Sàn bê tông siêu nhẹ – vật liệu tối ưu để cơi nới nhà cửa

Sàn bê tông siêu nhẹ - vật liệu mới cơi nới nhà ở cho bạn

Thay vì cơi nới nhà cửa theo cách xây dựng truyền thống vừa mất tính thẩm mỹ, vừa tốn kém, mất nhiều thời gian. Hãy thay bằng sàn bê tông siêu nhẹ – vật liệu tối ưu để cơi nới nhà cửa của bạn thông thoáng hơn, đẹp hơn, thoải mái hơn rất nhiều. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vật liệu này, betongsieunhe.vn chia sẻ thông tin chi tiết ngay dưới đây, mời các bạn đọc nhé!

Sàn bê tông siêu nhẹ – vật liệu xây dựng mới, hiện đại, hữu ích hơn

Chắc hẳn, bạn đã quá quen thuộc với hình thức xây dựng bê tông truyền thống để đổ trần bao gồm xi măng, cát sỏi, sắt thép. Để thực hiện cách đổ trần này bạn thấy đội xây dựng phải làm từ sớm, thậm chí thâu đêm để đảm bảo giờ đẹp, tiến độ công trình. Cách này cần nhiều người, khá bụi bẩn và mất rất nhiều sức vì thực hiện hoàn toàn thủ công. Sau khi đổ trần bê tông xong phải chờ đợi khá lâu mới có thể sử dụng được.

Nhưng với sàn bê tông siêu nhẹ  – một vật liệu hoàn toàn mới, đây được coi là bước ngoặt trong xây dựng. Các tấm sàn bê tông siêu nhẹ đều được đúc sẵn nên chỉ cần chở đến công trình và lắp ghép nên sẽ không mất quá nhiều công sức. Thời gian lắp ghép rất ngắn, thực hiện lúc nào cũng được. Sử dụng ngay sau khi hoàn thiện, không cần dưỡng trần phức tạp như cách cũ nữa.

Sàn bê tông siêu nhẹ - vật liệu tối ưu để cơi nới nhà cửa
Sàn bê tông siêu nhẹ – vật liệu tối ưu để cơi nới nhà cửa

Sàn bê tông nhẹ – đảm bảo độ an toàn khi cơi nới nhà cửa

Về độ an toàn thì sàn bê tông siêu nhẹ được các chuyên gia khẳng định độ an toàn tuyệt đối bởi nó được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe của người sử dụng như: xi măng portland, cát siêu mịn, đá vôi tự nhiên, sợi cellulose.

Trước khi được đưa vào sử dụng sàn bê tông phải trả qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng cực kỳ khắt khe của Bộ xây dựng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vật liệu mới này. Tất cả tiêu chí về độ chịu lực, co giãn, chịu nén…đều được bộ xây dựng kiểm tra,kiểm duyệt kỹ càng ngày từ khâu kiểm định công nghệ sản xuất đến công nghệ thi công.

Hơn nữa, các bước lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ đòi hỏi phải có kỹ sư chuyên môn giám sát tất cả các khâu, đảm bảo tính kỹ thuật chuẩn xác 100% mới được tiến hành các bước tiếp sau. Nếu một khâu nào đó làm không đúng kỹ thuật thì kỹ sư, nhà thầu sẽ buộc phải dỡ bỏ làm lại.

Đặc biệt, sàn bê tông siêu nhẹ có tính năng chống ồn, chống rung, chống thấm, chống nhiệt cực kỳ tốt. Trọng lượng của nó nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với sàn bê tông truyền thống nên sẽ giảm trọng lượng công trình nền móng, giúp tuổi thọ công trình tăng lên. Móng tốt thì công trình sẽ an toàn và bền bỉ nhất.

Hình ảnh lắp sàn bê tông siêu nhẹ cho công trình ngoại thành Hà Nội
Hình ảnh lắp sàn bê tông siêu nhẹ cho công trình ngoại thành Hà Nội

Bạn nên lựa chọn sàn bê tông siêu nhẹ tại công ty chúng tôi

Việc thi công sàn bê tông siêu nhẹ đòi hỏi tính kỹ thuật cao nên không phải đơn vị nào cũng có thực hiện được. Bạn nên chọn công ty Sàn bê tông siêu nhẹ của chúng tôi bởi:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế tại nhiều công trình lớn quốc gia thi công bằng phương pháp mới này. Nên tính kỹ thuật công trình được đảm bảo 100%

Không chỉ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao mà đội ngũ công nhân được tuyển chọn rất kỹ càng. Tất cả đều được đào tạo qua trường lớp, có kinh nghiệm thi công mới được chúng tôi nhận vào đội. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình mà chúng tôi thực hiện.

Chi phí thi công và sàn bê tông siêu nhẹ luôn thấp hơn so với giá trên thị trường. Bạn có thể truy cập vào website: betongsieunhe.vn để biết rõ hơn về giá. Giá thi công được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng, bạn có thể so sánh với các đơn vị khác.

Sàn bê tông siêu nhẹ: Công trình lắp sàn bê tông tại Hải Dương
Sàn bê tông siêu nhẹ: Công trình lắp sàn bê tông tại Hải Dương

Như vậy, sàn bê tông siêu nhẹ –  vật liệu mới tối ưu để bạn cơi nới nhà, nâng cấp nhà với độ bền chắc, an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vật liệu này cũng như chi phí thi công, hãy liên hệ đến hotline trên website của chúng tôi nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!