Hình ảnh hoàn thiện công trình nhà khung thép cho xưởng may tại Nam Định

Hình ảnh hoàn thiện công trình nhà khung thép cho xưởng may tại Nam Định

Bê tông siêu nhẹ là đơn vị thi công sàn bê tông và nhà khung thép tiền chế uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thi công trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Dưới đây là hình ảnh hoàn thiện nhà khung thép cho xưởng may nhà anh Hải tại Nam Định, mời các bạn đón xem

Giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho các nhà xưởng

Dựng nhà khung thép tiền chế được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các công trình nhà xưởng, các trung tâm thương mại. Bởi:

Nhà khung thép dễ thi công

So với cách làm truyền thống thì việc thi công khá vất vả và nhiều công đoạn phức tạp. Trong khi đó, nhà khung thép là phương pháp xây dựng theo hướng lắp ghép các cấu kiện được sản xuất tại nhà máy. Nên chỉ cần di chuyển ra công trình, lắp ghép theo bản vẽ là xong.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cũng như thực tế, chi phí xây dựng nhà khung thép thấp hơn rất nhiều so với xây dựng nhà truyền thống. Thậm chí rẻ hơn 1/3 nên đây được coi giải pháp lý tưởng trong xây dựng nhà xưởng hiện đại.

Giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho các nhà xưởng
Giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho các nhà xưởng

Thời gian thi công nhanh

Do không phải trải qua nhiều công động nên thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều. Nếu việc xây dựng nhà xưởng theo phương pháp truyền thống thì có thể mất đến năm trời nhưng với kiểu xây dựng mới – nhà khung thép thì thời gian thi công chỉ tính bằng tuần mà thôi.

Có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt

Không chỉ thi công nhanh, chi phí ít mà nhà khung thép còn có nhiều ưu điểm, tính năng mà phương pháp truyền thống không làm được đó là: cách âm, cách nhiệt, chống cháy cực tốt. Đối với xưởng may mặc nguy cơ cháy nổ rất cao nên phương pháp này hoàn toàn phù hợp.

Chiêm ngưỡng hình ảnh công trình thi công nhà khung thép cho xưởng may tại Nam Định

Anh Bắc lựa chọn giải pháp dựng nhà khung thép tiền chế cho xưởng may tương lai của mình. Bởi anh mong muốn nhà xưởng thi công nhanh để không gián đoạn việc phát triển cũng như kinh doanh của gia đình mình.

Anh đã có nhà xưởng nhưng xưởng cũ xây dựng bằng phương pháp đổ trần bê tông cùng nhiều cột trần nên không gian khá hẹp. Hơn nữa, máy khâu, máy dệt chạy liên tục với tiếng ồn lớn nên dù được xây dựng ở nơi khá xa dân cư nhưng vẫn gây tiếng ồn khá lớn. 

Đặc biệt, xưởng cũ lắp điều hòa ở khu công nhân may nên mỗi tháng tốn khá nhiều tiền điện. 

Sau khi tìm hiểu phương pháp xây dựng mới những bất cập của xưởng cũ được giải quyết dứt điểm nên anh Bắc đã liên hệ ngay đến bê tông siêu nhẹ chúng tôi để được tư vấn và thi công.

Trong vòng 1 tháng khung nhà thép cho nhà xưởng anh Bắc được chúng tôi hoàn thành đúng như thời gian dự tính ban đầu nên anh Bắc rất hài lòng.

Hình ảnh dựng nhà khung thép cho xưởng may mới tại nhà anh Bắc, Nam Định - 01
Hình ảnh dựng nhà khung thép cho xưởng may mới tại nhà anh Bắc, Nam Định – 01
Hình ảnh dựng nhà khung thép cho xưởng may mới tại nhà anh Bắc, Nam Định - 02
Hình ảnh dựng nhà khung thép cho xưởng may mới tại nhà anh Bắc, Nam Định – 02
Hình ảnh dựng nhà khung thép cho xưởng may mới tại nhà anh Bắc, Nam Định - 03
Hình ảnh dựng nhà khung thép cho xưởng may mới tại nhà anh Bắc, Nam Định – 03

Qua hình ảnh trên, có thể thấy không gian nhà xưởng khá rộng, thoáng hơn nữa với hình thức xây dựng hiện đại nay khá thuận tiện cho anh Bắc mở rộng nhà xưởng. Chỉ cần thay đổi thiết kế và lắp thêm các cấu kiện là xong, không cần phải phá đi xây lại như cách làm truyền thống vừa mất nhiều thời gian, vừa tốn kém.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm về hình thức dựng nhà khung thép tiền chế hãy liên hệ trực tiếp đến Bê tông siêu nhẹ để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!