Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội

Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội - 02

Muốn xây nhà vừa nhanh, vừa vững chắc gia chủ nên chọn phương án làm nhà khung thép và đổ trần, sàn bê tông siêu nhẹ. Điển hình như công trình thực tế dưới đây betongsieunhe.vn hoàn thành việc làm nhà khung thép 2 tầng và làm xong sàn tầng một chỉ trong thời gian vỏn vẹn vài ngày.

Làm nhà khung thép 2 tầng thi công cực nhanh, cực tiết kiệm chi phí

Cần thi công nhà xưởng 2 tầng tại Sóc Sơn, anh Thắng đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp ứng dụng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhằm rút ngắn tối đa thời gian thi công.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của anh, chúng tôi đã có mặt trực tiếp tại địa điểm anh dự định thi công công trình, đo đạc và phác thảo bản vẽ thiết kế nhà khung thép 2 tầng. Sau khi có bản vẽ chính thức và được sự đồng ý của anh chúng tôi tính toán lượng vật tư và di chuyển đến công trình.

Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội - 01
Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội – 01

Làm nhà khung thép 2 tầng, chúng tôi vẫn yêu cầu anh Thắng phải thi công móng trước. Tuy nhiên do khối lượng công trình sẽ được giảm rất nhiều khi có sự kết hợp của hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nên việc đầu tư cho nền móng không cần cao như khi xây nhà truyền thống. Bước này cũng giúp các gia đình cắt giảm rất nhiều chi phí xây dựng, đặc biệt là đối với những công trình lớn hàng nghìn m2 như nhà anh Thắng.

Sau khi thi công nền móng xong, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bắt bulong móng. Bộ phận bulong này sẽ có vai trò liên kết giữa móng và hệ khung thép.

Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội - 02
Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội – 02

Dựng hệ khung thép tiền chế rất nhanh và đơn giản với đội thợ của chúng tôi. Bởi có sự trợ giúp của máy móc cộng với kinh nghiệm dày dặn của đội thợ kỹ thuật. Chỉ trong gần 1 ngày 90% hệ khung thép 2 tầng đã được lắp đặt xong.

Thuận lợi của việc làm nhà khung thép kết hợp với sàn bê tông nhẹ là khi dựng hệ khung thép xong có thể làm trần luôn rồi mới xây tường sau. Như vậy bạn vừa có nơi tập kết vật liệu an toàn lại có mái che mưa, ché nắng để việc hoàn thiện công trình nhanh và thuận lợi hơn.

Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội - 03
Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội – 03

Thi công sàn bê tông nhẹ chi phí rẻ cho nhà xưởng

Sau khi dựng hoàn thiện hệ khung thép tầng 1 và cột khung thép tầng 2, đội thợ của chúng tôi bắt tay vào việc làm sàn bê tông nhẹ.

Quy trình thi công sàn bê tông nhẹ cực nhanh, và đơn giản. Tuy nhiên nó chỉ đơn giản với đội thợ đã được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của công ty. Còn với những đội thợ thông thường việc này không phải là đơn giản vì cần có sự tính toán khoảng cách dầm chính xác, đan thép cố định đúng tiêu chuẩn…

Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội - 04
Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội – 04

Cụ thể các bước làm sàn bê tông siêu nhẹ được thực hiện như sau:

– Dựng dầm chịu lực trên hệ khung thép tiền chế có sẵn với khoảng cách thật chuẩn, đủ để đảm bảo khi ghép các tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn vào sẽ vừa khít, không kẽ hở.

– Lắp ghép các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn (gạch block siêu nhẹ) vào hệ dầm chịu lực

– Đan 1 lớp lưới thép bên trên để cố định mặt sàn

– Đổ 1 lớp bê tông mỏng tạo mặt sàn bằng phẳng, bóng loáng như sàn bê tông truyền thống

Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội - 05
Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội – 05

Làm sàn bê tông nhẹ không những tiết kiệm thời gian, hạn chế phát sinh phụ phí mà nó còn có nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội điển hình như tính chống nóng, chống thấm, chống ồn, chống co giãn tốt.

Xây nhà, làm nhà xưởng bằng hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông siêu nhẹ đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các công trình. Tuổi thọ không hề thua kém so với các phương pháp truyền thống. Đặc biệt đây là phương pháp ứng dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Các gia đình cần tư vấn thêm về việc làm nhà khung thép hay thi công sàn bê tông nhẹ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội - 06
Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội – 06
Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội - 07
Làm nhà khung thép 2 tầng và sàn bê tông nhẹ cực nhanh tại Sóc Sơn, Hà Nội – 07

Trả lời

error: Content is protected !!