Đặt bulong neo móng thi công nhà khung thép tại Sóc Sơn, Hà Nội

Đặt bulong neo để chuẩn bị thi công lắp đặt hệ khung thép tiền chế - 01

Không chỉ nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại mà hiện nay nhà ở cũng được gia chủ tin tưởng sử dụng nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ. Với những lợi ích tuyệt vời từ loại vật liệu mới này, anh Định, Sóc Sơn, Hà Nội đã lựa chọn nó là giải pháp giúp gia đình có được “tổ ấm” trong mơ một cách nhanh chóng nhất.

Nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ ngày càng được ưa chuộng, vì sao?

Sử dụng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ liệu có an toàn với những công trình dân dụng, nhà ở? Câu trả lời là an toàn tuyệt đối. Hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ được chúng tôi lắp ghép từ những vật liệu do nhà máy Vinaconex Xuân Mai sản xuất đảm bảo chất lượng tuyệt đối, mang đến giải pháp thi công các công trình dân dụng một cách nhanh gọn nhất.

Nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ đã được bộ xây dựng kiểm nghiệm và khẳng định chất lượng, khả năng chịu lực, sự an toàn và độ bền không hề thua kém các loại vật liệu truyền thống.

Và hiện nay, nhà khung thép và sàn bê tông ngày càng được ưa chuộng bởi cùng là vật liệu xây dựng nhưng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ lại thi công nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công nhiều hơn.

Mô hình nhà khung thép được kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Định - 01
Mô hình nhà khung thép được kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Định – 01

Lý do là những vật liệu để tạo nên nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ đều được sản xuất, đặt hàng sẵn theo bản thiết kế. Sau đó đội thợ thi công chỉ cần lắp ghép với nhau theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và có thể đưa vào sử dụng mà không cần chờ đợi hàng tháng để chờ khô, chờ dỡ cốt pha… nhiều công đoạn như cách thi công truyền thống.

Không những vậy xét về tính thẩm mỹ thì sàn bê tông nhẹ lại có bề mặt phẳng phiu hơn so với trần bê tông thông thường. Không những vậy sàn panel siêu nhẹ còn có thêm các tính năng chống nóng, chống cháy cực cần thiết cho các căn hộ hiện đại.

Biết được những lợi ích trên nên anh Định đã liên hệ với chúng tôi để được thi công nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ cho căn hộ tương lai của mình.

Đặt bulong móng chuẩn bị thi công nhà khung thép tại Sóc Sơn, Hà Nội

Ngay khi nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư của chúng tôi đã liên hệ và trao đổi trực tiếp với anh để lên phương án thiết kế nhà khung thép chuẩn nhất theo nhu cầu gia chủ.

Mô hình nhà khung thép được kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Định - 02
Mô hình nhà khung thép được kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Định – 02

Sau khi bản thiết kế hoàn thành, chúng bắt đầu chuẩn bị vật tư, di chuyển vật tư đến công trình và sẵn sàng thi công. Để thi công nhà khung thép, trước tiên công trình của anh Định cần thi công móng theo quy trình thông thường.

Sau khi móng nhà thi công xong, phần việc của chúng tôi bắt đầu. Đội thợ của chúng tôi tiến hành đặt bulong neo liên kết với nền móng. Những bulong này sẽ có nhiệm vụ liên kết nền móng và các cột khung thép một cách chắn chắn, bền vững.

Đặt bulong neo để chuẩn bị thi công lắp đặt hệ khung thép tiền chế - 01
Đặt bulong neo để chuẩn bị thi công lắp đặt hệ khung thép tiền chế – 01

Sau khi dựng hệ khung thép chúng tôi sẽ thi công sàn bê tông nhẹ. Các bạn hãy cập nhật tiến độ thi công công trình thường xuyên qua Website của chúng tôi nhé.

Để được tư vấn và thi công sàn bê tông nhẹ quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số Hotline chính thức trên Website. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặt bulong neo để chuẩn bị thi công lắp đặt hệ khung thép tiền chế - 02
Đặt bulong neo để chuẩn bị thi công lắp đặt hệ khung thép tiền chế – 02

Trả lời

error: Content is protected !!