Báo giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2 thi công trọn gói

Tấm tường bê tông nhẹ thi công cùng khung thép tiền chế, sàn bê tông siêu nhẹ

Tấm bê tông nhẹ làm tường hiện là giải pháp xây tường cực nhanh chóng thay thế tường gạch. Tường nhẹ có nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt nên ngày càng được ưa chuộng. Betongsieunhe.vn là đơn vị thi công tường panel siêu nhẹ giá rẻ nhất thị trường, quý vị có thể tham khảo báo giá cụ thể ngay dưới đây.

Tấm tường bê tông nhẹ là gì?

Tấm tường bê tông nhẹ lắp ghép là những tấm tường được đúc sẵn tại nhà máy, có trọng lượng cực nhẹ được thi công bằng cách lắp ghép thay thế cho tường gạch truyền thống.

Cấu tạo tấm tường panel siêu nhẹ

Tấm bê tông nhẹ thường có cấu tạo bao gồm 3 lớp: 2 mặt ngoài cùng là xi măng cốt sợi cứng chịu nước tốt, lớp ở giữa là loại bê tông được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, khả năng chống nước tốt….

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn
Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn

Ưu điểm, nhược điểm của tấm tường bê tông nhẹ

Ưu điểm của tường siêu nhẹ

Đa phần các vật liệu nhẹ như nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ hay tấm tường bê tông nhẹ đều có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống. Trong phần nội dung này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin xung quanh những lợi ích của tấm tường bê tông nhẹ.

– Trọng lượng nhẹ hơn nhiều tường gạch

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn được sản xuất bằng các chất liệu đặc biệt có trọng lượng cực nhẹ so với tường gạch truyền thống. Tính trung bình, tường bê tông nhẹ sẽ nhẹ hơn khoảng 1/2 khối lượng của tường gach truyền thống.

Do vậy khi kết hợp với các vật liệu nhẹ khác như khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ chúng sẽ giúp trọng lượng của công trình giảm đi đáng kể. Lợi ích này đặc biệt cần thiết với các gia chủ xây nhà trên nền móng yếu, và góp phần giảm chi phí đầu tư cho nền móng, tăng độ an toàn cho các công trình.

Tấm bê tông nhẹ làm tường có trọng lượng nhẹ hơn, khả năng cách âm, chống ồn tốt hơn
Tấm bê tông nhẹ làm tường có trọng lượng nhẹ hơn, khả năng cách âm, chống ồn tốt hơn

– Tính năng cách âm tốt

Sống trong môi trường đô thị ồn ào, ắt hẳn gia đình nào cũng muốn có 1 không gian sống tĩnh lặng hơn. Đó là lý do gia đình bạn nên sử dụng tấm tường panel siêu nhẹ.

Tường nhẹ có khả năng cách âm tốt gấp đôi so với tường gạch 10cm thông thường. Vì vậy, nếu sử dụng hoàn toàn vật liệu nhẹ cho công trình của mình bạn sẽ cực bất ngờ với khả năng cách âm, chống ồn của nó.

– Khả năng cách nhiệt, chống cháy hoàn hảo

Chỉ số dẫn nhiệt của tấm tường bê tông nhẹ chỉ bằng 1/5 so với khả năng dẫn nhiệt của tường gach. Đương nhiên chỉ số dẫn nhiệt càng thấp thì khả năng cách nhiệt càng cao.

Tấm tường bê tông nhẹ không bắt lửa, không truyền lửa nên có tính năng chống cháy hoàn hảo. Sử dụng tường nhẹ sẽ làm tăng tính năng an toàn cho các công trình.

– Tấm tường nhẹ chịu nước tốt

Tấm tường bê tông nhẹ có khả năng hút nước không đáng kể, nhỏ hơn rất nhiều so với tường gạch. Vì vậy gia đình bạn có thể an tâm sử dụng tấm tường nhẹ làm tường bao, tường ngăn chia phòng hay tường nhà tắm…

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của tấm tường bê tông siêu nhẹ đó là phải thi công cùng nhà khung thép. Tuy nhiên, đây cũng không hẳn là nhược điểm. Bởi đa số các công trình 1 khi đã lựa chọn làm tường nhẹ chắc chắn cũng sẽ lựa chọn làm khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ để tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Tấm tường bê tông nhẹ thi công cùng khung thép tiền chế, sàn bê tông siêu nhẹ
Tấm tường bê tông nhẹ thi công cùng khung thép tiền chế, sàn bê tông siêu nhẹ

Cách thi công tấm bê tông nhẹ làm tường thay tường gạch

Thông thường sau khi các công trình đã hoàn thiện xong việc lắp ghép khung thép tiền chế, lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ sẽ tiến hành lắp ghép tường nhẹ.

Tường nhẹ được lắp ghép bằng các tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Giữa các mối nối (khoảng cách giữa 2 tấm) được xử lý bằng 1 loại keo gắn kết đặc biệt. Khe hở nhỏ giữa tường với khung thép tiền chế sẽ được xây trèn bụng rồi bó lưới thủy tinh, trát bên ngoài.

Thi công tường nhẹ cực nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Thi công tường nhẹ cực nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Các tấm tường sau khi thi công xong không cần chát lại như tường gạch. Bạn có thể sơn, lát gạch trang trí hoặc khoan đục để đi dây điện thoải mái như tường gạch.

Báo giá thi công tấm bê tông nhẹ làm tường theo m2 trọn gói

Betongsieunhe.vn được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng các vật liệu nhẹ vào trong xây dựng. Xây nhà khung thép, làm sàn bê tông siêu nhẹ và hiện nay là tấm tường bê tông nhẹ.

Công ty có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nên luôn đảm bảo thi công đúng yêu cầu kỹ thuật và luôn đảm bảo tiến độ thi công cho các công trình.

Báo giá thi công tấm bê tông nhẹ làm tường
Báo giá thi công tấm bê tông nhẹ làm tường

Đặc biệt, chúng tôi được biết đến là đơn vị thi công tấm tường bê tông nhẹ giá rẻ nhất Hà Nội và các vùng lân cận. Hiện nay giá thi công trọn gói (bao gồm công và vật tư) tường nhẹ đang được công ty áp dụng là 580.000đ/m2 tường thô chưa bao gồm bả.

Lưu ý báo giá trên là báo giá sơ bộ, giá thi công tường nhẹ có thể sẽ thay đổi ở từng thời điểm khác nhau hoặc được điều chỉnh theo điều kiện thực tế của từng công trình.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thêm về tường panel siêu nhẹ, hay các giải pháp thi công nhà bằng vật liệu nhẹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc 1 cách nhanh nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!