Loạt ảnh công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông

Loạt ảnh công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông

Để cải tạo, mở rộng thêm không gian sống, gia đình anh Chiến (Vạn Phúc, Hà Đông) quyết định sửa nhà bằng cách “chồng tầng” cho ngôi nhà phố. Tuy nhiên vì phần móng có tải trọng khá yếu, nên thay vì sử dụng trần đổ bê tông theo phương pháp cũ, anh Chiến chọn sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ làm trần.

Các bài viết liên quan:

Cải tạo, nâng tầng bằng bê tông siêu nhẹ tại Phú Minh, Sóc Sơn.

Sửa nhà phố bằng bê tông siêu nhẹ tại Hồng Hà. Hoàn Kiếm.

Cập nhật loạt ảnh thi công sàn bê tông nhẹ tại phường Gia Thụy, Long Biên.

Nhờ trọng lượng nhỏ, việc sử dụng loại sàn này giúp ngôi nhà của gia đình anh Chiến tránh được các sự cố như nứt tường, nứt trần, hoặc nghiêng nhà…

Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông - 01
Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông – 01

Bên cạnh đó, vì các vật liệu thi công của sàn bê tông nhẹ ít hơn so với trần đổ bê tông thông thường nên việc tập kết vật liệu cũng được đơn giản hơn rất nhiều.

Với điều kiện ngõ nhỏ, nhà nằm sâu trong như gia đình anh Chiến, điều này còn giúp gia đình anh tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ để thuê địa điểm tập kết, và thuê xe chở vật liệu.

Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông - 02
Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông – 02

Cụ thể, sàn bê tông nhẹ được thi công chủ yếu theo phương pháp lắp ghép. Trong đó, toàn bộ hệ thống dầm bê tông dự ứng lực và gạch block đã được sản xuất trước nhờ vậy thời gian thi công được rút ngắn đi rất nhiều.

Sau khi lắp ghép, để hoàn thiện sàn bê tông siêu nhẹ, chỉ cần tiến hành đổ thêm 1 lớp bê tông bù tại chỗ. Song vì lớp bê tông bù có độ dày mỏng, nên thời gian chờ khô cùng được rút ngắn.

Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông - 04
Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông – 03

Với công trình sửa nhà của gia đình anh Chiến ngay sau khi hoàn thành việc xây tường bao, đội thợ của Bê tông siêu nhẹ đã tiến hành bắt tay ngay vào việc đi hệ thống dầm bê tông dự ứng lực, sau đó là gạch block và đổ bê tông.

Hiện nay chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ trát hoàn thiện để giúp gia đình anh được nhanh chóng đi vào sử dụng. Dựa trên sự giám sát chặt chẽ của nhân viên kỹ thuật; cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội thợ thi công, công trình sửa nhà của gia đình anh luôn được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông - 06
Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông – 04
Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông - 07
Thi công công trình sửa nhà dùng sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Đông – 05

Bằng những ưu điểm vượt trội, việc sử dụng kết cấu nhà khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ ngày càng được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đại.

Khách hàng, đơn vị có nhu cầu áp dụng phương pháp thi công theo kiểu mới này, hãy liên hệ trực tiếp với Bê tông siêu nhẹ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!