Một số ứng dụng của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống

Một số ứng dụng của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống

Hội tụ trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, bê tông Xuân Mai hiện đang là một trong những vật liệu lý tưởng được nhiều chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư lựa chọn cho việc xây dựng, thi công hạng mục thay cho các nguyên vật liệu xây dựng truyền thống cầu kỳ, tốn kém khác. Cùng khám phá một số ứng dụng cụ thể của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống thông qua nội dung bài viết sau đây.

Xem thêm:

Công nghệ sản xuất bê tông siêu nhẹ của Bê tông Xuân Mai.

Giới thiệu chi tiết sàn bê tông siêu nhẹ Vinaconex Xuân Mai.

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ tại Mai Hắc Đế.

Một số ứng dụng của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống
Một số ứng dụng của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống 01

Trên thực tế, bê tông Xuân Mai được sử dụng ở nhiều hạng mục khác nhau như móng nhà, tường nhà, vách ngăn, tường bao cho đến mái nhà, trần nhà…Với những ưu điểm kỹ thuật nổi trội như trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý, thi công nhanh gọn…bê tông Xuân Mai được sử dụng ngày một rộng rãi trong nhiều công trình mang tính tầm vóc đem lại hiệu quả, chất lượng mà các vật liệu xây dựng khác không thể sánh được.

Ưu điểm và tính hữu dụng của bê tông Xuân Mai

Có thể dùng để chống nóng cho trần, tường nhà

Dùng để bù âm, cách âm cho những hạng mục công trình đặc biệt như phòng thu âm, phòng hát, phòng karaoke…

Mang lại hiệu quả vượt trội trong công tác sửa chữa các hạng mục, công trình xuống cấp như nhà chung cư, nhà phố

Hơn hết, còn có thể dùng bê tông Xuân Mai cho các hạng mục bến cảng, cầu tàu, nhà cao tầng nơi có nền móng yếu, dễ sụt lún…

Một số ứng dụng của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống
Một số ứng dụng của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống 02

Cụ thể, nhờ khả năng cách âm, chống thấm, chống nóng nên bê tông Xuân Mai được sử dụng chủ yếu để làm dầm, sàn, tường, vách. Hơn hết, với những hạng mục, công trình đòi hỏi những đặc tính riêng biệt như nhà hàng nổi, khách sạn nổi, bể bơi, cầu phao, nhà nổi…thì bê tông Xuân Mai lại trở thành một trong những sự lựa chọn “vàng ngọc” của đội ngũ kiến trúc sư. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm bê tông Xuân Mai cũng như các dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế, thi công hoàn thiện hạng mục, công trình từ nguồn nguyên vật liệu bê tông này. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị có độ uy tín như betongsieunhe.vn.

Một số ứng dụng của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống
Một số ứng dụng của bê tông Xuân Mai trong cuộc sống 03

Để được tư vấn tốt nhất về cách sử dụng nguyên vật liệu bê tông Xuân Mai trong các hạng mục, công trình cụ thể đảm bảo tiết kiệm, an toàn, hiệu quả quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của đơn vị betongsieunhe.vn. Thật vậy, với bề dày kinh nghiệm sẵn có của mình chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7 cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Trả lời

error: Content is protected !!