Giá đổ bê tông sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ trọn gói thi công 2022

Giá đổ bê tông sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ trọn gói thi công 2018

Thay vì đổ bê tông cốt thép theo phương pháp thi công truyền thống, đổ bê tông sàn hay đổ trần bằng bê tông nhẹ lắp ghép là giải pháp được nhiều công trình lựa chọn. Trong thời gian vừa qua, Bê Tông Siêu Nhẹ nhận được nhiều thắc mắc về giá đổ bê tông sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ trọn gói thi công 2018. Nội dung bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn về báo giá này.

Đổ trần bằng bê tông nhẹ sàn lắp ghép. Vì sao nên?

Đổ trần bằng bê tông nhẹ sàn lắp ghép là phương pháp thi công được sử dụng đặc biệt phổ biến ở các công trình cao tầng, xây nhà xưởng và trong các công trình nhà dân dụng nhất là việc cải tạo nhà phố, sửa chữa nhà phố. Lẽ dĩ nhiên để được chọn sử dụng thay thế phương pháp thi công đổ sàn bê tông cốt thép truyền thống hệ sàn này phải có nhiều ưu điểm nổi trội hơn.

Giá đổ bê tông sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ trọn gói thi công 2018
Giá đổ bê tông sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ trọn gói thi công 2018

Cụ thể, theo các chuyên gia xây dựng, các kiến trúc sư hàng đầu nên đổ trần bằng sàn bê tông nhẹ lắp ghép vì các lý do sau:

 • Thời gian thi công nhanh;
 • Thao tác thi công đơn giản;
 • Tổng chi phí xây dựng thấp;
 • Tính kín cao;
 • Cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt;
 • Cường độ nén, độ ổn định công trình cao;

Giá đổ bê tông sàn trọn gói thi công 2022

Sau đây là giá đổ bê tông sàn trọn gói thi công 2022 (Báo giá này chỉ áp dụng cho các công trình thi công có diện tích dưới 200m2 và chưa bao gồm VAT. Với các công trình có diện tích lớn hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác)

Chi tiết đơn giá 1m2 sàn bê tông nhẹ lắp ghép như sau:

 • 670.000đ/m2 với công trình có khẩu độ dầm P113 từ 1m đến 3.9m
 • 680.000đ/m2 với công trình có khẩu độ dầm P114 từ 4m đến 4.7m

Ghi chú về đơn giá đổ bê tông sàn:

 1. Đơn giá trên bao gồm các phần việc: 1- lắp đặt, hoàn thiện sàn bê tông panen nhẹ của nhà máy bê tông Vinaconex Xuân Mai.
 2. Đơn giá có thể thay đổi theo từng công trình thực tế.
 3. Mỗi tầng cao cộng thêm 30.000đ/1m2.
Giá đổ bê tông sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ trọn gói thi công 2018
Giá đổ bê tông sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ trọn gói thi công 2018

Đơn vị thi công đổ bê tông sàn, làm sàn bê tông siêu nhẹ uy tín 

Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm với chất lượng vật tư đảm bảo cùng các công trình có tuổi thọ, đồ bên cao Bê tông siêu nhẹ luôn được đánh giá là đơn vị thi công, và cung cấp bê tông siêu nhẹ chất lượng nhất tại Hà Nội. Là đơn vị phân phối vật tư và thi công chính thức của Nhà máy Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối về quá trình làm và chất lượng công trình.

Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, sau khi thi công hoàn thiện diện tích sàn sẽ được đo lại thực tế tại công trình. Bê tông siêu nhẹ đảm bảo tiến độ công trình luôn đúng và vượt mức thời gian dự trù.

Ngoài việc đổ bê tông sàn, làm sàn bê tông siêu nhẹ Công ty Bê Tông Siêu Nhẹ còn nhận làm nhà khung thép. Qúy khách hàng cần được tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng.

Trả lời

error: Content is protected !!