Đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ có những ưu điểm gì?

Đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thi công

Hiện nay không ít các chủ đầu tư, gia đình lựa chọn làm sàn, đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ. Vậy việc đổ trần bằng bê tông nhẹ có những ưu điểm gì? Mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

Tiết kiệm thời gian thi công, giảm chi phí xây dựng

Đổ trần bằng bê tông nhẹ hiện là cách thi công khá mới trong lĩnh vực xây dựng. Để bạn có thể hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ khái quát sơ lược qui trình thi công sàn bê tông nhẹ.

Khác với việc thi công trần bê tông thông thường, khi làm trần bằng bê tông nhẹ bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều công đoạn rườm rà: ghép cốt pha – trộn bê tông – đổ bê tông – láng sàn cho bằng phẳng, mà chỉ cần lắp ghép các tấm gạch bock siêu nhẹ lên hệ dầm chịu lực được dựng sẵn, sau đó đan 1 hệ lưới sắt lên trên và đổ 1 lớp bê tông mỏng trên bề mặt là một mái trần đẹp, hoàn hảo đã hoàn thành.

Đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thi công
Đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thi công

So với việc đổ trần bằng bê tông truyền thống thì làm sàn panel siêu nhẹ giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công hơn rất nhiều lần. Thêm vào đó với đặc tính nhẹ, làm sàn bê tông siêu nhẹ sẽ giúp bạn không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đầu tư nền móng. Điều này đặc biệt hữu ích với các công trình cao tầng.

Tăng tính thẩm mỹ, hạn chế tối đa các sự cố

Đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ chỉ trong nháy mắt bạn đã được sở hữu một mái trần bằng phẳng, cực thuận lợi cho việc lát sàn mà không tốn nhiều thời gian xử lý các chỗ lồi lõm như trần bê tông truyền thống. Thêm vào đó, với qui trình làm việc khoa học, cách thi công đơn giản, sau khi bàn giao công trình bạn sẽ hoàn toàn không cần lo đến việc phải sửa chữa. Nhưng làm trần bê tông truyền thống sẽ không mang đến cho bạn lợi ích này đâu nhé.

Bề mặt trần siêu phẳng khi làm bằng bê tông siêu nhẹ
Bề mặt trần siêu phẳng khi làm bằng bê tông siêu nhẹ

Đổ trần bằng bê tông truyền thống, nếu quá trình trộn bê tông không chuẩn, hoặc việc đầm dùi bê tông không kỹ sẽ dẫn đến bê tông bị xốp, dễ gây các hiện tượng thấm, ngấm trần.

Đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ giúp chống nóng, cách âm, chống ồn

Đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ Xuân Mai bạn hoàn toàn yên tâm khi có được một mái trần vững chãi (bê tông nhẹ Xuân Mai đã được bộ xây dựng kiểm chứng về khả năng chịu lực không hề kém cạnh so với bê tông thường) mà còn có được một không gian sống lý tưởng. Bê tông nhẹ có tính năng chống nóng, cách âm, chống ồn cực tốt giúp các gia đình có được không gian sống chất lượng như mong muốn.

Với những ưu điểm này bạn có thể hiểu tại sao bê tông siêu nhẹ hiện nay lại được ưa chuộng đến vậy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể thi công được sàn bê tông nhẹ, bởi để thi công được phía công ty phải có đội thợ thi công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, và có sẵn các vật tư chuyên dụng. Do đó, để được làm trần bê tông nhẹ chất lượng hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số Hotline trên Website này.

Trả lời

error: Content is protected !!