Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ

Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ - 04

Betongsieunhe.vn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, điển hình như Thái Bình. Công ty luôn cố gắng truyền tải những hình ảnh thi công mới nhất đến quý khách hàng, giúp bạn có thể kiểm chứng thông tin dễ dàng cũng như có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây, là những hình ảnh mới nhất về công trình xây nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình mời các bạn tham khảo.

Quy trình thiết kế, thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại Thái Bình

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự an toàn, bền đẹp cho tất cả các công trình thi công. Betongsieunhe.vn bao giờ cũng làm việc theo 1 quy trình khoa học nhất định.

Thiết kế, lên ý tưởng, bản vẽ nhà khung thép

Thiết kế và lên ý tưởng bản vẽ nhà khung thép là khâu vô cùng quan trọng. Nó có vai trò định hình kết cấu, quyết định đến tính thẩm mỹ của nhà khung thép. Đặc biệt với những công trình yêu cầu sự mới lạ, thu hút như quán cafe tại TP. Thái Bình của anh Dũng lại càng yêu cầu cao về khâu thiết kế, lên ý tưởng.

Thiết kế, phối cảnh 3D làm quán cafe bằng khung thép tiền chế
Thiết kế, phối cảnh 3D làm quán cafe bằng khung thép tiền chế

Ở công đoạn này KTS của công ty sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để thảo luận về ý tưởng thiết kế, cũng như khảo sát địa điểm thi công để lên ý tưởng, thiết kế nhà khung thép hợp lý nhất.

Chuẩn bị vật tư thi công nhà khung thép tiền chế

Sau khi có bản vẽ ưng ý, chúng tôi sẽ gia công các cấu kiện thép và chuẩn bị vật tư tại nhà xưởng theo đúng thiết kế. Khâu chuẩn bị khá quan trọng vì nó quyết định đến tiến độ thi công, và sự thuận lợi của quá trình thi công.

Sau khi vật tư đã được chuẩn bị đầy đủ, công trình cơ bản đã xây xong nền móng, chúng tôi bắt đầu vận chuyển vật tư đến công trình thi công.

Thi công, lắp ghép nhà khung thép 

Nhà khung thép thay thế toàn bộ cột, dầm, xà ngang bê tông bằng các cấu kiện thép. Vì vậy, để tạo sự liên kết vững chắc giữa khung thép với móng, công đoạn trước tiên chúng tôi cần thực hiện đó là lắp đặt bulong neo móng. Sau khi bulong neo móng được lắp đặt cố định, gia chủ sẽ cho tiến hành đổ rằng móng theo đúng thiết kế.

Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ - 01
Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ – 01

Phần việc còn lại là của chúng tôi, những cột, dầm, xà bằng khung thép sẽ dần dần được lắp ghép vào nhau bằng hệ thống bulong chuyên dụng. Nhà khung thép sẽ được lắp ghép hoàn chỉnh từ móng cho đến khung mái.

Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ - 02
Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ – 02

Chỉ trong vòng 2 ngày, chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp đặt khung thép tiền chế cho quán cafe. Từ đây bạn đã có thể hình dung phần nào hình ảnh quán cafe trong tương lai, nhìn nó đã khá giống với bản thiết kế 3D rồi đấy.

Xây nhà khung thép nhanh, tiện lợi và giá rẻ

Sau khi lắp ghép nhà khung thép, các bạn hãy đón xem những hình ảnh tiếp theo khi chúng tôi thi công hoàn thiện sàn bê tông siêu nhẹ cho quán cafe này nhé.

Nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ luôn là cặp đôi “chấy rận” không thể tách rời nhau. Nếu như nhà khung thép giúp các công trình rút ngắn thời gian tối đa cho việc đổ cột, đổ rằng…thì sàn bê tông nhẹ lại là 1 cách thay thế hoàn hảo cho các đổ trần bê tông truyền thống.

Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ - 03
Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ – 03

Cả 2 vật liệu này sau khi thi công đều có thể đưa vào sử dụng ngay, không cần chờ khô, không cần dưỡng nên tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các công trình. Đặc biệt với những công trình như quán cafe của anh Dũng, thi công càng nhanh, quán càng sớm được đưa vào sử dụng và càng giúp anh tiết kiệm được các chi phí phát sinh.

Xây nhà lắp ghép bằng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ còn có 1 ưu điểm là giá thành rẻ. Tuy mức giá thi công có thể tương đương hoặc rẻ hơn không quá nhiều so với phương pháp thi công truyền thống. Nhưng việc rút ngắn thời gian xây dựng đã góp phần cắt giảm tối đa những chi phí phát sinh, từ đó tiết kiệm chi phí xây nhà tối đa cho gia chủ.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nhà khung thép tiền chế cần được tư vấn hoặc báo giá hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ - 04
Thi công nhà khung thép cho quán Cafe tại TP.Thái Bình nhanh, giá rẻ – 04

Trả lời

error: Content is protected !!