Thi công nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ giá rẻ nhất Hà Nội

Nhà lắp ghép toàn diện sử dụng khung thép, sàn nhẹ và tấm tường panel siêu nhẹ

Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ đang trở thành sự lựa chọn mới, là xu hướng xây nhà hiện đại. Kiểu nhà lắp ghép này không những có thể thực hiện cho các công trình dân dụng mà còn có thể thực hiện được với cả các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng. Tuy nhiên, nếu muốn làm nhà lắp ghép giá rẻ, chất lượng bạn phải chọn được những đơn vị thi công uy tín như beotongsieunhe.vn.

Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ là gì?

Xu hướng xây nhà bằng vật liệu nhẹ dần “lên ngôi” thay thế các vật liệu cũ: xi măng, cát sỏi nhằm tối ưu hóa tất cả các lợi ích về kinh tế, thời gian và góp phần làm giảm gánh nặng môi trường.

Nhà lắp ghép được thi công bằng cách lắp ghép: lắp ghép cột, sàn và tường. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng lựa chọn lắp ghép cả 3 bộ phận như trên, một số công trình chỉ chọn ghép sàn, có công trình chỉ lắp ghép cột, dầm, và sàn…Chính vì vậy, tùy lựa chọn của gia chủ, chủ đầu tư chúng tôi chia nhà lắp ghép thành 3 loại:

– Nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ: Làm sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép được sử dụng phổ biến trong cả xây, sửa nhà dân dụng hay các công trình nhà xưởng. Xây nhà kiểu này không khác nhiều so với nhà truyền thống vẫn xây móng – đổ cột- xây tường- làm be, chỉ thay thế việc đổ trần bê tông bằng làm sàn bê tông nhẹ.

Nhà lắp ghép đơn giản: chỉ sử dụng sàn bê tông nhẹ lắp ghép
Nhà lắp ghép đơn giản: chỉ sử dụng sàn bê tông nhẹ lắp ghép

Sàn bê tông nhẹ được lắp ghép bằng cách dựng dầm dự ứng lực đúc sẵn lên 2 bên tường be. Sau đó lắp ghép các tấm bê tông nhẹ Xuân Mai vào hệ thống dầm đó rồi đan cốt thép và đổ 1 lớp bê tông mỏng phía bên trên để tạo mặt sàn.

Trung bình sàn bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn 5 – 7kg/1 m2 so với sàn bê tông truyền thống. Đặc biệt, sau khi làm xong sàn, chỉ cần lớp bê tông trên mặt khô có thể đưa vào sử dụng luôn, không cần chờ đợi.

– Nhà lắp ghép bằng khung thép, sàn bê tông siêu nhẹ

Nhà lắp ghép bằng khung théo tiền chế và sàn bê tông nhẹ còn tiết kiệm thời gian thi công hơn nữa. Theo đó các công trình sẽ không cần đổ cột bê tông theo cách truyền thống nữa mà chỉ cần thay thế bằng cách lắp ghép hệ khung thép tiền chế.

Nhà lắp ghép bằng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ
Nhà lắp ghép bằng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ

Khung thép tiền chế có thể lắp ghép hoàn thiện từ móng lên đến tầng cuối cùng, không cần làm theo quy trình từng tầng như cách truyền thống. Khi lắp ghép sàn, dầm dự ứng lực sẽ được gác trực tiếp lên khung thép tiền chế.

– Nhà lắp ghép cả cột, dầm sàn và tường

Đây là kiểu nhà lắp ghép mới đang manh nha “soán ngôi” cách xây nhà truyền thống. Kiểu nhà này gần như lắp ghép hoàn toàn. Khung thép tiền chế lắp ghép thay cách đổ dầm, cột thông thường, đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ hay chính là cách làm sàn bê tông lắp ghép. Cuối cùng tường cũng không cần xây gạch như truyền thống mà được lắp ghép từ các tấm tường bê tông siêu nhẹ.

Nhà lắp ghép toàn diện sử dụng khung thép, sàn nhẹ và tấm tường panel siêu nhẹ
Nhà lắp ghép toàn diện sử dụng khung thép, sàn nhẹ và tấm tường panel siêu nhẹ

Tấm tường bê tông nhẹ chỉ cần lắp ghép và xử lý mối nối bằng loại keo dính đặc biệt. Sau khi lắp ghép không cần chát lại, có thể sơn bả luôn nên cực nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Đơn vị thi công nhà lắp ghép dân dụng, nhà xưởng giá rẻ nhất Hà Nội

Dù chọn kiểu nhà lắp ghép nào đi chăng nữa, điều kiện tiên quyết để bạn sở hữu ngôi nhà đẹp, an toàn đó là chọn đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín.

Betongsieunhe.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm xây nhà lắp ghép. Các công trình công ty đã thực hiện có cả các công trình nhỏ như xây, sửa nhà dân dụng bằng bê tông nhẹ, xây nhà xưởng, văn phòng lắp ghép giá rẻ…nên khách hàng cực an tâm về chất lượng. Bạn có thể tham khảo mục công trình đã thi công thực tế của công ty chúng tôi để chắc chắn về điều này.

Công ty nhận sửa nhà, xây nhà lắp ghép trọn gói. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, công ty sẵn sàng tư vấn, thiết kế miễn phí: cung ứng vật tư và thi công giá rẻ các hạng mục lắp ghép theo yêu cầu.

Betongsieunhe.vn - Đơn vị thi công nhà khung thép uy tín, chất lượng nhất
Betongsieunhe.vn – Đơn vị thi công nhà khung thép uy tín, chất lượng nhất

Nhà lắp ghép giá bao nhiêu tiền 1m2

Tùy vào loại nhà lắp ghép khách hàng lựa chọn đơn giá sẽ được tính khác nhau. Nếu chỉ xây nhà lắp ghép bằng sàn bê tông nhẹ đơn giá cho 1m2 sàn sẽ dao động từ 620.000đ – 630.000đ/m2 trọn gói cả vật tư, thi công.(Đơn giá khác nhau tùy loại dầm lớn (P114) hay nhỏ (P133), Với mỗi tầng cao sẽ cộng thêm 20.000đ vào đơn giá.

Với loại nhà lắp ghép sử dụng thêm khung thép tiền chế hay nhà lắp ghép toàn phần đơn giá thi công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bản thiết kế thực tế, độ cao, độ rộng của công trình cụ thể từ đó chúng tôi sẽ tính toán vật tư và có đơn giá cụ thể cho khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu làm nhà lắp ghép để tiết kiệm thời gian, chi phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá cho từng công trình cụ thể.

Trả lời

error: Content is protected !!