Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá thi công trọn gói

Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói

“Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói” – bài viết này sẽ mang đến những thông tin cơ bản nhất về tấm tường bê tông nhẹ, ưu điểm của tấm tường panel nhẹ trong xây dựng và báo giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2. Những vị nào chuẩn bị xây nhà bằng các vật liệu nhẹ như sàn bê tông siêu nhẹ, ghép tấm tường panel nhẹ thay thế việc đổ trần bê tông cốt thép và xây tường gạch đỏ truyền thống thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói
Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói

Tấm tường bê tông nhẹ là gì? Ưu nhược điểm khi xây tường bằng tấm bê tông nhẹ

Tấm tường bê tông nhẹ được cấu tạo từ xi măng, cát, chất tạo bọt và một số phụ gia xây dựng khác. Về cơ bản tấm tường panel cũng có thành phần giống bê tông nhưng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tân tiến nhất để giảm trọng lượng tối đa so với bê tông đúc truyền thống.

Ưu điểm của tấm bê tông nhẹ có thể kể đến như: cực nhẹ giúp giảm trọng tải đáng kể cho các công trình xây dựng có nền móng yếu và cao tầng, chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống thấm, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, độ bền của các tấm tường bê tông nhẹ không hề thua kém bê tông truyền thống. Vì trước khi được vận chuyển đến chân công trình, các tấm panel bê tông nhẹ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra về chất lượng do Bộ Xây Dựng đề ra. Do đó, nếu ai đã chọn phương án xây nhà hiện đại bằng các vật liệu siêu nhẹ như tấm tường bê tông nhẹ và đổ sàn panel nhẹ thì hãy yên tâm tuyệt đối về độ bền của công trình.

Tấm tường bê tông nhẹ là gì? Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói
Tấm tường bê tông nhẹ là gì? Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói

Ưu điểm của việc xây tường bằng tấm bê tông nhẹ có rất nhiều, bạn sẽ bất ngờ về những thông tin chúng tôi sắp đưa ra dưới đây:

  • Xây tường bằng tấm panel bê tông nhẹ thay việc xây tường gạch rút ngắn tối đa thời gian thi công. Nếu bạn tính nhanh bạn hãy so sánh thời gian xây 1m2 tường gạch so với hoàn thiện 1m2 tường bê tông nhẹ với các thông tin như sau: Tấm tường bê tông có kích thước 600x100x500, gạch đỏ loại 2 lỗ, kích thước 220x105x60 mm, độ mạch vữa của gạch đỏ là 0.012, của tấm tường bê tông nhẹ là 0.004. Từ đây sẽ tính ra số lượng viên gạch cần cho 1m2 tường là 63.13 viên, số lượng tấm tường bê tông cần là 3.31. Thời gian thi công sẽ là 63.13/3.31 = 19.09. Bạn thấy không, nếu xây 1m2 tường bằng tấm bê tông nhẹ bạn hoàn thiện nhanh hơn gấp gần 20 lần xây gạch đỏ. Tính tổng thời gian hoàn thiện công trình, bạn còn bất ngờ hơn nữa.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng do rút ngắn được thời gian thi công.
  • Giảm trọng tải đáng kể cho nền móng và tổng trọng lượng công trình. Ở Việt Nam hiện nay đã khuyến khích việc xây dựng bằng các vật liệu nhẹ (Nghị định 139 của Chính Phủ về sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng)
  • Những công trình được hoàn thiện bằng các vật liệu nhẹ chắc chắn sẽ mát hơn, an toàn và thân thiện với môi trường hơn so với xây tường gạch và làm sàn bê tông nhẹ. Bởi vật liệu nhẹ cách nhiệt, tiêu âm, chống cháy cực tốt.

Xem thêm: 3 điều cần lưu ý khi sử dụng tấm tường bê tông nhẹ xây nhà

Nhược điểm duy nhất của việc xây tường bằng tấm bê tông nhẹ đó là kén đội thợ thi công. Bởi không phải đơn vị thi công nào cũng chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh nghiệm hoàn thiện các hạng mục công trình bằng vật liệu nhẹ. Bạn muốn công trình của mình hoàn thiện trước tiến độ, muốn độ bền công trình được đảm bảo, muốn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng,…bạn phải chọn được đơn vị thi công bê tông siêu nhẹ uy tín và chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn.

Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ?  

Ai xây nhà cũng mong muốn công trình của mình hoàn thiện càng nhanh càng tốt, nếu tiết kiệm tối đa được chi phí xây dựng mà có độ bền ổn định theo thời gian thì còn gì tuyệt vời bằng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp xây nhà “siêu tốc siêu tiết kiệm và siêu bền” – thay thế tường gạch đỏ bằng tấm tường bê tông nhẹ, không đổ trần bê tông cốt thép truyền thống mà làm sàn bê tông nhẹ.

Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói
Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói

Từ những phân tích về ưu nhược điểm của việc xây tường bằng tấm panel nhẹ, rõ ràng phương pháp xây dựng tân tiến này có nhiều điểm cộng và đặc biệt vừa khít với những yêu cầu gia chủ đặt ra cho công trình. Xây dựng tường bằng gạch đỏ lâu hơn những 20 lần so với làm tường bê tông nhẹ. Cũng cùng cách tính như vậy, nếu bạn tính 1m2 đổ trần bê tông cốt thép + dưỡng trần so với hoàn thiện 1m2 sàn bê tông nhẹ sẽ thấy phương pháp xây dựng chúng tôi giới thiệu giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian thi công.

Tiết kiệm thời gian thi công đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ công trình. Độ bền của công trình cũng được đảm bảo bởi những vật liệu nhẹ phải trải qua các bài kiểm tra vô cùng gắt gao của Bộ Xây Dựng mới được đưa ra thị trường.

Chưa kể đến phương pháp xây dựng bằng vật liệu đúc sẵn cực kỳ sạch sẽ, không gây ô nhiễm môi trường, quá trình thi công không tạo ra nhiều tiếng ồn và rất an toàn cho sức khỏe con người.

Tựu chung lại, xây nhà bằng vật liệu nhẹ chính là giải pháp tối ưu dành cho các công trình yêu cầu về tiến độ bàn giao, tiết kiệm chi phí và nâng cao độ bền.

Báo giá thi công tấm tường bê tông nhẹ theo m2

Betongsieunhe.vn gửi đến bạn đọc báo giá thi công tấm tường bê tông nhẹ theo m2 áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh lân cận. Kèm theo báo giá tấm tường, chúng tôi gửi thêm báo giá thi công sàn panel siêu nhẹ trọn gói để quý khách hàng tham khảo:

– Tấm tường bê tông nhẹ thi công phần thô theo m2 là 580.000đ/m2. Giá này đã bao gồm vật tư và nhân công.

– Sàn bê tông nhẹ trọn gói bao gồm vật tư và thi công như sau:

Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ thi công trọn gói làm sàn, trần
Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ thi công trọn gói làm sàn, trần

Giá này chưa bao gồm VAT và mỗi tầng cao quý khách hàng vui lòng cộng thêm 20.000đ/m2. Khi có nhu cầu dựng nhà khung thép, làm sàn bê tông siêu nhẹ và tấm tường bê tông nhẹ hãy liên hệ với betongsieunhe.vn để được hưởng mức giá TỐT nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!