Thi công sàn bê tông siêu nhẹ nâng tầng tại Mê Linh, Hà Nội nhà anh Hoặc

Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội - 04

Trên 80% các gia đình nhà phố lựa chọn sàn bê tông siêu nhẹ để nâng tầng, cải tạo nhà. Và gia đình anh Hoặc tại Mê Linh, Hà Nội cũng không ngoại lệ. Betongsieunhe.vn rất hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng của gia đình anh. Dưới đây là những hình ảnh thi công sàn panel siêu nhẹ thực tế tại nhà anh Hoặc, quý vị quan tâm có thể tham khảo.

Tại sao anh Hoặc chọn sàn bê tông siêu nhẹ để nâng tầng, cải tạo nhà?

Không ít các gia đình có nhu cầu như gia đình anh Hoặc – nâng tầng để tăng thêm không gian sống hoặc cho thuê. Tìm hiểu rất kỹ các thông tin cũng như tham khảo hàng loạt công trình thực tế của công ty chúng tôi, anh Hoặc đã quyết định chọn sàn bê tông nhẹ làm vật liệu chủ chốt khi nâng tầng, cải tạo nhà.

Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội - 01
Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội – 01

Và dưới đây là những lý do đã thuyết phục anh Hoặc chọn vật liệu mới này cho công trình của gia đình mình.

Thi công, đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ không ảnh hưởng nhiều đến nền móng

Ban đầu xây nhà anh Hoặc không có ý định làm thêm tầng nên đã làm tum mái cẩn thận. Nền móng cũng đã được tính toán phù hợp với sức nặng của khối công trình ban đầu.

Vì vậy, quyết định nâng tầng để mở rộng không gian sống, 1 trong những điều anh lo lắng nhất là nền móng. Bạn cũng biết, đối với 1 tầng nhà, phần nặng nhất luôn luôn là mái trần (theo cách thi công truyền thống). Vì vậy, chỉ cần giải quyết được yếu tố này anh Hoặc có thể yên tâm.

Đó là lý do anh tìm đến các vật liệu nhẹ, cụ thể là sàn bê tông siêu nhẹ. So với cách đổ trần bê tông truyền thống, làm trần bằng bê tông nhẹ giảm được đến 1/3 trọng lượng công trình. Do đó, anh Hoặc không cần quá lo lắng về sức chịu tải của nền móng cũ khi nâng tầng.

Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội - 02
Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội – 02

Thời gian thi công nhanh

Đổ trần bê tông cốt thép phải trải qua khá nhiều công đoạn như ghép cốt pha, làm sắt, đổ bê tông, chờ khô sau đó mới đưa vào sử dụng. Quy trình thi công như vậy khá mất thời gian. Đối với những gia đình nâng tầng, cải tạo nhà như nhà anh Hoặc sẽ rất sốt ruột. Vì vậy, làm sàn panel siêu nhẹ là giải pháp tiết kiệm thời gian hoàn hảo nhất.

Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội - 03
Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội – 03

Công trình nhà anh Hoặc nâng tầng trên toàn bộ diện tích đã có. Trước khi thi công sàn bê tông nhẹ, kỹ sư của chúng tôi đã khảo sát trước địa hình, đo diện tích và thống nhất phương án thi công.

Sau khi đội xây dựng hoàn thành việc xây tường, đổ rằng công việc của chúng tôi bắt đầu. Đội thợ thi công của chúng tôi thực hiện các bước lắp ghép sàn panel siêu nhẹ theo đúng yêu cầu kỹ thuật:

– Dựng hệ dầm dự ứng lực

– Lắp ghép các tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn hay còn gọi là gạch block siêu nhẹ vào hệ dầm đã hoàn thiện

– Đan lưới thép cố định bên trên sàn theo đúng tiêu chuẩn

Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội - 04
Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội – 04

– Đổ bù 1 lớp bê tông có độ dày 4cm bên trên sàn để có hình thức và chức năng tương đương như sàn, trần bê tông truyền thống

Quy trình thi công sàn bê tông nhẹ cực nhanh chóng, bỏ qua được các bước rườm rà không cần thiết. Đặc biệt, chỉ cần lớp bê tông mỏng trên mặt sàn khô là có thể đưa vào sử dụng luôn. Không cần chờ khô hàng chục ngày như trần truyền thống.

Giảm thiểu tiếng ồn và ô nhiễm môi trường

Tiếng ồn, khói bụi luôn là điều làm các gia đình sợ hãi khi nâng tầng, cải tạo nhà. Do đó việc lựa chọn làm sàn bê tông nhẹ sẽ giúp hạn chế những rắc rối này.

Thi công bê tông nhẹ chủ yếu bằng cách lắp ghép. Vật liệu hầu hết được đúc sẵn, có thể di chuyển bằng tay tại công trình, không cần đến máy móc. Vì vậy nó giảm thiểu tiếng ồn 1 cách tối đa.

Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội - 05
Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội – 05

Việc sử dụng các vật liệu đúc sẵn, hạn chế vật liệu rời như cát, sỏi, xi măng cũng góp phần làm giảm bụi xây dựng, hay ô nhiễm môi trường cho các gia đình.

Betongsieunhe.vn – Đơn vị thi công, cung cấp vật tư sàn bê tông nhẹ uy tín nhất thị trường

Betongsieunhe.vn là đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội. Sở hữu những kỹ sư giỏi nhất, đội thợ thi công chất lượng, được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn cho các gia đình những phương án thi công hợp lý nhất, chất lượng công trình tốt nhất.

Khi quý khách lựa chọn làm bê tông siêu nhẹ tại công ty, chúng tôi sẽ lo từ A-Z. Từ khâu tính toán, vận chuyển vật tư cho đến thi công hoàn thiện.

Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội - 06
Thi công bê tông siêu nhẹ để nâng tầng cho nhà anh Hoặc, Mê Linh, Hà Nội – 06

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận cung cấp vật tư làm sàn bê tông nhẹ cho các đội thợ có nhu cầu. Tất cả vật tư thi công bê tông siêu nhẹ đều được đặt hàng tại nhà máy Vinaconex Xuân Mai có phiếu xuất, nhập hàng rõ ràng. Do đó khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Nếu bạn cần tư vấn, tham khảo báo giá thi công sàn bê tông nhẹ cho công trình của gia đình mình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

error: Content is protected !!