Thi công công trình cải tạo nhà sử dụng sàn bê tông nhẹ của gia đình chị Hằng, Đống Đa

Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa

Không chỉ phổ biến ở các công trình xây dựng nhà cao tầng, nhà xưởng… sàn bê tông nhẹ còn rất phổ biến ở các công trình cơi nới, cải tạo nhà phố. Sau loạt công trình đã thi công, gần đây nhất, Bê tông siêu nhẹ đang tiếp tục hoàn thiện công trình cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa ứng dụng công nghệ sử dụng loại sàn bê tông này.

Hiện tại, đội kỹ thuật, thợ thi công của chúng tôi đã hoàn thiện xong việc lắp ghép các viên block vào hệ thống dầm bê tông dự ứng lực, và tạo làm khung bê tông để chuẩn bì đổ bù bê tông tại chỗ.

Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa - 01
Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa – 01

Xem thêm:

Bạn đã biết hết những ưu điểm vượt trội này của sàn panel siêu nhẹ?

Sàn bê tông nhẹ – Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ.

Sàn bê tông siêu nhẹ và những ưu điểm vượt trội.

Sở dĩ gia đình chị Hằng chọn sử dụng sàn bê tông nhẹ làm trần nhà thay vì đổ trần bê tông cốt thép như truyền thống vì loại sàn bê tông này có trọng lượng nhỏ hơn rất nhiều so với trần đổ bê tông cốt thép.

Do đó, sử dụng loại sàn này giúp gia đình chị yên tâm cơi nới, mở rộng không gian sống mà không lo làm ảnh hưởng tới phần móng, cũng như độ bền của toàn bộ ngôi nhà.

Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa - 01
Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa – 02

Không những thế, do được thi công bằng phương pháp lắp ghép là chính, thời gian chờ khô được rút ngắn nên tổng thời gian hoàn thiện thi công cũng nhanh hơn rất nhiều.

Một đặc điểm nữa khiến chị Hằng quyết định sử dụng sàn bê tông nhẹ khi cơi nới nhà là sự vận chuyển dễ dàng của nguyên vật liệu. Do ngõ vào nhà chị khá nhỏ, lại không có chỗ để tập kết vật liệu nên nếu sử dụng trần bê tông cốt thép chi phí vận chuyển vật tư sẽ độn lên rất nhiều.

Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa - 03
Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa – 03

Song vì làm trần bằng sàn bê tông nhẹ, do gạch block và hệ thống dầm bê tông ứng lực đều đã được đúc sẵn nên chỉ trong khoảng 1 ngày việc lắp ghép đã được hoàn thiện.

Hơn nữa, do lớp bê tông đổ thêm cũng khá mỏng nên số lượng vật tư cần dùng đến không nhiều. Nhờ đó, gia đình chị lại tiết kiệm thêm được một khoản chi phí vận chuyển vật tư không nhỏ, mà cũng không lo không gian sống của gia đình bị ảnh hưởng lâu.

Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa - 04
Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà của gia đình chị Hằng, Đống Đa – 04

Để giúp gia đình chị nhanh chóng hoàn thiện việc cải tạo nhà ở, sau thời gian chờ khô, đội thợ của chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ thi công phần trát thô và hoàn thiện thẩm mỹ.

Với đội thợ tay nghề cao, vật tư đảm bảo được lấy chủ yếu từ Bê tông Xuân Mai, Bê tông siêu nhẹ được đánh giá là đơn vị thi công, và cung cấp sàn bê tông siêu nhẹ chất lượng hàng đầu hiện nay. Khách hàng có nhu cầu làm trần, vách bằng các loại vật liệu như gạch bê tông nhẹ, sàn panel… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kịp thời được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!