Cấy nối ban công bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu, Long Biên, Hà Nội

Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu - 02

Anh Hữu tại Long Biên, Hà Nội đã mở rộng không gian sống cho gia đình mình một cách cực sáng tạo – Cấy nối ban công bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ Xuân Mai. Dưới sự trợ giúp của đội thợ thi công chuyên nghiệp công trình đã nhanh chóng hoàn thành, mời bạn chiêm ngưỡng qua những shoot hình của chúng tôi.

Muốn cải tạo không gian sống một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian bạn hãy tham khảo ngay sáng kiến của anh Hữu. Anh Hữu đã tận dụng lợi ích từ hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông siêu nhẹ để mở rộng không gian một cách ngoạn mục cho gia đình mình.

Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu - 01
Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu – 01

Ngôi nhà có vị trí đắc địa tại một góc phố, nhưng nó khá lu mờ bởi thiết kế không mấy nổi trội lạ không có tường bao khiến gia đình anh Hữu có cảm giác thiếu an toàn. Chính vì vậy, anh đã quyết định sử dụng hệ khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ để cấy nối ban công, vừa tạo thành một khu sảnh sang trọng, lại giúp căn nhà trở nên an toàn hơn.

Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu - 02
Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu – 02

Thay vì phải đổ những cột bê tông nặng nề, lại tốn thời gian anh Hữu chọn hệ khung thép. Trước khi thi công chúng tôi đã khảo sát và lên phương án thiết kế vì vậy mọi vật tư đều được chuẩn bị sẵn sàng trước khi thi công. Hệ khung thép được đúc sẵn và nhanh chóng được chúng tôi lắp ráp theo thiết kế. Chỉ mất thời gian ngắn hệ khung thép tiền chế đã được hoàn thành, tiếp theo chúng tôi tiếp tục thi công phần mái.

Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu - 03
Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu – 03

Mái được thi công bằng sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai nên cũng được thực hiện cực nhanh chóng. Hệ thống dầm chịu lực được dựng trên các khung thép, sau đó các viên block được lắp ráp chặt chẽ, gọn gàng trên dầm. Đội thợ của chúng tôi đan một lớp lưới thép cố đinh bên trên và đổ bù một lớp bê tông mỏng. Nhanh chóng khu tiền sảnh sang trọng đã hoàn thành phần cột và mái giúp gia đình anh tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Công đoạn cuối cùng chỉ là xây tường bao để hoàn thành.

Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu - 04
Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu – 04

Có thể nói quyết định lựa chọn hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ để cấy nối ban công là quyết định cực đúng đắn của anh. Với độ bền bỉ không hề thua kém so với những cột bê tông truyền thống, và sàn bê tông thông thường nhưng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ lại giúp gia đình anh có được một không gian sống mới cực nhanh chóng và đơn giản. Với các đặc tính cách âm, cách nhiệt, sàn bê tông nhẹ chắc chắn sẽ khiến gia đình anh hài lòng khi có được “không gian nghỉ dưỡng” thực sự hấp dẫn.

Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu - 05
Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu – 05

Bạn đã sẵn sàng thay đổi không gian sống cho gia đình với hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông siêu nhẹ chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin cần thiết.

Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu - 06
Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu – 06
Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu - 07
Cấy nối ban công bằng hệ khung théo và bê tông siêu nhẹ cực đẹp nhà anh Hữu – 07

Trả lời

error: Content is protected !!