Địa chỉ thi công bê tông nhẹ chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội

Thi công bê tông siêu nhẹ làm trần cực nhanh chóng

Thi công trần bê tông nhẹ, làm sàn bê tông siêu nhẹ đang là xu thế rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn đang nghiên cứu về loại vật liệu này, cần tìm đơn vị tư vấn, thi công uy tín hãy tlựa chọn betongsieunhe.vn – Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xây nhà bằng vật liệu nhẹ tại Hà Nội.

Tại sao ngày càng nhiều công trình lựa chọn bê tông nhẹ?

Bê tông siêu nhẹ cùng với nhà khung thép, tường nhẹ là những loại vật liệu mới đang được sử dụng phổ biến tại tất cả các công trình lớn nhỏ ở Việt Nam. Sức hấp dẫn của loại vật liệu nhẹ này đến từ các yếu tố như sau:

Hạn chế sử dụng vật liệu rời

Thi công bê tông siêu nhẹ đa số sử dụng các vật liệu đúc sẵn, rất ít sử dụng vật liệu rời như đá, cát, sỏi…Điều này không chỉ tạo thuận lợi cho những công trình quy mô lớn, những công trình trong ngõ nhỏ…không phải lo nơi tập kết vật liệu mà còn giúp hạn chế khói bụi, ô nhiễm môi trường.

Thời gian thi công nhanh

Đây chính là yếu tố mấu chốt khiến sàn bê tông siêu nhẹ trở nên thinh hành đến vậy. Thi công sàn bê tông nhẹ chỉ cần thực hiện các bước như sau:

  • Dựng dầm chịu lực đã đúc sẵn theo đúng khoảng cách thiết kế
  • Lắp ghép các tấm bê tông siêu nhẹ vào dầm dựng sẵn
  • Đan lưới thép cố định mặt sàn
Thi công bê tông siêu nhẹ làm trần cực nhanh chóng
Thi công bê tông siêu nhẹ làm trần cực nhanh chóng

Sau khi thi công xong, sàn có thể đưa vào sử dung ngay lập tức, không cần chờ khô, không cần dưỡng sàn. Có thể nói, thời gian để thi công, đổ trần bê tông siêu nhẹ chỉ bằng 1/10 so với thời gian làm trần bê tông truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

Làm sàn bê tông nhẹ không phải sử dụng nhiều vật liệu rời, không tốn nhiều thời gian nên sẽ giúp các gia đình tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa. Không những vậy, do trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với sàn bê tông truyền thống nên các gia đình không cần đầu tư nhiều cho nền móng.

Khả năng chịu lực, chống nóng, cách âm tốt

Khi tìm hiểu về sàn bê tông nhẹ, khá nhiều người lo lắng về khả năng chịu lực, độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối. Loại vật liệu này đã được kiểm duyệt chặt chẽ, chứng minh được khả năng chịu lực, tính năng an toàn tương đương với sàn bê tông truyền thống.

Không những vậy, 1 số tính năng của loại sàn này còn vượt trội hơn nhiều so với sàn bê tông truyền thống. Cụ thể như khả năng cách âm, chống ồn, khả năng chống nóng đều tốt hơn. Đây đều là những tính năng rất cần thiết cho các công trình hiện đại.

Địa chỉ thi công bê tông nhẹ chất lượng, uy tín số 1 Hà Nội

Tuy sàn bê tông nhẹ có rất nhiều ưu điểm nhưng muốn phát huy tốt những ưu điểm đó bạn cần 1 đơn vị cung cấp vật tư chuẩn và thi công chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao khách hàng nên chọn betongsieunhe.vn.

Đơn vị thi công bê tông nhẹ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội
Đơn vị thi công bê tông nhẹ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Được biết đến là đơn vị thi công bê tông siêu nhẹ uy tín hàng đầu Hà Nội. Công ty đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các công trình tầm cỡ hay các công trình dân dụng. Qúy vị có thể theo dõi mục các công trình đã thi công của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Vật tư thi công sàn bê tông nhẹ của công ty được đặt hàng trực tiếp từ nhà máy bê tông vinaconex Xuân Mai nên quý khách hàng an tâm tuyệt đối về chất lượng. Không những vậy, đội thợ thi công được đào tạo bài bản, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm bê tông siêu nhẹ hay các giải pháp xây nhà siêu nhẹ khác như nhà khung thép, tường nhẹ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Trả lời

error: Content is protected !!