Top 10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 siêu đẹp, siêu rẻ

10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 08

Người ta vẫn nói an cư mới lạc nghiệp. Nếu các gia đình vẫn đang loay hoay tìm cách xây nhà nhanh, chi phí rẻ hãy tham khảo ngay 11 mẫu nhà khung thép cấp 4 đẹp mê mẩn, thi công nhanh chóng giá lại cực rẻ thích hợp với các gia đình tài chính tầm trung và hạn hẹp.

Top 10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại siêu đẹp

Nhà khung thép cấp 4 hiện được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm như:

– Thời gian xây nhanh

Xây nhà khung thép khác biệt so với nhà bê tông cốt thép truyền thống vì toàn bộ hệ thống khung nhà được lắp dựng từ những cấu kiện thép đúc sẵn theo thiết kế. Sau khi lắp dựng có thể sử dụng và thi công tiếp các hạng mục khác ngay lập tức, không cần chờ khô, hay dỡ khung cột.

10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 01
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 01

– Tiết kiệm chi phí

Xây nhà cấp 4 khung thép giá rẻ hơn nhiều so với nhà truyền thống. Bởi nhà khung thép nhẹ hơn, việc đầu tư cho nền móng cũng đỡ tốn kém hơn. Hơn thế nữa, thời gian xây nhà khung thép nhanh hơn là yếu tố then chốt giúp các gia đình tối ưu hóa chi phí xây dựng.

10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 02
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 02

– Mẫu nhà đa dạng

Nhà khung thép được xây dựng bằng cách lắp ghép từ các cấu kiện đúc sẵn theo thiết kế nên các gia đình dễ dàng chọn được mẫu nhà ưng ý. Cụ thể, bạn có thể tham khảo 10 mẫu nhà khung thép hiện đại đẹp lung linh được chúng tôi giới thiệu sau đây.

10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 03
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 03
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 04
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 04
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 05
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 05
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 06
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 06
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 07
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 07
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 08
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 08

>> Xem thêm 15 mẫu nhà khung thép chọn lọc đẹp nhất 2021

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 khung thép

Làm nhà khung thép chi phí thường rẻ hơn so với cách xây nhà truyền thống. Các gia đình có thể ước tính chi phí xây nhà khung thép cấp 4 theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Chi phí xây nhà khung thép sẽ được tính là chi phí xây móng + chi phí lắp dựng khung thép + chi phí xây tường và chi phí làm mái.

10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 09
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 09

Chi phí xây móng tùy thuộc vào diện tích, mức độ đầu tư của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhà khung thép cấp 4 thường có trọng lượng nhẹ nên các gia đình có thể chọn làm móng đơn hoặc móng băng để tiết kiệm chi phí.

Chi phí lắp dựng khung thép tiền chế dao động từ 1.600.000đ/m2 – 2.400.000đ/m2 tùy thuộc vào đặc điểm thiết kế của từng công trình. Đây là chi phí xây nhà khung thép trọn gói đã bao gồm cả cấu kiện thép và thi công.

Chi phí xây tường cũng có sự khác nhau giữa lựa chọn tường gạch hay tường bê tông siêu nhẹ. Tường bê tông siêu nhẹ là loại tường được lắp ghép từ các tấm tường bê tông đúc sẵn nên thời gian thi công cực nhanh chóng. Đơn giá thi công tường bê tông siêu nhẹ hiện nay phụ thuộc vào từng loại tấm bê tông nhẹ khách hàng lựa chọn.

Các loại tấm tường bê tông nhẹ được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Tấm ALC hay còn gọi là tấm tường bê tông khí chưng áp
  • Tấm EPS hay còn gọi là tấm bê tông xốp
  • Tấm tường bê tông nhẹ Xuân Mai
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 10
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 10

Chi phí làm mái nhà khung thép cấp 4 cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chất liệu vật tư. Nhà mái tôn thường có giá rẻ nhất, nhà cấp 4 mái thái được lắp ghép từ loại ngói chuyên dụng thường có giá cao hơn.

Đơn vị thi công nhà khung thép cấp 4 giá rẻ

Tìm được mẫu nhà khung thép cấp 4 ưng ý vẫn chưa đảm bảo bạn sẽ có được ngôi nhà như mơ. Bởi yếu tố quyết định then chốt chính là đơn vị thi công nhà khung thép.

10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh - 11
10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 hiện đại đẹp lung linh – 11

Làm nhà khung thép cấp 4 bền đẹp, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín như betongsieunhe.vn. Công ty chuyên thiết kế, thi công nhà khung thép dân dụng, nhà xưởng…

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nhà khung thép tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu, giúp khách hàng hoạch định chi phí chuẩn xác nhất cũng như thi công nhanh chóng, chuẩn xác, đúng yêu cầu.

Trên đây là top 10+ mẫu nhà khung thép cấp 4 đẹp, giá rẻ các gia đình nên tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về nhà khung thép quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!