5 tính năng ưu Việt của gạch không nung siêu nhẹ

Gạch không nung siêu nhẹ là một loại vật liệu xây dựng được nhà nước cấp phép sản xuất và ngày càng phổ biến trong thi công các công trình xây dựng. Bởi quá trình sản xuất cũng như sử dụng loại gạch này rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường do sở hữu 5 tính năng ưu Việt sau:

5 tính năng ưu Việt của gạch không nung siêu nhẹ
5 tính năng ưu Việt của gạch không nung siêu nhẹ 01

Sản phẩm gạch không nung đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư xây dựng. Từ những công trình nhỏ cho đến các công trình tầm cỡ mang thương hiệu quốc gia đều tin tưởng lựa chọn loại gạch này để tiến hành thi công vì 5 tính năng ưu Việt nổi trội.

>>>Đọc thêm: Ưu nhược điểm của gạch không nung và gạch nung truyền thống

– Quy trình sản xuất gạch không nung được áp dụng theo dây chuyền công nghệ hiện đại, Với kết cấu bê tông rỗng cùng cường độ chịu nén cao và kích thước chuẩn xác tạo nên khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đặc tính chống thấm cao giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí trong các công trình.

– Trên thị trường xây dựng, gạch không nung rất đa dạng về kích thước và chủng loại. Chúng được sản xuất để sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn được dòng sản phầm để liên hệ sản xuất thì có quyền đặt hàng theo kích thước phù hợp với phương án thiết kế của công trình mình thi công.

– Với nguồn nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung vô cùng phong phú và có sẵn trong nước như cát vàng, mạt đá, xi măng, xỉ nhiệt điện,… Ngoài ra, để sản xuất gạch không nung vẫn có thể sử dụng các loại vật liệu không truyền thống, vậy liệu thải như: chấu, mùn cưa hay chất thải công nghiệp…

– Gạch không nung trên thị trường đang có những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung truyền thống (gấp 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung) nên cho phép giảm được chi phí nhân công, giúp đẩy nhanh tiến độ cho các công trình xây dựng. Sử dụng gạch không nung cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa xây.

– Gạch không nung có thể dùng các chất độn nhẹ như: sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ… để tạo ra các dòng sản phẩm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

>>>Xem thêm:Gạch không nung ba vanh là gì?

Ngoài ra gạch không nung luôn cam kết đảm bảo các yếu tố như:

  • Cường độ chịu lực gạch đặc ≥ 90 Kg/cm2,
  • Cường độ chịu lực gạch lỗ ≥ 60 Kg/cm2
  • Cường độ chịu lực gạch tự chèn ≥ 200 Kg/cm2
  • Độ hút nước ≤ 8%.
  • Sai lệch khối lượng ≤ 5%.
  • Sai lệch kích thước ≤ 3mm.

Với những tính năng ưu Việt và chính sách phát triển hợp lí thì sản phẩm gạch không nung siêu nhẹ trong thời gian qua đã có mặt trên khắp các thị trường trong nước và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư xây dựng.

Trả lời

error: Content is protected !!