Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế trọn gói uy tín số 1 Hà Nội

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế trọn gói uy tín số 1 Hà Nội

Nhà khung thép tiền chế đang là lựa chọn hàng đầu trong các công công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng tại Hà Nội. Phương pháp xây dựng mới này đảm bảo chất lượng công trình, tối ưu về thời gian và chi phí đầu tư. Bê tông siêu nhẹ đã và đang là một trong những đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế cùng sàn bê tông nhẹ trọn gói cho nhiều công trình lớn nhỏ trong khắp cả nước.

Nhà khung thép tiền chế – giải pháp xây dựng lý tưởng tại Hà Nội

Hà Nội không chỉ là thủ đô, là trung tâm văn hóa – chính trị quốc gia mà còn là trung tâm phát triển kinh tế của đất nước, là vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, cùng quá trình đô thị hóa hiện đại đòi hỏi ngành xây dựng Hà Nội phải có sự đổi mới hơn, phù hợp hơn để thực hiện bước tiến ra nhập đấu trường kinh tế toàn cầu.

Nhà khung thép tiền chế sở hữu ưu điểm chi phí thấp, thời gian thi công nhanh và linh hoạt trong việc tái sử dụng. Do đó, đây được coi là giải pháp xây dựng lý tưởng cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội.

Nhà khung thép tiền chế - giải pháp xây dựng tối ưu nhất tại Hà Nội
Nhà khung thép tiền chế – giải pháp xây dựng tối ưu nhất tại Hà Nội

Hình thức xây dựng nhà khung thép được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Xây dựng nhà máy, nhà xưởng, kho chứa công nghiệp
  • Xây dựng các trung tâm thương mại, siêu thị
  • Xây dựng các nhà hàng, quán cafe
  • Xây dựng cầu đường
  • Xây dựng kho chứa tại các bến cảng

Tuy là giải pháp ưu việt nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ năng lực thực hiện được. Đòi hỏi các nhà đầu tư lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm thi công nhà khung thép thực tế.

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội không có quá nhiều đơn vị thi công nhà khung thép chuẩn kỹ thuật tuyệt đối. Bê tông siêu nhẹ là một trong những đơn vị nổi tiếng và uy tín, chất lượng số 1 trong việc thi công nhà khung thép tiền chế trên thị trường cả nước nói chung, tại Hà Nội nói riêng.

Bê tông siêu nhẹ - đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 Hà Nội
Bê tông siêu nhẹ – đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 Hà Nội

Bê tông siêu nhẹ không chỉ đảm bảo công trình thi công chuẩn kỹ thuật mà còn luôn đưa ra những giải pháp tối ưu với mức đầu tư và thời gian thi công ngắn nhất cho các chủ đầu tư lớn nhỏ trong nước.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ, được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ. Đội ngũ công nhân thường xuyên được cử đi đào tạo tay nghề và học hỏi kinh nghiệm thi công.

Tất cả các bước thi công từ khi lập bản vẽ thiết kế cho đến bước thi công thực tế tại công trình đều được giám sát bởi các chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao. Đảm bảo tính kỹ thuật chính xác cho từng bước, nên chất lượng công trình luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chi phí thi công nhà khung thép tiền chế luôn đảm bảo hợp lý nhất. Không chỉ chi phí thi công nhà khung thép mà chi phí thi công sàn nhà khung thép cũng được chúng tôi đưa ra với mức giá ưu đãi hơn so với các đơn vị khác. Bởi chúng tôi thi công cùng lúc cả hai: dựng khung nhà thép và sàn nên giá chắc chắn cạnh tranh nhất.

Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế tại Bê tông siêu nhẹ chuẩn kỹ thuật 100%
Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế tại Bê tông siêu nhẹ chuẩn kỹ thuật 100%

Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế tại Bê tông siêu nhẹ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Bước 3: Tiến hành thi công nhà khung thép

+ Thực hiện phần nền móng và lắp đặt các bulong chờ

+ Sản xuất các cấu kiện (được đặt tại nhà xưởng chuyên dụng)

+ Vận chuyển các linh kiện và cấu kiện đến công trình

+ Tiến hành lắp khung thép theo đúng bản vẽ thiết kế

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà khung thép tiền chế cho công trình nhà mình, hãy liên hệ ngay đến Bê tông siêu nhẹ để được tư vấn và thi công nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!