Thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu

Bê Tông Siêu Nhẹ thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu

Cuối năm dự án liên tục, đội thợ kỹ thuật đến từ Bê Tông Siêu Nhẹ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện nhanh nhất các hạng mục công trình để chuyển tiếp công trình tiếp theo. Mới hoàn thiện xong công trình tại Nhật Tân, Đông Anh, Hà Nội cho nhà chú Tư là chuyển qua thi công nhanh cho công trình sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu. Dưới đây là hình ảnh thực tế đội thợ thi công Bê Tông Siêu Nhẹ từng bước hoàn thiện công trình.

Bê Tông Siêu Nhẹ thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu
Bê Tông Siêu Nhẹ thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu

Đặc điểm công trình thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ của nhà anh Tiêu

Công trình nhà anh Tiêu chỉ yêu cầu Bê Tông Siêu Nhẹ thi công phần sàn bê tông còn phần khung nhà bê tông cốt thép đã được hoàn thiện. Do đó đội thợ thi công chỉ phải thực hiện các bước như lắp các thanh dầm chịu lực, gạch block, đan lưới thép và đổ bê tông sàn nhà, không phải dựng khung nhà thép như nhiều công trình thi công khung nhà thép và sàn bê tông nhẹ.

Sàn bê tông nhẹ thực chất là việc lắp ghép các thanh dầm chịu lực, gạch block, đan lưới thép và chỉ đổ 1 lớp bê tông tươi dày chừng 5cm lên bề mặt lưới thép nên thời gian thi công khá nhanh. So với đổ trần bê tông cốt thép truyền thống thì cách làm sàn bê tông này được đánh giá là “phương pháp làm sàn cấp tốc”.

Xem thêm: Cải tạo nhà cũ bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ tại Thanh Xuân, Hà Nội

Hơn nữa, toàn bộ nguyên vật liệu phục vụ quá trình hoàn thiện sàn bê tông nhẹ đều được đưa đến từ nhà máy sản xuất Xuân Mai. Các thanh dầm chịu lực, gạch block và thép dùng để đan lưới đều phải trải qua các bài kiểm tra chất lượng khắt khe do công ty Bê Tông Xuân Mai đặt ra. Chỉ khi có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thì các nguyên vật liệu này mới được cho phép xuất xưởng và đưa đến chân công trình.

Vậy nên chất lượng của sàn bê tông siêu nhẹ không những được đảm bảo mà còn có độ bền cực kỳ ổn định. Điều này minh chứng rằng dù thi công nhanh, hoàn thiện sớm hơn phương pháp cũ nhưng chất lượng công trình “không hề có vấn đề”. Do đó, hiện nay phương pháp đổ trần bê tông cốt thép đã dần dần bị thay thế bởi việc thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai.

Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn thiện công trình sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu

Để hoàn thiện công trình sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu trong thời gian ngắn nhất, đơn vị Bê Tông Siêu Nhẹ đã lựa chọn đội thợ vững tay nghề nhất của công ty để việc triển khai công trình không có bất kỳ sai sót nào.

Với đội thợ giàu kinh nghiệm, Bê Tông Siêu Nhẹ nhanh chóng bắt tay vào các công đoạn thi công công trình sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ. Như rất nhiều công trình thi công bê tông nhẹ Xuân Mai khác, để hoàn thiện sàn bê tông nhẹ cần trải qua 5 bước:

Bước 1: Ghép các thanh dầm chịu lực vào phần giằng mái bê tông của căn nhà. Khoảng cách giữa các thanh dầm chịu lực phải được tính toán kỹ càng để vừa với kích thước của những viên gạch block.

Bê Tông Siêu Nhẹ thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu - 01
Bê Tông Siêu Nhẹ thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu – 01
Bê Tông Siêu Nhẹ thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu - 02
Bê Tông Siêu Nhẹ thi công sàn bê tông nhẹ tại Tây Hồ, ngõ 310 Nghi Tàm cho nhà anh Tiêu – 02

Bước 2: Sau khi ghép xong các thanh dầm chịu lực, thợ kỹ thuật tiếp tục ghép các viên gạch block. Kỹ thuật đảm bảo ghép sát nhau, kín hết bề mặt sàn.

Bê Tông Siêu Nhẹ ghép gạch block cho công trình 310 Nghi Tàm, Tây Hồ
Bê Tông Siêu Nhẹ ghép gạch block cho công trình 310 Nghi Tàm, Tây Hồ

Bước 3: Đan lưới thép chuẩn 15cm * 15cm để bao chặt dầm chịu lực và gạch block sau khi toàn bộ phần gạch block được ghép vào dầm chịu lực.

Bê Tông Siêu Nhẹ đan lưới thép cho công trình 310 Nghi Tàm, Tây Hồ - 02
Bê Tông Siêu Nhẹ đan lưới thép cho công trình 310 Nghi Tàm, Tây Hồ – 02

Bước 4: Trộn bê tông tươi tiêu chuẩn và tiến hành đổ sàn bê tông, độ dày bê tông chỉ từ 4-5cm, tùy theo yêu cầu của gia chủ.

Bước 5: Cán phẳng, mịn lớp bê tông mới đổ và chờ bê tông khô hẳn trong khoảng 24h tiếp theo. Sau 24 tiếng, gia chủ có thể thi công tầng tiếp theo của căn nhà.

Báo giá trọn gói sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận năm 2020

Giá thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại Hà Nội và các tỉnh lân cận năm 2020 dự kiến sẽ không có nhiều sự thay đổi so với năm 2019. Vì vậy, Bê Tông Siêu Nhẹ gửi đến bản báo giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ để tham khảo:

Báo giá trọn gói sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận năm 2020
Báo giá trọn gói sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận năm 2020

Khi có nhu cầu làm nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ, tấm tường bê tông siêu nhẹ,…bạn đừng quên liên hệ đến đơn vị Bê Tông Siêu Nhẹ để được tư vấn, báo giá chi tiết và hỗ trợ thi công nhanh nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!