao gồm vật tư và thi công. Nhưng chưa bao gồm thuế và mỗi tầng cao quý khách hàng vui lòng cộng thêm 20.000đ/m2.

Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ thi công trọn gói làm sàn mới nhất tháng 9/2019
Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ thi công trọn gói làm sàn mới nhất tháng 9/2019

Cách xây nhà, mở rộng không gian sống nhanh, tiết kiệm nhất hiện nay

Anh Hà đang sống tại số 2, ngách 53 ngõ 514 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội đang muốn mở rộng không gian sinh hoạt lên phía trên bằng cách nâng tầng nhà phố nhưng việc xây dựng 3 tầng liền của căn nhà bằng vật liệu dời sẽ rất lâu. Chưa kể đến phải có vị trí tập kết vật liệu xây dựng vì không thể để chềnh ềnh ra ngõ sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Betongsieunhe.com tư vấn cho anh Hà nên chọn phương pháp xây nhà, nâng tầng nhà phố hiện đại nhất và đang được áp dụng rộng rãi hiện nay đó là: dựng nhà khung thép, đổ sàn bê tông siêu nhẹ và làm tường panel nhẹ. Phương án thi công này sẽ giúp giải tỏa mọi băn khoăn, khó khăn trong công tác tập kết vật liệu xây dựng của anh Hà trước đây.

Vì:

 • Thi công nhanh do hệ khung thép làm khung cho tầng 3, 4, 5 của căn nhà cũng được chế tạo sẵn giống như những viên gạch block làm sàn, các tấm tường bê tông nhẹ làm tường nên việc thi công và hoàn thiện cả công trình sẽ cực kì nhanh.
 • Giúp anh Hà tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng và tiền thuê địa điểm, người trông giữ vật liệu rời.
 • Sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại giúp giảm sức người cũng chính là giúp gia chủ giảm đi chi phí xây dựng. Đồng thời quá trình thi công diễn ra nhanh – gọn- hạn chế tiếng ồn theo đúng yêu cầu của anh Hà.

Tựu chung lại, nếu anh Hà muốn nâng tầng nhà phố, mở rộng không gian sinh hoạt tại căn nhà ở Thụy Khuê chỉ có cách làm sàn bê tông siêu nhẹ là hợp lý hơn cả. Còn phương án thi công nhanh, tối ưu nhất là dựng nhà khung thép, đổ sàn bê tông siêu nhẹ và dựng tấm tường panel nhẹ.

Các tấm tường được đóng kiện nên vận chuyển cực đơn giản, có thể tập kết ngay tại công trình
Các tấm tường được đóng kiện nên vận chuyển cực đơn giản, có thể tập kết ngay tại công trình

Đơn vị chuyên thi công nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tấm tường panel

Betongsieunhe.vn tự hào là đơn vị chuyên thi công trọn gói nhà khung thép kết hợp làm sàn bê tông nhẹ và tấm tường panel nhẹ cho các công trình tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ hoặc làm sàn bê tông nhẹ cho các công trình có sẵn khung nhà, làm tường panel nhẹ nếu các gia chủ yêu cầu. Dù khách hàng chọn dịch vụ nào thì betongsieunhe.vn cũng phục vụ từ A-Z theo đúng quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, báo giá sơ bộ cho khách hàng.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi cử kỹ sư xuống khảo sát địa điểm thi công.

Bước 3: Gửi báo giá chi tiết vật tư thi công, thời gian hoàn thành và bàn giao, chính sách bảo trì, bảo dưỡng công trình,…

Bước 4: Vận chuyển vật liệu xuống địa điểm thi công, tập kết vật liệu gọn gàng và tiến hành thi công ngay.

Bước 5: Kiểm tra công trình sau thi công, nếu không có bất thường thì bàn giao để gia chủ nghiệm thu.

Một quy trình làm việc nghiêm ngặt, một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Vì vậy, khi đã quyết định xây nhà theo phương pháp đổ bê tông nhẹ làm sàn, hãy tìm hiểu các thông tin về đội thợ thi công betongsieunhe trước. Có như vậy, khi đưa ra quyết định mới chuẩn và sáng suốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có ý định xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ, muốn tìm hiểu giá bê tông nhẹ làm sàn bao nhiêu 1m2 và muốn tìm đơn vị thi công bê tông nhẹ là sàn nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!