Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng và nhà xưởng 2019

Dựng khung thép tiền chế cho nhà xưởng

Nhà thép tiền chế ngày càng được sử dụng rộng rãi từ các công trình quy mô nhỏ như nhà thép dân dụng đến các công trình lớn như nhà xưởng. Và báo giá nhà khung thép luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ hay chủ đầu tư. Nó có ý nghĩa quyết định đến việc hạch toán chi phí xây dựng tổng thể. Vì vậy, quý vị nên tham khảo báo giá nhà khung thép tiền chế ngay sau đây nhé.

Nhà khung thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế là loại nhà được thiết kế, thi công xây dựng với kết cấu thép. Nói 1 cách dễ hiểu hơn, nếu như làm nhà bê tông bạn sẽ phải thực hiện các công tác đổ cột, đổ rằng thì làm nhà khung thép sẽ không cần thực hiện công tác đó. Thay vào đó các bộ phận cột, dầm sẽ được sử dụng bằng khung thép đúc sẵn.

Nhà khung thép tiền chế dân dụng có 2 kiểu:

– Nhà thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ và có thể cả tường nhẹ: Loại nhà này được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp lắp ghép: khung thép lắp ghép, sàn bê tông lắp ghép và tường panel lắp ghép giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công, chi phí xây dựng. Hiện nay sự kết hợp giữa nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ được sử dụng phổ biến nhất.

Nhà khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ, tường nhẹ
Nhà khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ, tường nhẹ

– Nhà thép tiền chế bê tông cốt thép. Tức là loại nhà này chỉ thay cách đổ cột bê tông bằng khung thép, còn lại các quy trình xây tường, đổ trần bê tông được thực hiện theo các bước thông thường. Loại nhà này ít được sử dụng bởi so sánh về những mặt lợi ích nó mang lại không hẳn là vượt trội hơn cách thi công truyền thống.

Làm nhà khung thép cho công trình nhà xưởng, văn phòng có diện tích lớn

Nếu làm nhà xưởng, để tiết kiệm tối đa thời gian thi công các chủ đầu tư cũng sử dụng phương pháp xây nhà lắp ghép triệt để: sử dụng khung thép tiền chế, tường panel lắp ghép và phần mái có thể sử dụng mái tôn chống nóng.

Nếu sử dụng khung thép tiền chế để xây văn phòng, hay các công trình cao tầng có diện tích lớn cách thi công cũng không khác nhiều so với việc xây nhà lắp ghép dân dụng.

Dựng khung thép tiền chế cho nhà xưởng
Dựng khung thép tiền chế cho nhà xưởng

Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế

Làm nhà khung thép rất đơn giản, bởi đa phần các công đoạn được thực hiện bằng phương thức lắp ghép. Tuy nhiên, tất cả đều phải thực hiện theo 1 quy trình nhất định để đảm bảo các chỉ tiêu an toàn kỹ thuật cũng như chất lượng công trình.

Với mọi công trình thi công nhà thép dân dụng hay nhà xưởng, betongsieunhe.vn đều tuân theo 1 quy trình làm việc vô cùng khoa học:

– Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu thi công của khách hàng, công ty sẽ có KTS đến tận nơi khảo sát, tham khảo những dự tính của gia chủ như xây bao nhiêu tầng, phân chia không gian mỗi tầng ra sao để từ đó có căn cứ thiết kế nhà khung thép

– Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế nhà khung thép 3D. Sau khi có bản vẽ chính thức gia chủ, chủ đầu tư sẽ kiểm duyệt xem có cần sửa chữa gì không để chốt phương án thiết kế cuối cùng

Bản vẽ nhà khung thép 2 tầng được betongsieunhe.vn thực hiện
Bản vẽ nhà khung thép 2 tầng được betongsieunhe.vn thực hiện

– Bước 3: Gia công cấu kiện thép theo các số đo của bản vẽ đã thiết kế

– Bước 4: Vận chuyển khung thép đến công trình và tiến hành thi công nhà khung thép

+ Lắp bulong neo móng: hệ thống bulong lớn liên kết giữa móng và khung thép

+ Lắp dựng các cấu kiện cột, dầm của nhà khung thép hoàn thiện theo bản thiết kế

Nhà khung thép được lắp dựng hiện thực hóa từ bản thiết kế
Nhà khung thép được lắp dựng hiện thực hóa từ bản thiết kế

Sau khi lắp đặt xong khung thép, hệ khung của các công trình đã hình thành. Nhìn vào đây đã có thể tưởng tượng ra 1 phần “diện mạo” tương lai của ngôi nhà hay nhà xưởng.

Nếu quý khách lựa chọn thi công sàn bê tông nhẹ và tường panel, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng công trình cho đến khi hoàn thiện.

Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng và nhà xưởng

Nhà khung thép tiền chế dân dụng hay thi công nhà khung thép lắp ghép cho nhà xưởng, giá thi công sẽ được tính theo công thức như sau:

Giá nhà khung thép = Đơn giá x khối lượng thép sử dụng

Tùy vào quy mô công trình, yêu cầu đối với nhà khung thép cụ thể chúng tôi sẽ có đơn giá phù hợp. Do đó để được báo giá thi công nhà khung thép chuẩn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline của công ty để được báo giá chuẩn xác.

Betongsieunhe.vn là đơn vị chuyên thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ, tấm tường bê tông nhẹ – Mang đến những giải pháp thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho các công trình. Vì vậy quý khách có thể an tâm chất lượng và giá cả của công ty luông là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo mục các công trình đã thi công thực tế của chúng tôi tại trang chủ để tự kiểm chứng thông tin.

Trả lời

error: Content is protected !!