Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa

Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa - 01

Khung thép tiền chế thi công nhanh chóng, khả năng chịu lực cao nên rất được ưa chuộng với các công trình lớn. Điển hình mời quý vị và các bạn tham khảo công trình dựng khung thép làm mái cho gara ô tô tại thanh hóa của công ty chúng tôi.

Ứng dụng khung thép tiền chế làm mái cực an toàn, chắc chắn

Thanh Hóa là nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của các cơn bão, lũ do đó yêu cầu khi thi công các công trình tại khu vực này phải là sự an toàn, chắc chắn.

Chính vì vậy, khi làm phần mái cho không gian trưng bày xe hơi của gara chủ đầu tư đã quyết định làm khung thép tiền chế, sau đó làm mái tôn chống nóng chắc chắn thay cho cách bắn mái tông bằng hệ khung thông thường.

Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa - 01
Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa – 01

Đây là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Bởi khung thép tiền chế có khả năng chịu lực lớn, độ dày khung lớn hơn nhiều so với các bản khung thép thông thường làm trần mái tôn.

Hơn thế nữa, giữa cột với móng, hay giữa các khung với nhau được liên kết bằng hệ thống bulong lớn kết hợp hàn cố định nên chắc chắn hơn so với cách hàn khung thép trần mái tôn thông thường.

Quy trình thi công khung thép làm mái cũng tương đối khác biệt so với cách thi công làm mái tôn thông thường. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo quy trình thi công từng bước ngay sau đây.

Quy trình thi công khung thép làm mái cho gara ô tô tại Thanh Hóa

Gara ô tô tại Thanh Hóa đã thi công gần xong hết các hạng mục chính, hạng mục tiếp theo cần hoàn thiện chỉ là khu trưng bày. Chủ đầu tư sau khi tham khảo sự tư vấn của betongsieunhe.vn đã quyết định lựa chọn thi công hệ khung thép làm mái cho không gian trưng bài để đảm bảo tính an toàn.

Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa - 02
Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa – 02

Dù khá xa Hà Nội nhưng KTS của chúng tôi vẫn lặn lội đến khảo sát thực tế tại công trình để tư vấn, đưa ra bản vẽ thiết kế khung thép phù hợp theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Sau khi chủ đầu tư duyệt bản vẽ, công ty bắt đầu công đoạn gia công kết cấu thép và vận chuyển từ Hà Nội vào Thanh Hóa để bắt đầu thi công.

Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa - 03
Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa – 03

Tuy 1 số trụ cột bê tông đã được dựng sẵn, nhưng chúng tôi vẫn phải dựng thêm 1 cột hình chữ V tại 1 cạnh của không gian trưng bày để đảm bảo khả năng chịu lực đều cho toàn hệ thống mái. Cột chữ V được liên kết với móng qua bulong neo móng.

Hệ thống khung ngang, dọc cũng được liên kết với nhau bằng các bulong cỡ lớn và tạo liên kết chắc chắc với các cột bê tông đổ sẵn trên trần bê tông phía bên trong.

Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa - 04
Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa – 04

Bước tiếp theo, đội thợ thi công tiến hành cố định những khung thép nhỏ hơn với mật độ dày hơn trên các khung chính và hoàn thành phần khung thép theo đúng bản thiết kế. Công đoạn cuối cùng, chủ đầu tư chỉ cần thi công mái tôn lên khung thép có sẵn là hoàn thện không gian trưng bày sản phẩm.

Báo giá thi công khung thép tiền chế

Bạn cũng có thể thấy, lợi ích vượt trội khi sử dụng khung thép tiền chế làm khung mái so với các cách thi công thông thường. Đặc biệt, mức giá thi công khung thép tiền chế không quá đắt đỏ, rất phù hợp với các công trình lớn.

Tuy nhiên, giá thi công khung thép tiền chế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng thép cần sử dụng theo bản thiết kế của mỗi công trình. Độ rộng, độ cao, yêu cầu kỹ thuật của các công trình cụ thể. Vì vậy, chúng tôi rất khó đưa ra báo giá cụ thể.

Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa - 05
Thi công khung thép tiền chế làm gara ô tô tại Thanh Hóa – 05

Thay vào đó để được tham khảo báo giá sơ bộ cho công trình thi công nhà khung thép dân dụng hay nhà xưởng, gara, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được khảo sát. Sau khi khảo sát, đánh giá cụ thể phương án thi công với các công trình cụ thể, KTS của công ty sẽ có báo giá chính xác cho khách hàng.

Betongsieunhe.vn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ Xuân Mai hay thi công tường nhẹ. Công ty luôn sẵn sàng đưa ra sự tư vấn tận tình và hữu ích nhất, cung cấp giải pháp thi công an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.

Trả lời

error: Content is protected !!