Sàn bê tông nhẹ – Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ

Sàn bê tông nhẹ - Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ

Thi công, cải tạo lại nhà chung cư cũ đã xuống cấp luôn là một bài toán nan giải đối với các chủ đầu tư. Sàn bê tông nhẹ đã trở thành một giải pháp hoàn hảo nhất lúc này bởi nó chứa đựng khá nhiều tính năng tuyệt vời cùng chi phí để đầu tư hết sức hợp lý.

Sàn bê tông nhẹ - Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ
Sàn bê tông nhẹ – Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ 01

Không chỉ phát huy được tác dụng trong việc sửa chữa, cải tạo những công trình xuống cấp mà sàn bê tông siêu nhẹ còn được ưa chuộng trong nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà dân cho đến các tòa cao tầng. Bởi sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tăng tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Thật vậy, sàn bê tông siêu nhẹ có sức chịu tải tốt, trọng lượng nhẹ nên hoàn toàn phù hợp với những công trình có kết cấu nền móng yếu, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Hơn hết, cũng chính bởi nhờ có thiết kế đơn giản này mà thời gian thi công, sửa chữa cho hạng mục được rút ngắn một cách tối đa. Sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ còn giúp giảm thiểu mức độ ô nhiễm môi trường hơn hẳn so với loại bê tông truyền thống.

Sàn bê tông nhẹ - Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ
Sàn bê tông nhẹ – Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ 02

Bên cạnh những lợi ích nêu trên thì sàn bê tông siêu nhẹ còn có khả năng cách âm, chịu nhiệt tốt. Do đó sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống qua việc giảm thiểu mức độ ô nhiễm tiếng ồn nơi phố thị của nhà chung cư đồng thời cũng tiết giảm được một lượng chi phí đáng kể từ nguồn điện tiêu thụ cho hệ thống máy điều hòa không khí.

Sàn bê tông siêu nhẹ có độ bền và tuổi thọ cao, phù hợp với mọi kiến trúc công trình cũng như thời tiết khí hậu của nước ta. Không chỉ có vậy, nó còn có khả năng chống cháy khá tốt và đây cũng chính là lý do vì sao sàn bê tông siêu nhẹ được nhiều kiến trúc sư lựa chọn để thi công cho các hạng mục công trình công cộng như bệnh viện, trường học, siêu thị, rạp chiếu phim…Nhờ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông thông thường nên nó còn có khả năng kháng lại sức tàn phá của động đất, góp phần giảm thiểu tối đa tỉ lệ thiệt hại về con người cũng như tài sản.

Sàn bê tông nhẹ - Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ
Sàn bê tông nhẹ – Giải pháp tuyệt vời cho việc thi công cải tạo nhà chung cư cũ 03

Với những ưu điểm vượt trội nói trên, sàn bê tông siêu nhẹ ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và sử dụng. Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của betongsieunhe.vn.

 

Trả lời

error: Content is protected !!