Đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ, nhà khung thép uy tín nhất Hà Nội

Xây nhà bằng khung thép, bê tông nhẹ chủ yếu sử dụng các loại vật tư đúc sẵn

Xây nhà khung thép, làm sàn bê tông nhẹ hiện đang là trào lưu được ứng dụng rộng rãi. Ai cũng hiểu việc xây nhà là việc hệ trọng cả đời, không phải cứ theo “mốt” là tốt. Nhưng vì những lợi ích quá thực tế của những loại vật liệu mới này nên đa số các gia đình, chủ thầu đều an tâm sử dụng. Betongsieunhe.vn là đơn vị chuyên thi công bê tông nhẹ, làm nhà khung thép uy tín số 1 Hà Nội. Công ty cung cấp giải pháp xây nhà bằng vật liệu nhẹ trọn gói với chi phí rẻ nhất cho các công trình xây dựng.

Làm nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ khác gì so với xây nhà truyền thống?

Nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ có nhiều điểm khác biệt so với cách xây nhà bê tông cốt thép truyền thống. Sự khác biệt này thể hiện rõ ở những tiêu chí sau:

– Vật liệu xây nhà

Nếu như vật liệu dùng để xây nhà truyền thống chủ yếu là những vật liệu rời như cát, sỏi, đá, xi măng, gạch…thì việc xây nhà khung thép và làm sàn bê tông nhẹ lại khác hoàn toàn.

Những vật liệu dùng để xây nhà khung thép đa phần được đúc sẵn: Đó là những cấu kiện cột, dầm bằng thép được đúc, gia công sẵn theo thiết kế tại nhà máy. Khi thi công chỉ cần lắp dựng theo thiết kế là được.

Đối với sàn nhà, thi công sàn bê tông nhẹ cũng sử dụng 90% các vật liệu đúc sẵn như dầm dự ứng lực, các tấm bê tông nhẹ và chỉ sử dụng 1 chút vật liệu rời để rải mặt sàn phía bên trên.

Xây nhà bằng khung thép, bê tông nhẹ chủ yếu sử dụng các loại vật tư đúc sẵn
Xây nhà bằng khung thép, bê tông nhẹ chủ yếu sử dụng các loại vật tư đúc sẵn

Ngoài nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ hiện nay tường panel siêu nhẹ cũng là loại tường được ưa chuộng sử dụng trong xây dựng. Tường panel sử dụng các tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn với kích thước lớn, không cần xây từ gạch, vữa hay bê tông như tường thông thường.

– Quy trình xây nhà

Xây nhà bê tông cốt thép bắt buộc phải thuận theo quy trình: xây móng – đổ cột – xây tường, đổ rằng, be, ghép cốt pha rồi đổ trần. Sau đó lặp lại quy trình đổ cột cho tầng thứ hai.

Trong khi đó nếu xây nhà bằng khung thép và sàn nhẹ, cách xây nhà sẽ cực linh hoạt. Ngoài việc làm móng được thực hiện như bình thường, các gia đình có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án xây nhà như sau;

– Xây móng, dựng hệ khung thép từ tầng 1 đến tầng cuối cùng tạo thành 1 hệ khung xương chắc chắn. Làm sàn nhẹ cho tất cả các tầng sau đó thi công tường bằng tấm tường bê tông nhẹ hoặc xây tường truyền thống.

– Quy trình thứ 2 là dựng hệ khung thép cho từng tầng (hoặc tất cả các tầng), xây tường gạch thông thường và làm sàn bê tông nhẹ

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ cực linh hoạt và nhanh chóng
Xây nhà bằng vật liệu nhẹ cực linh hoạt và nhanh chóng

Cả 2 phương án xây nhà này hiện đều được áp dụng rộng rãi, nhưng phương án 1 sẽ giúp các gia đình tối ưu hoen về thời gian cũng như chi phí xây nhà.

– Thời gian xây nhà

Xây nhà bê tông cốt thép thông thường sẽ mất thời gian 4- 5 tháng với những công trình xây nhà phố thông thường 2 – 3 tầng.

Nhưng nếu xây nhà bằng hệ khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ các gia đình có thể rút ngắn thời gian này chỉ còn 2 – 3 tháng hoặc thậm chí nhanh hơn nếu kết hợp sử dụng thêm tường bê tông nhẹ đúc sẵn.

– Khối lượng công trình sau khi xây

Khung thép nhẹ hơn cột bê tông cốt thép và dĩ nhiên sàn nhẹ nhẹ hơn sàn bê tông truyền thống (khối lượng nhẹ hơn khoảng 5 – 7 kg/m2) nên đương nhiên xây nhà khung thép và làm sàn nhẹ sẽ giúp các công trình giảm trọng lượng 1 cách tối đa.

Xem thêm: Sàn bê tông nhẹ lắp ghép có những ưu điểm gì? giá bao nhiêu 1m2?

Nhận thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Xây nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ là xu hướng được ưa chuộng. Nhưng các gia đình và các chủ thầu phải cực cân nhắc trong việc chọn đơn vị thi công. Bởi không phải đội thợ, hay công ty xây dựng nào cũng có thể thi công đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

Betongsieunhe.vn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng. Là 1 trong những công ty đầu tiên đưa phương pháp xây nhà bằng khung thép, sàn bê tông nhẹ vào ứng dụng thực tế, chúng tôi đảm bảo 100% cho chất lượng các công trình.

Đơn vị thi công bê tông nhẹ, nhà khung thép giá rẻ nhất Hà Nội
Đơn vị thi công bê tông nhẹ, nhà khung thép giá rẻ nhất Hà Nội

Vật tư thi công sàn nhẹ, tường panel siêu nhẹ đều được đặt hàng trực tiếp tại nhà máy sản xuất bê tông nhẹ Vinaconex Xuân Mai. Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng, KTS của công ty sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn cũng như thiết kế bản vẽ nhà khung thép phù hợp.

 Và công đoạn quan trọng nhất – công đoạn thi công nhà khung thép, sàn panel được thực hiện bởi đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn có kỹ sư giám sát công trình trong suốt quá trình thi công.

Đó là những căn cứ để công ty khẳng định chất lượng và đảm bảo lòng tin với khách hàng. Nếu bạn vẫn cảm thấy băn khoăn, có thể tham khảo hàng nghìn công trình thi công bê tông siêu nhẹ  của chúng tôi để có thêm thông tin tham khảo.

Không những uy tín, chất lượng mà giá cả thi công nhà khung thép, làm sàn bê tông nhẹ của chúng tôi lúc nào cũng tối ưu nhất cho khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà ở hay nhà xưởng, văn phòng.

Bạn cần thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ để xây nhà, cải tạo, cơi nới nhà ở? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

error: Content is protected !!