Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai – Những ứng dụng thực tế và báo giá

Báo giá bê tông nhẹ Xuân Mai thi công trọn gói

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là 1 giải pháp ứng dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng nhiều lợi ích. Loại sàn này có thể sử dụng làm trần nhà, mái nhà hay cơi nới ban công, làm gác xép nhanh gọn, dễ dàng. Hơn thế nữa, giá làm sàn panel siêu nhẹ Xuân Mai lại khá rẻ, tiết kiệm chi phí cho mọi công trình.

Những ứng dụng của sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là sản phẩm của công ty Vinaconex Xuân Mai. Sàn nhẹ được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Pháp đã được bộ xây dựng chứng nhận, kiểm duyệt các tính năng và độ an toàn trước khi được áp dụng rộng rãi trong thực tế.

Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Bê tông nhẹ Xuân Mai làm sàn, đổ trần có thể kết hợp với cách thi công truyền thống hoặc có thể kết hợp với hệ khung thép tiền chế để rút ngắn thời gian thi công đều được.

Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai khá đơn giản, quy trình cơ bản được thực hiện theo các bước như sau:

– Dựng dầm bê tông dự ứng lực

+ Nếu kết hợp với cách xây dựng truyền thống, hệ dầm này sẽ được dựng lên 2 bên tường be

+ Nếu làm sàn nhẹ kết hợp với hệ khung thép tiền chế, dầm dự ứng lực sẽ được dựng lên khung thép chịu lực

Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai
Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

– Lắp ghép các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn hay còn gọi là gạch block siêu nhẹ có kết cấu rỗng vào hệ dầm chịu lực. Các tấm bê tông được lắp ghép khít nhau lần lượt từ đầu đến cuối

Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai
Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

– Đan cốt thép Ø4 cố định trên mặt sàn

– Công đoạn cuối cùng là đổ bê tông tạo mặt. Lớp bê tông trên mặt này có độ dày chỉ khoảng 4cm đủ để tạo 1 mặt sàn bằng phẳng như trần bê tông truyền thống. Chỉ cần lớp bê tông mỏng này khô có thể sử dụng sàn luôn, không cần chờ đợi.

Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai
Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Có thể thấy viêc thi công sàn bê tông siêu nhẹ chủ yếu là lắp ghép từ các vật liệu đúc sẵn. Do đó nó hạn chế việc phải thuê bãi tập kết vật liệu, hạn chế vật liệu rời gây ô nhiễm môi trường nên rất được ưa chuộng.

Đặc biệt hơn, sàn bê tông nhẹ không chỉ nhẹ hơn nhiều so với sàn bê tông truyền thống mà nó còn có các tính năng chống nóng, chống ồn, cách âm vô cùng tốt. Do đó ngày càng nhiều công trình ứng dụng sàn nhẹ khi xây dựng. Cụ thể bạn có thể tham khảo những ứng dụng chính của sàn bê tông nhẹ Xuân Mai ngay dưới đây.

Xem thêm: Xây nhà hàng “thần tốc” bằng khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Nam Định

Ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ trong xây dựng

Bê tông siêu nhẹ có ứng dụng rộng rãi không kém chút nào so với bê tông thông thường. Nó có thể sử dụng để đổ trần, làm mái, cơi nới nhà ở, làm gác xép dễ dàng, nhanh gọn lại tiết kiệm chi phí.

Xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ

Nhà lắp ghép bằng bê tông siêu nhẹ ngày càng chứng minh được nhiều lợi thế hơn so với các xây nhà truyền thống. Chính vì vậy, không chỉ các công trình yêu cầu gấp rút về mặt thời gian như nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng… mới sử dụng sàn panel siêu nhẹ mà ngay cả với những công trình nhà ở dân dụng cũng dần chuyển hướng sang sử dụng loại vật liệu này.

Sàn bê tông nhẹ ứng dụng làm nhà ở, văn phòng, nhà xưởng
Sàn bê tông nhẹ ứng dụng làm nhà ở, văn phòng, nhà xưởng

Nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ tiết kiệm thời gian vì không phải đợi khô trần, dưỡng trần như cách xây nhà truyền thống. Không những vậy sàn bê tông nhẹ được lắp ghép đa số từ vật liệu đúc sẵn nên không cần thuê bãi tập kết vật liệu.

Lớp bê tông mỏng trải bên trên có thể sử dụng bê tông tươi hoặc đổ bê tông bằng tay đều được. Do đó cách xây nhà này rất phù hợp với các gia đình nhà phố, đặc biệt nhà trong ngõ, hẻm nhỏ.

Bê tông siêu nhẹ ứng dụng cải tạo, cơi nới nhà phố

Xây nhà sử dụng bê tông nhẹ rất nhiều lợi ích, nhưng cải tạo nhà hay cơi nới nhà ở lựa chọn bê tông nhẹ còn đúng đắn hơn.

Do đặc tính tiết kiệm thời gian triệt để nên khi cải tạo nhà hay cơi nới nhà phố bằng bê tông nhẹ sẽ giúp cuộc sống các gia đình ít bị đảo lộn nhất.

Cải tạo nhà phố bằng bê tông siêu nhẹ
Cải tạo nhà phố bằng bê tông siêu nhẹ

Khi cải tạo nhà, nâng tầng hay cơi nới ban công bằng sàn bê tông nhẹ nên kết hợp cùng hệ khung thép tiền chế để rút ngắn thời gian thi công tối đa.

Báo giá bê tông nhẹ Xuân Mai trọn gói

Là 1 loại vật liệu mới đặc thù nên không phải đội thợ nào cũng có thể thi công được sàn bê tông nhẹ Xuân Mai theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì vậy, nếu có nhu cầu xây nhà, cải tạo hay cơi nới nhà ở bằng bê tông nhẹ các gia đình, chủ thầu nên liên hệ với Betongsieunhe.vn để được tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất.

Báo giá bê tông nhẹ Xuân Mai thi công trọn gói
Báo giá bê tông nhẹ Xuân Mai thi công trọn gói

Tham khảo các công trình thực tế đã thi công của chúng tôi là sự khẳng định rõ nét nhất về độ chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bê tông siêu nhẹ nên báo giá thi công của chúng tôi lúc nào cũng “mềm” nhất. Cụ thể giá thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đã bao gồm cả vật tư và thi công như sau:

– Giá thi công sàn bê tông siêu nhẹ với công trình có khẩu độ dầm P113 (1m – 3.9m) là 620.000đ/m2

– Giá đổ trần bê tông siêu nhẹ với công trình có khẩu độ dầm lớn P114 (4m – 4.7m) là 630.000đ/m2

Lưu ý quý vị 1 số điều như sau về đơn giá thi công bê tông siêu nhẹ:

  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Đây là mức giá áp dụng cho sàn tầng 2 (tức trần tầng 1) với mỗi tầng cao bạn vui lòng cộng thêm 30.000đ vào đơn giá
  • Đơn giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm
  • Công trình có diện tích lớn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được báo mức giá hấp dẫn hơn

Sàn bê tông nhẹ dự báo sẽ dần thay thế sàn bê tông truyền thống vì có quá nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số Hotline trên Website.

Trả lời

error: Content is protected !!