Hoàn thiện công trình lắp ghép sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại Hưng Yên

Lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại Hưng Yên

Bê tông siêu nhẹ không chỉ nhận thi công khu vực Hà Nội mà chúng tôi còn nhận thi công tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với mong muốn đưa phương pháp mới này phổ rộng trong cả nước bởi nó sẽ là một xu hướng xây dựng trong tương lại, đánh dấu một bước tiến mới trong ngày xây dựng. Ngày 12/8 Bê tông siêu nhẹ vừa hoàn thiện công trình lắp ghép sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại Hưng Yên, mời các bạn tham khảo dưới đây!

Để giảm bớt trọng tải công trình xuống nền móng, đảm bảo công trình có tuổi thọ cao nhất thì nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp sàn bê tông nhẹ thay vì đổ trần bê tông truyền thống.Chính vì thế mà anh Trung ở Hưng Yên đã liên hệ đến Bê tông siêu nhẹ để thi công lắp ghép sàn bê tông cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là hình ảnh chi tiết quy trình thi công sàn bê tông siêu nhẹ tại nhà anh.

Quy trình thi công lắp sàn bê tông siêu nhẹ tại nhà anh Trung, Hưng Yên

Trước tiên đội thợ của Bê tông siêu nhẹ sẽ tiến hành dựng hệ dầm dự ứng lực nên khung nhà.

Công trình nhà anh Trung được xây tường bao quanh và đổ cột truyền thống nên sàn bê tông sẽ được đặt trên tường chứ không phải là khung thép tiền chế.

Hình ảnh đội thợ đang dựng dầm dự ứng lực tại nhà anh Trung, Hưng Yên
Hình ảnh đội thợ đang dựng dầm dự ứng lực tại nhà anh Trung, Hưng Yên

Bước tiếp theo là lắp ghép gạch Block nhẹ

Hình ảnh đội thợ lắp các viên gạch Block vào dầm ứng lực
Hình ảnh đội thợ lắp các viên gạch Block vào dầm ứng lực

Gạch này được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên rất nhẹ và có độ rỗng nhất định nên chống nóng, chống ồn cực tốt. Anh Dũng sẽ tiết kiệm được tiền điện hàng tháng mà không hề nóng bức, ồn ào chút nào.

Sau đó, đội thợ sẽ dừng lưới cốt thép đan lại với nhau gắn gạch Block với hệ dầm được gắn chặt lại với nhau chắc chắn nhất.

Hình ảnh đội thợ hoàn thiện việc đan lưới cốt thép lên sàn
Hình ảnh đội thợ hoàn thiện việc đan lưới cốt thép lên sàn

Cuối cùng là một lớp bê tông tươi được đổ trên mặt sàn như mặt sàn truyền thống.

Hình ảnh công đoạn cuối - đổ bê tông tươi cho công trình thi công sàn bê tông nhẹ
Hình ảnh công đoạn cuối – đổ bê tông tươi cho công trình thi công sàn bê tông nhẹ

Sau khi thi công, chỉ cần đợi 30 đến 45 phút cho mặt sàn bê tông khô lại là có thể sử dụng ngay. Và đội thợ xây dựng có thể tiến hàng việc xây dựng các tầng tiếp theo mà không cần phải đợi lâu như đổ trần truyền thống.

Với phương pháp mới này sẽ giúp anh Trung cũng như nhà thầu tiết kiệm thời gian được 10 – 15 ngày so với kiểu thi công trước đây. Đồng thời chi phí thấp hơn, thời gian thi công nhanh hơn, độ bền tương đương với cách làm truyền thống nên anh Dũng quyết định chọn phương án này là hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại Cầu giấy, Hà Nội nhà anh Bắc

Bê tông siêu nhẹ – Đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ uy tín, chất lượng số 1 hiện nay

Bê tông siêu nhẹ tự hào là đơn vị thi công sàn bê tông siêu nhẹ, nhà thép tiền chế lâu năm nhất, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã có 15 năm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề. Chúng tôi tự tin và sẵn sàng làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Công ty xây dựng của chúng tôi luôn đề cao chất lượng công trình lên hàng đầu nên mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình luôn đạt chuẩn kỹ thuật. Toàn bộ các khâu đều có đội ngũ kỹ sư lành nghề giám sát 24/24 đảm bảo từng bước đạt kỹ thuật.

Nếu khách hàng có nhu cầu xây nhà khung thép tiền chế, lắp ghép sàn bê tông nhẹ. Hoặc cần tư vấn cụ thể, chi tiết về phương pháp mới này, hãy liên hệ đến hotline trên website của chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh nhất!

Trả lời

error: Content is protected !!