Sàn bê tông nhẹ lắp ghép – Những lợi ích nổi bật

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cực nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép – Sàn Panel siêu nhẹ hiện là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, các gia đình cho công trình của mình. Để biết lý do tại sao, bạn có thể tham khảo những lợi ích nổi bật của loại sàn này.

Thi công nhanh gọn, phù hợp với mọi công trình

Thế mạnh đầu tiên phải kể đến của sàn bê tông siêu nhẹ chính là việc thi công nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thi công cho các công trình. Cụ thể quy trình thi công sang panel siêu nhẹ chỉ bao gồm các bước sau:

  • Dựng hệ dầm dự ứng lực, hệ dầm này sẽ được đúc sẵn với khẩu độ phù hợp với diện tích công trình được khảo sát trước
  • Lắp ghép các viên gạch block siêu nhẹ lên hệ dầm đã dựng. Những viên gạch block siêu nhẹ cũng được đúc sẵn tại nhà máy bê tông Vinaconex Xuân Mai với kích thước cực chuẩn
  • Đan 1 lớp lưới thép phía bên trên để cố định mặt sàn
  • Đổ 1 lớp bô tông ở trên cùng để tạo mặt sàn láng mịn, phẳng phiu
Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cực nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí
Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cực nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí

Cách thi công nhanh, tiết kiệm thời gian lên đến hàng tháng cho các công trình do không phải mất thời gian ghép cốt pha, chờ bê tông khô. Mặt sàn bê tông siêu nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay khi hoàn thiện nên cực tiết kiệm thời gian cho các công trình cao tầng.

Chưa hết, tất cả những vật tư để thi công sàn bê tông siêu nhẹ hầu hết được đúc sẵn nên không tốn diện tích tập kết vật tư, các viên block lại có thể vận chuyển bằng tay tại công trình thi công. Do vậy, kể cả những công trình lớn hay những công trình nhà dân dụng sâu trong phố đều có thể lựa chọn làm sàn bê tông nhẹ để tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Kết cấu nhẹ cùng nhiều lợi ích nổi bật

Không chỉ thi công nhanh, sàn bê tông nhẹ lắp ghép còn có ưu điểm nổi bật là trọng lượng nhẹ. So với sàn bê tông truyền thống, trọng lượng sàn bê tông nhẹ, nhẹ hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, nó sẽ làm giảm tối đa trọng lượng của toàn bộ kết cấu công trình lên phần nền móng. Và dĩ nhiên, chi phí đầu tư cho nền móng của các chủ đầu tư và các gia chủ sẽ được cắt giảm rất nhiều. Với lợi thế này, sàn bê tông nhẹ cũng là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình muốn cải tạo nhà, nâng tầng, cơi nới nhà mở rộng không gian.

Nhẹ là ưu điểm nổi bật của sàn panel siêu nhẹ
Nhẹ là ưu điểm nổi bật của sàn panel siêu nhẹ

Bên cạnh đó, sàn bê tông siêu nhẹ còn hấp dẫn bởi nhiều lợi ích như tính năng chống nóng tối ưu, khả năng chống cháy, cách âm tuyệt vời so với bê tông truyền thống.

Với những lợi ích nổi bật như trên, việc bạn lựa chọn sàn bê tông nhẹ cho công trình của mình sẽ là lựa chọn đúng đắn. Nếu cần tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đường đây nóng của công ty chúng tôi hiện trên Website

Trả lời

error: Content is protected !!